Tháng 08, 2019
Thứ năm
Thứ Tư, ngày 03/04/2013 19:18 PM (GMT+7)

Gái trinh bị lợi dụng khi quá tuổi

Có người còn cười vào cái sự trong trắng của người con gái đã gần 30.

29 tuổi chưa một mối tình vắt vai

Hải than thân trách phận, không hiểu sao số phận mình lại hẩm hiu tới thế. Đã 29 tuổi đầu nhưng chưa có một mối tình vắt vai, Hải buồn và cô đơn biết mấy. Nhiều lúc, cô chẳng muốn đi chơi cùng bạn bè vì sợ ai cũng hỏi vì sao chưa có người yêu, rồi họ lại nói cô kén quá nên ế tới giờ. Cô dị ứng với từ kén, vì thật ra cô nào có kén. Căn bản cô chưa thể tìm được cho mình một người cô yêu và tin tưởng.

Hải không xấu, thậm chí còn rất có duyên. Thế nhưng không hiểu tại sao cho tới giờ, cô vẫn chưa có người yêu. Thú thực, cũng có nhiều người theo đuổi cô nhưng những kẻ đó không đủ để cô tin rằng có thể lấy làm chồng. Nhiều lúc cô còn tưởng mình già khó tính. Những người đã theo đuổi cô từ trước, thấy họ tốt tốt một chút thì giờ đã có gia đình hết. Ngày đó, không phải cô kén cá chọn canh mà bởi vì, cô thật lòng chưa muốn yêu đương ràng buộc, còn muốn bay nhảy tự do.

Và đến giờ thì một mối tình cũng chưa có để ‘vắt vai’. Cô vẫn là người cô đơn, vẫn chạnh lòng trong những ngày lễ tết và cô cần một người để nương tựa biết bao.

Bị gã Sở Khanh lợi dụng

Đúng lúc cô cần có người yêu để tính chuyện cưới xin nhất thì một người đàn ông xuất hiện. Sau nhiều lần từ chối lời mời đi uống nước, chẳng ngờ cô đã bị chinh phục bởi sự kiên trì của anh ta. Anh ta không ngại mời cô hết lần này đến lần khác. Anh ta là do người bạn của cô giới thiệu.

Gái trinh bị lợi dụng khi quá tuổi - 1

Đúng lúc cô cần có người yêu để tính chuyện cưới xin nhất thì một người đàn ông xuất hiện. (ảnh minh họa)

Bao năm chưa có người yêu nên một sự ân cần quan tâm nhỏ thôi cũng khiến cô cảm thấy hài lòng. Cô bắt đầu cảm động trước những bó hoa anh ta tặng, cảm động trước những lời hay ý đẹp của anh ta và hơn hết, cô thấy bình yên và tin tưởng anh ta.

Anh ta nói về hoàn cảnh của mình, nói muốn lập gia đình vì không còn trẻ nữa và anh cũng nghĩ cô cần điều ấy nên cả hai đã thẳng thắn với nhau. Dù quen nhau chưa lâu nhưng hai người đã tính chuyện hôn nhân vì không còn trẻ nữa. Rồi thế là, Hải đã ngã vào vòng tay của người đàn ông đó. Hi vọng đây là lần đầu tiên được yêu và cũng là lần cuối cùng, cô muốn chọn anh làm bến đỗ cuộc đời.

Chẳng thể ngờ, sau khi đã trao cho anh ta sự trong trắng của mình, cô còn bị anh ta phỉ báng. Anh ta nói “Tuổi này rồi mà còn trinh, tin sao được. Anh em định dùng cái giả mạo để lừa anh?”. Hải chua xót, cô chưa từng yêu ai nhưng hễ nói ra thì chẳng ai tin được. Cô cũng chưa từng qua lại với người đàn ông nào những cứ nói ra thì người ta cho cô này nọ. Cô chán nản. Có người còn cười vào cái sự trong trắng của người con gái đã gần 30.

Rồi cái tin anh ta có vợ càng khiến cô đau lòng hơn bao giờ hết. Thì ra cô lại gặp đúng gã Sở Khanh. Vì biết cô chưa có người yêu và khát khao được yêu nên anh ta đã dùng sự ga lăng của mình để chinh phục cô. Anh ta cũng biết, cô muốn lấy chồng, thế nên dùng cách này để gạt cô.

Cô khóc lóc suốt đêm, nghĩ số phận mình hẩm hiu. Tại sao lại như vậy, tại sao cô lại khổ thế, mới biết yêu rồi lại bị dập tắt ngay. Sao ông trời lại nhẫn tâm với người con gái như cô? Cô giờ chỉ biết chờ đợi, chờ số phận thôi, còn không dám chủ động và cũng chẳng muốn yêu thêm nữa.

Ngọc Lan (Khampha.vn)

Tin đọc nhiều

4 năm sinh 3 đứa, cựu Hoa hậu từng bị Triệu Vy giật bồ thừa nhận "vỡ kế hoạch" Diệp Thúy Thúy đang có bầu con thứ 3 và háo hức chào đón...
Vì sao Hải Băng vẫn hạnh phúc dù sinh liền 3 con nhưng chưa có danh phận? Hải Băng cho biết bản thân cô và Thành Đạt đều đồng ý rằng...
Những bí mật về 3 bà vợ của Bao Công Những điều chưa biết về 3 bà vợ của vị quan chính trực Bao...
10 nàng Kiều đẹp nhất Hồng Kong Bất cứ "gã" đàn ông nào cũng phải ngẩn ngơ trước những nhan...