Tháng 09, 2019
Thứ bảy
Thứ Bảy, ngày 27/09/2014 12:28 PM (GMT+7)

Gửi em, cô tình địch nít ranh

Em đã thắng khi có được anh ấy nhưng với chị người đàn ông đó không đáng để tranh giành.

Đến giờ chẳng biết em có còn thật hạnh phúc bên anh ấy để xứng đáng với những gì mà em đã cố giành giật không? Nhưng dù còn hay đã hết yêu nhau thì chắc em đã nhìn ra được con người chị.

Chị không nói là chị tốt hay cao thượng mà chị nhường anh ấy cho em bởi anh ấy không xứng đáng mà chị cũng không phải mất thời gian tranh giành với em.

Chị chỉ biết đến em chứ cũng chưa một lần nói chuyện nên chưa hiểu nhiều về em, nhưng ngay từ đầu em đã tỏ ra “đầu gấu” hăm dọa hay tỏ ra rành rỏi lắm… nhưng em à, thực chất chị chỉ thấy em là… con nít ranh.

Gửi em, cô tình địch nít ranh - 1

Em đã giành được anh ấy nhưng chị đã có được một bài học (Ảnh minh họa)

Không biết là chị hay em đã là người thứ 3 nhưng nếu em đủ lớn để suy nghĩ thì em không dành cho chị những lời nói cay cú, khó nghe, tục tĩu…

Lần đầu, gọi điện cho chị, em gọi chị là bé, trong khi em thừa biết chị lớn hơn em 2 tuổi, nhưng rồi chỉ cũng chẳng chấp.

Đến khi, em không còn nể chị, nhắn tin chửi, còn nói “thích kiểu nào em chơi kiểu đó”. Chị không ngu dại mà đi hành động giống em, nếu một lần “chơi” với em như vậy thì chị đã không là chị mà giống nít ranh như em rồi.

Chị chẳng thua em, nhưng chị nghĩ nên giành phần thắng cho em để nhanh chóng chấm dứt sự đôi co vốn dĩ không nên có như thế này. Đánh nhau để giành một người đàn ông, có đáng không em? Và với chị, chỉ có những đứa con nít thiếu suy nghĩ mới làm như vậy.

Em đã thắng nhưng chị không thua. Em đã giành được anh ấy nhưng chị đã có được một bài học.

Và chị cũng muốn chống mắt để xem liệu em và anh ấy hạnh phúc đến khi nào. Em biết cuộc tình của một người đàn ông tính toán và một cô gái nít ranh sẽ đi đến đâu không?

Nếu bây giờ em vẫn còn đang rất hạnh phúc thì chị sẽ cố gắng chờ xem một thời gian nữa bởi chị biết, không trước thì sau nó sẽ nhanh chóng kết thúc.

Còn nếu, em và anh ấy đã đường ai nấy đi thì cũng chẳng có gì phải bất ngờ, phải không em? Cái đó chị cũng đã đón trước được mà. Và nếu như vậy thật, thì chị chỉ biết nhếch mép cười… cười cho những hành động ngu ngốc mà quá con nít của em.

Chắc em cũng đã hiểu được suy nghĩ của chị lúc đó, chỉ mong em đừng có những hành động như vậy về sau.

Hoàng Thương

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
10 nàng Kiều đẹp nhất Hồng Kong Bất cứ "gã" đàn ông nào cũng phải ngẩn ngơ trước những nhan...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
"Đôi đũa lệch" TVB Tuyên Huyên - Quách Tấn An sau 13 năm giờ ra sao? Sau 13 năm kể từ bộ phim Đôi đũa lệch, sự nghiệp diễn xuất...