Tháng 09, 2020
Thứ tư
Thứ Sáu, ngày 11/10/2019 09:43 AM (GMT+7)

Gắng tăng ca kiếm thêm chút tiền, nửa đêm về nhà càng trĩu lòng khi thấy vợ

Công việc đã bận bù đầu, ngày nào cũng đến đêm mới về, vợ lại suốt ngày nghi ngờ khiến em mệt mỏi quá nên đã không về nhà 2 hôm nay rồi. Lắm lúc em cũng muốn về nhưng nghĩ đến cảnh cãi nhau nên chẳng muốn về nữa.

Tâm sự bạn đọc: 

Đã là vợ chồng thì sao tránh được lúc cơm không lành canh chẳng ngọt, thế nhưng cứ để mãi tình trạng ấy thì ai mà chịu được. Vợ em là một người rất hiếu thắng và cố chấp, đến mức nhiều khi em phát điên lên với cô ấy. Cô ấy đã nghĩ là A thì dù cả thế giới nói là B cô ấy cũng không nghe. Cứ cãi nhau là cô ấy phải giành được phần thắng về mình bất chấp đúng sai. Và gần, chẳng hiểu sao cô ấy nghĩ là em ngoại tình Mai Tình Yêu ạ.

Trời ơi, sự thật là em tăng ca ở công ty, thời gian ăn còn chẳng có, lấy đâu ra thời gian ngoại tình. Chuyện là trong nhóm của em có một em nhân viên mới, trông cũng xinh xắn nhưng em nào dám có ý đồ gì với cô ấy. Có vợ ở nhà rồi thì phải biết giữ mình chứ. Nhưng chẳng hiểu vợ em nghe ngóng ở đâu được là nhóm em có nữ nhân viên mới mà em lại giấu.

Gắng tăng ca kiếm thêm chút tiền, nửa đêm về nhà càng trĩu lòng khi thấy vợ - 1

Ảnh minh họa. 

Khổ nỗi là em không nói với cô ấy vì chẳng có gì quan trọng cả nên mới không nói. Cô ấy cùng ai đi xem bói, nghe người ta phán linh tinh rồi về nghi ngờ, nghĩ em có tật giật mình nên mới không kể mọi chuyện cho cô ấy. Vậy là từ đó cô ấy ngày nào cũng mỉa mai, trì chiết em bất kể em có giải thích ra sao. Đi làm nửa đêm mới về nhà rồi nhìn thấy vợ đứng chống nạnh hay giận dỗi chẳng thèm nói lời gì thật là nản Mai Tình Yêu ạ. 

Công việc đã bận bù đầu, ngày nào cũng đến đêm mới về, vợ lại suốt ngày nghi ngờ khiến em mệt mỏi quá nên đã không về nhà 2 hôm nay rồi. Lắm lúc em cũng muốn về nhưng nghĩ đến cảnh cãi nhau nên chẳng muốn về nữa. Em nên làm gì bây giờ, Mai Tình Yêu cho em lời khuyên với. 

Chuyên gia tư vấn: 

Có vẻ trong cuộc hôn nhân của các bạn đang thiếu đi sự chia sẻ và tin tưởng. Bạn và vợ thường xuyên cãi nhau, chứng tỏ rằng giữa các bạn có rất nhiều vấn đề chưa được giải quyết triệt để, dẫn đến hai người luôn cảm thấy bực bội với nhau, từ đó lại càng dễ nảy sinh mâu thuẫn.

Hai bạn cũng không chia sẻ với nhau về cuộc sống của mình nên vợ bạn cảm thấy thiếu an toàn, lại càng đâm ghen tuông, nghi ngờ. Thêm nữa, trong hôn nhân, khi cãi nhau, điều tối kị là việc không về nhà. Và đáng buồn là bạn lại phạm phải điều này.

Đi thì dễ nhưng về thì chẳng dễ chút nào. Khi bạn bỏ đi, không về, vợ bạn sẽ càng tổn thương và cô ấy sẽ lại càng nghi ngờ rằng bạn thật sự đang ngoại tình nên mới dễ dàng bỏ đi như vậy.

Bạn nên quay về, sẵn sàng chấp nhận “cơn thịnh nộ” của cô ấy. Kiên nhẫn, cố gắng vỗ về, nhận sai và nhẹ nhàng giải thích; cố gắng đừng biến cuộc làm lành thành một trận hơn thua, bạn nhé. Nhường người phụ nữ mình yêu một chút cũng đâu có thiệt gì đúng không nào?

Mai Tình Yêu

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Những bộ phim cổ tích được Hollywood "phù phép" "Mọt phim" sẽ có dịp so sánh truyện cổ tích kinh điển với các...
5 phiên bản chìm trong quên lãng của phim kinh điển nổi tiếng Hồng Lâu Mộng Bên cạnh phiên bản phim truyền hình Hồng Lâu Mộng năm 1987...
Mẹo đi chợ vải ở Hà Nội Đi chợ vải ở Hà Nội cần có vài mẹo để tiết kiệm mà vẫn mua...
Bài mục

Bài mục