Tháng 08, 2020
Thứ hai
Thứ Sáu, ngày 14/06/2019 08:52 AM (GMT+7)

Nhận ra em chồng chính là "người đàn ông oan nghiệt" trong ký ức năm xưa

Cậu ta làm đủ trò để cả gia đình không thích tôi. Tôi cũng biết cái danh người yêu cũ của em trai thành vợ anh trai có chút gì đó kì kì nhưng tôi và chồng đến với nhau bằng tình yêu, đâu phải vì tôi có ý gì với người yêu cũ mà chọn cách quay lại này. 

Tâm sự bạn đọc: 

Tôi và em chồng ghét nhau thì phải làm sao?

Thực ra, chúng tôi là người yêu cũ của nhau. Đó cũng là chuyện lâu lắm lắm rồi. Sau khi chia tay, tôi đi du học và gặp anh trai của cậu ấy, tức là chồng của tôi bây giờ. Sau rất nhiều biến cố, tôi và chồng tôi đã quyết định sẽ cưới nhau.

Ngày về ra mắt gia đình anh, tôi mới sững người khi nhìn thấy cậu em chồng tương lai. Mà quá khứ giữa chúng tôi có tốt đẹp gì đâu. Cậu ta cắm sừng tôi, ăn nằm với chính đứa con gái mà luôn miệng kêu là em nuôi. Nếu không phải vì phát hiện điều đó, có lẽ chúng tôi đã chia tay nhẹ nhàng hơn nhiều.

Tôi cũng không muốn nhớ đến những điều ấy nhưng cậu ta thì có vẻ không thế. Giờ thấy tôi xinh đẹp, thành đạt, và sắp thành vợ của anh cậu ta thì cậu ta trở nên cay cú vô cùng.

Nhận ra em chồng chính là "người đàn ông oan nghiệt" trong ký ức năm xưa - 1

Ảnh minh họa. 

Cậu ta làm đủ trò để cả gia đình không thích tôi. Tôi cũng biết cái danh người yêu cũ của em trai thành vợ anh trai có chút gì đó kì kì nhưng tôi và chồng đến với nhau bằng tình yêu, đâu phải vì tôi có ý gì với người yêu cũ mà chọn cách quay lại này. 

Sau đó tôi và chồng vẫn cưới nhau. Cưới xong chúng tôi lại ra nước ngoài để tiếp tục làm việc. Tưởng sẽ yên thân nhưng giờ cậu em chồng không biết điều kia lại đòi theo chúng tôi sang Pháp du học.

Học hành gì với cậu ta chứ. Quá khứ đã là quá khứ, sao cậu ta cứ thích phải đào xới nó lên rồi khiến tôi sống không yên thế này. Mai Tình Yêu có cách nào để cậu ta không đi theo và không làm phiền tôi nữa không. Tôi thật sự rất stress. 

Chuyên gia tư vấn: 

Đầu tiên và cũng là quan trọng nhất chính là chồng bạn. Chồng bạn có thái độ thế nào trước mối quan hệ cũ của bạn và em trai anh ấy? Anh ấy để tâm hay không, anh ấy có tin những lời nói xấu của cậu em kia về bạn hay không?

Còn về việc anh bạn kia sang bên này, vợ chồng bạn hoàn toàn có thể sống tách riêng với em trai của chồng bạn. Anh ta đã là người lớn, có thể tự lập được rồi. Bạn cũng nên thẳng thắn bày tỏ sự không vừa lòng của bạn một cách khéo léo với chồng, để anh ấy thu xếp.

Giờ hai người đã không còn quan hệ gì nữa, nên đừng quá nhạy cảm vì anh chàng đó nữa bạn nhé!

Mai Tình Yêu

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Đẹp trai, tốt bụng nhưng anh chàng này vẫn không thoát được "lời nguyền thất tình" trên màn ảnh Bình An là diễn viên trẻ được khán giả ưu ái đặt biệt danh...
Những mối tình của Hương Giang Idol Những cuộc tình của Hương Giang Idol trước và sau khi chuyển...
6 bộ phim "xuyên không" hấp dẫn nhất màn ảnh TVB Cùng điểm lại những câu chuyện vượt thời gian và không gian...
Bài mục

Bài mục