Tháng 06, 2020
Thứ bảy
Thứ Tư, ngày 18/07/2018 09:53 AM (GMT+7)

Gặp gỡ từ năm 11 tuổi, chàng trai dành 12 năm để theo đuổi 1 cô gái

12 năm kiên nhẫn và chung thủy dành trọn cho 1 cô gái, mối tình của cặp đôi đang được dân mạng chia sẻ mạnh mẽ.

Câu chuyện được cô gái tâm sự trên facebook cá nhân đã nhận được sự ngưỡng mộ của dân mạng. Tình yêu kéo dài suốt 12 năm, có những lúc đổ vỡ, chia tay, nhưng cả hai vẫn kiên nhẫn ở bên nhau. Chặng đường ấy được cô gái kể tỉ mẩn, chi tiết.

Khi cô gái 11 tuổi học lớp 6, chàng trai 12 tuổi, cả hai tình cờ thấy nhau bởi chung trường. Ấn tượng đầu tiên của cô về anh là anh trông rất thư sinh, cao, gầy, trắng, và cô nghĩ anh... gay. Nhưng phải đến 1 năm sau đó, anh chàng mới viết thư tình gửi cho cô gái.

"Một ngày đẹp trời, em nhận được 1 lá thư. Theo thói quen em sẽ không đọc và sẽ vứt luôn đi vì sợ bị cô giáo thấy và sẽ mắng. Nhưng bên ngoài lá thư có dòng chữ “xin đừng vứt vào thùng rác”. Em mỉm cười. Thật lạ khi chỉ duy nhất có 1 người viết thư mà em trân trọng như vậy. Vì câu nói đó, em mới đọc lá thư ấy của anh. Em nhớ từng từ trong lá thư đó. Nhớ cả món quà đầu tiên anh tặng. Nhớ cả cách xưng hô “bạn-tôi” rất đặc biệt. Em mủi lòng tập 1. Nhưng ngày đó còn trẻ con quá, em vẫn không trả lời thư anh..."

Gặp gỡ từ năm 11 tuổi, chàng trai dành 12 năm để theo đuổi 1 cô gái - 1

Gặp gỡ và quen nhau từ khi còn nhỏ

Bền bỉ theo đuổi cô gái, anh chàng thường xuyên tiếp cận để khiến cô chú ý đến mình. Còn cô nàng thì trong lòng cũng đã để tâm, nhưng vẫn còn trẻ con nên vẫn chưa chấp nhận. Cũng lại thêm 1 năm kiên nhẫn, cô gái mới chịu nhận lời hẹn hò với chàng trai. Nhưng lúc này anh chàng đang học lớp 9, lại học giỏi nên gia đình, nhà trường đặt áp lực rất lớn vào kỳ thi lên cấp 3. Cô gái vì thế mà không dám liên lạc, làm phiền việc học của anh nên cặp đôi dần xa nhau.

Nhưng, cũng vì cô gái mà chàng trai không thi những trường chuyên, chất lượng cao, mà lựa chọn 1 ngôi trường gần nhà để có cơ hội học chung trường với cô gái. Vì thế mà cô càng có thêm động lực để học thi vào cấp 3 thật tốt. Cuối cùng cũng được toại nguyện, vậy nhưng cô gái lại mặc cảm, tự ti về bản thân khi thấy xung quanh anh giờ là các "chị lớn" xinh xắn.

Gặp gỡ từ năm 11 tuổi, chàng trai dành 12 năm để theo đuổi 1 cô gái - 2

Thế rồi anh chàng hẹn hò với người khác, cô gái biết nhưng cũng chỉ âm thầm dõi theo. Cho đến khi anh bỗng gọi điện và muốn làm bạn. "Anh cố tình làm em ghen... Anh nói chuyện với 1 đứa con gái cùng lớp em. Và nó thì lại hay chọc em và nó nói anh đang tán nó. Em cáu quá nên nhắn tin cho anh "anh tán ai thì tán, không được tán nó”. Anh nói lại “thế cho anh tán lại em được không?”".

Vậy là cặp đôi yêu lại từ đầu.

Vượt qua những năm tháng cùng nhau thi đại học, học rồi tốt nghiệp ra trường, vượt qua những khi cô gái vì tự ti mà muốn chạy trốn khỏi tình yêu, chàng trai vẫn luôn tìm cách để nối lại tình cảm với cô gái. Để rồi cuối cùng, sau 12 năm, anh chàng đã cầu hôn cô: "12 năm qua, em chịu thiệt thòi nhiều quá rồi, anh muốn được lo lắng và chăm sóc em cả đời, dù anh chưa thể cho em được tất cả, nhưng anh hứa sẽ luôn ở cạnh em và chăm sóc cho em. Tin anh em nhé."

Gặp gỡ từ năm 11 tuổi, chàng trai dành 12 năm để theo đuổi 1 cô gái - 3

Cả 2 đã đi cùng nhau 1 chặng đường dài

Gặp gỡ từ năm 11 tuổi, chàng trai dành 12 năm để theo đuổi 1 cô gái - 4

Cuối cùng anh chàng cũng cầu hôn cô gái

Câu chuyện của cặp đôi đã thu hút hơn 2.000 bình luận. Hầu hết đều dành những lời ngưỡng mộ và chúc phúc dành cho cả hai. Nhiều người còn nhận xét câu chuyện của cô và anh như trong ngôn tình, trong truyện cổ tích. Bởi tình yêu học trò thường không thể kéo dài, nhưng cặp đôi đã vượt qua mọi khó khăn để ở bên nhau.

Gặp gỡ từ năm 11 tuổi, chàng trai dành 12 năm để theo đuổi 1 cô gái - 5

Tình yêu bền bỉ 12 năm của cặp đôi được ví như ngôn tình và được dân mạng ngưỡng mộ

H.M

Tin đọc nhiều

Quan Vũ: Kiệt xuất anh hùng thời Tam Quốc Hình tượng Quan Vũ là một thách thức lớn đối với bất kì diễn...
“Ai hiểu được lòng em” - Hơn cả một trò đùa của “Táo Quân 2016” Nhờ sự lăng xê của “Táo Quân 2016” mà chỉ sau một đêm, “Ai...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Những bộ phim cổ tích được Hollywood "phù phép" "Mọt phim" sẽ có dịp so sánh truyện cổ tích kinh điển với các...