Tháng 06, 2020
Thứ hai
Thứ Sáu, ngày 11/12/2015 15:15 PM (GMT+7)

Gái ế có giá…

Gái ế đừng bao giờ nghĩ mình ế, rồi tự làm mình già đi, xấu hơn. Hãy sống thoải mái, vui vẻ, nghĩ rằng, mình chưa tìm được người đàn ông của đời mình.

Ai bảo gái ế không có giá, gái ế không ai thèm ngó là sai. Gái ế có giá của ế, trẻ đẹp cũng có cái giá của trẻ đẹp và giá trị chắc chắn là không giống nhau.

Một cô gái trẻ đẹp, đương nhiên sẽ được các chàng trai trẻ đẹp vây quanh, tán tỉnh, cung phụng, chiều chuộng và hết lời ca ngợi. Rồi họ buông những lời tán tỉnh, thậm chí là những lời cợt nhả. Tán được thì tán, không tán được thì cũng thôi. Đôi khi là tán cho vui để thỏa ước mong được tiếp xúc với người đẹp. Nhưng một cô gái già, gọi là gái ế chồng, ắt hẳn, những chàng trai có ý tán tỉnh sẽ cực kì nghiêm túc. Vì khi đã nghĩ đến chuyện tìm hiểu những cô gái nhiều tuổi là xác định đứng đắn, được thì lấy làm vợ, không có kiểu yêu rồi bỏ đấy cho xong.

Và đương nhiên, những cô gái già sẽ gặp các anh chàng điềm đạm, chững chạc, những người nghiêm chỉnh, những người thực sự muốn có một gia đình. Và họ trở nên có giá trị vô cùng trong mắt người đối diện. Không cợt nhả, không bông đùa, tất cả là thật, là cảm xúc hiện hữu, là thể hiện hết mình để muốn có được cảm tình của đối phương. So với gái trẻ, gái già chững chạc, từng trải và chắc chắn là nghiêm túc hơn rất nhiều.

So với phụ nữ có chồng, gái ế cũng có nhiều cái hay…

Cuộc sống của gái ế thong dong tự tại. Người tự do, thích làm gì thì làm, thích đi đâu thì đi. Rồi, khi có cơ hội sẽ tìm hiểu một người đàn ông nào đó, và lấy làm chồng. Những cô gái có chồng, cuộc sống như ở trong cấm cung. Khi chưa có con, nếu ở riêng, còn có cuộc sống tự do. Ở chung nhà chồng, cuộc sống bớt phần phóng túng. Đi đâu, làm gì, cũng phải nhìn trước ngó sau. Có đi chơi, đi du lịch cùng nhau cũng phải xem ý của người nhà.

Gái ế có giá… - 1

Cuộc sống của gái ế thong dong tự tại. Người tự do, thích làm gì thì làm, thích đi đâu thì đi. Rồi, khi có cơ hội sẽ tìm hiểu một người đàn ông nào đó, và lấy làm chồng. (ảnh minh họa)

Rồi khi sinh con đẻ cái, cuộc sống sẽ càng vất vả hơn. Phải luôn xác định vài năm đầu sẽ không có chuyện được tự do đi chơi, được tự do bay nhảy, thích làm gì thì làm. Vì từ nay sẽ trở thành người vợ hiền, người mẹ đảm, chăm sóc con yêu.

Đôi khi, những người phụ nữ đã có chồng có con, dù có thời gian, họ cũng không muốn đi chơi, không muốn tụ tập. Nghĩ đến con thơ ở nhà, lòng lại nhớ con, lại buồn, lại thương con, chỉ mau chóng đi làm rồi về nhà thật sớm. Đó là suy nghĩ chung của những người phụ nữ đã có gia đình.

Còn những cô gái chưa chồng, dù là muộn chồng, cũng hãy sống tự do, hãy bay nhảy, hãy làm những gì mình thích. Đừng để khi lấy chồng rồi lại tiếc những ngày tháng qua không chơi hết mình, vui hết mình.

Cuộc sống của những cô gái muộn chồng có nhiều lợi thế. Cứ vui chơi, cứ ăn diện, cứ làm điều minh thích, để bản thân luôn tươi trẻ, rạng ngời. Muộn chồng ắt sẽ có người muộn vợ xứng đôi. Muộn chồng nếu biết tô điểm cho mình, chẳng khó để tìm được một chàng trai trẻ.

Gái ế đừng bao giờ nghĩ mình ế, rồi tự làm mình già đi, xấu hơn. Hãy sống thoải mái, vui vẻ, nghĩ rằng, mình chưa tìm được người đàn ông của đời mình. Chỉ có vậy, con gái mới vui tươi, mới xinh đẹp. Cũng đừng tự ti vào bản thân. Để cho người khác thấy được giá trị của mình. Không vồ vập, cũng không phải nhắm mắt đưa chân vì muộn chồng. Luôn luôn thể hiện là cô gái tự tin, bản lĩnh thì dù là gái ế cũng có giá.

Nguyễn Trang

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
6 bộ phim "xuyên không" hấp dẫn nhất màn ảnh TVB Cùng điểm lại những câu chuyện vượt thời gian và không gian...
Những bí mật về 3 bà vợ của Bao Công Những điều chưa biết về 3 bà vợ của vị quan chính trực Bao...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...