Tháng 08, 2020
Thứ sáu
Chủ Nhật, ngày 11/11/2018 13:35 PM (GMT+7)

Gặp bố người yêu đi ra từ nhà nghỉ, tôi mếu mặt khi biết sự thật ghê tởm về ông

Nếu có thể tôi ước gì mình đừng làm như vậy,... hóa ra phía sau vẻ ngoài đạo mạo của ông là một sự thật đáng ghê tởm hơn rất nhiều.

Tôi là sinh viên ngành Xã hội học, ra trường tôi làm cho bộ phận nghiên cứu thị trường của 1 công ty rồi gặp anh ở đó, anh là trưởng bộ phận nhân sự công ty tôi. Tưởng như 2 chúng tôi không có điểm chung nào, thế nhưng, lại hợp nhau tới lạ.

Anh tốt tính, vui vẻ, quan tâm và có chút lãng mạn - dù tôi cho rằng điều này hơi sến. Nhiều khi tôi nghĩ người đàn ông này thật sự xứng đáng để làm chồng, tôi còn chỉ mong mau mau chóng chóng để được làm vợ anh.

Chúng tôi đã về ra mắt 2 gia đình, bố mẹ anh làm công chức tuy không giàu nhưng 2 người rất dễ tính và biết cảm thông với công việc tôi. Nếu về làm dâu nhà anh, chắc mọi thứ sẽ tốt đẹp cả. Bố mẹ tôi cũng rất hài lòng về anh con rể này nên quyết định đầu năm sau sẽ tổ chức đám cưới dù không được tuổi cho lắm.

Đợt này, công ty tôi có dự án mới, tôi phải đi nghiên cứu thị trường tại các khách sạn, nhà nghỉ trên địa bàn. Công việc không vất vả nhưng lại cần rất nhiều thời gian. Hôm đó, cũng như bao ngày, tôi thấy bóng dáng quen thuộc của bố anh đi vào nhà nghỉ, tôi còn tưởng tôi nhìn nhầm.

Gặp bố người yêu đi ra từ nhà nghỉ, tôi mếu mặt khi biết sự thật ghê tởm về ông - 1

Tôi kinh ngạc khi thấy bố anh ở đó, tại sao ông lại ở đây? Ảnh minh họa.

Tầm 1 tuần sau, cũng ở nhà nghỉ này, tôi lại 1 lần nữa thấy ông, bây giờ thì chắc chắn vì tôi nhìn rất rõ. Ông đi vào 1 mình, sau đó 1 cô gái khác chỉ đáng tuổi em gái tôi ở nhà bước đến - cô bé chừng 18 tuổi.

Sau khoảng 2 tiếng 2 người đi ra rồi đi về 2 hướng khác nhau. Tôi kinh ngạc há hốc mồm không nói thêm được câu nào nhưng chỉ dám đứng nhìn vì nếu bước ra tôi cũng không biết phải đối mặt với ông thế nào.

Bản tính tò mò, 1 tuần sau tôi quay lại nhà nghỉ đó đúng giờ hôm trước, không khác dự đoán, ông lại đến cùng với 1 cô bé khác cũng bằng tuổi bé kia. Tất cả mọi chuyện bày ra trước mắt tôi vẫn chưa hiểu nổi lý do ông làm thế là gì, cô bé kia là ai… có hàng vạn câu hỏi nhưng tôi không biết ai mới là người có thể giải đáp cho tôi.

Tôi đánh liều, lân la làm quen với các nhân viên nhà nghỉ này rồi bắt đầu bằng những câu hỏi vô thưởng vô phạt. Sau 2 tuần “làm quen” những nhân viên lễ tân bắt đầu quen với sự xuất hiện của tôi. Tôi cũng hỏi thêm được 1 số chuyện hay ho về những cô gái theo bố chồng tôi vào nhà nghỉ.

Thì ra, những cô gái này được quản lý của nhà nghỉ gọi đến “mua vui” cho khách theo 1 đường dây gái gọi. Cô gái trên là một trong những số đó, còn bố chồng tôi là khách hàng. Vì tin tưởng, họ cho tôi số cô bé, tôi hẹn gặp và mọi chuyện từ đây gần như được giải đáp.

Bố chồng tôi là người thích cảm giác mới lạ trong "chuyện ấy", ông gần như “phát cuồng” dù đã ở tuổi 68. Trong khi đó, mẹ chồng tôi đã tiền mãn kinh, không còn thỏa mãn được ông vì vậy ông mới tìm “ong bướm” bên ngoài. Lâu dần thành quen, tần suất gặp những cô gái này nhiều hơn, trung bình 1 tuần ông sẽ “đi” 1 lần.

Tôi nghe mà hoang mang, không hiểu tại sao ông làm vậy, ông là bố của anh, lẽ nào anh cũng sẽ giống ông, đến khi tôi 60 tuổi anh cũng sẽ làm vậy?... Người ta bảo “con nhà tông, không giống lông cũng giống cánh”, tôi thực sự rất sợ.

Thà như tôi không biết thì đã hay, giờ tôi biết rồi, mỗi lần gặp ông hình ảnh ông vui vẻ bên 1 cô gái đáng tuổi con, cháu mình khiến tôi lợm giọng, ghê tởm vô cùng.

Tôi vẫn chưa dám nói chuyện này với anh người yêu, cũng không biết có nên tiếp tục mối quan hệ này hay không. Bây giờ tôi nên làm gì đây?

Y.Y

Tin đọc nhiều

Đẹp trai, tốt bụng nhưng anh chàng này vẫn không thoát được "lời nguyền thất tình" trên màn ảnh Bình An là diễn viên trẻ được khán giả ưu ái đặt biệt danh...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
6 bộ phim "xuyên không" hấp dẫn nhất màn ảnh TVB Cùng điểm lại những câu chuyện vượt thời gian và không gian...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Bài mục

Bài mục