Tháng 07, 2020
Chủ nhật
Thứ Hai, ngày 21/10/2013 22:51 PM (GMT+7)

Gửi người vô cùng đặc biệt!

Hãy gửi đến cậu ấy lời cảm ơn của tôi vì những gì đã qua, người bạn vô cùng đặc biệt của tôi.

Tôi yêu mùa đông, yêu cái cảm giác nao nao mỗi khi đông về, mỗi khi nghe hương hoa sữa nồng nàn trên những nẻo đường mình đi qua. Những ngày đầu đông nay lại thật khác biệt. Tôi còn cảm thấy yêu cái se lạnh nhiều hơn vì nó khiến lòng tôi như trùng xuống, bỗng cảm thấy bình yên vô cùng. Nên tôi bỗng muốn nói điều gì đó với người bạn mà tôi thật lòng yêu quý, dường như còn hơn cả vậy nữa.

Bạn ạ! Tôi cũng chẳng biết xưng hô thế nào, thôi cứ gọi vậy nhé! Tôi chỉ muốn kể cho bạn nghe chuyện về một người đã khiến cuộc sống của tôi thay đổi. Tôi quyết định kể điều này vì thực sự tôi đã học được cách tha thứ cho mình rồi. Bởi lẽ nếu có ngoảnh lại phía sau cũng chẳng thể chuộc được sai lầm, quan trọng là mình thể hiện thế nào ở hiên tại thôi, phải không bạn?

Bạn biết không, cũng chả hiểu vì lí do gì mà từ lâu lắm rồi người đó đã trở nên rất đặc biệt trong tôi. Không phải vì sự tiếp xúc gần gũi vì trước kia tôi cũng đâu có nói chuyện nhiều với người ta, cũng chẳng phải vì một cái tên ấn tượng vì tôi vốn không nghĩ nhiều về nó...Không phải, tôi nhiều lần phủ nhận những lí do mà mình đưa ra để biện hộ cho một điều không thể phủ nhận: trái tim tôi đã run lên, mọi cảm xúc bỗng chốc chẳng thể nào ngăn lại. Và rồi vì cậu ấy, vì những ích kỉ muốn sở hữu cái cảm giác dù thiêng liêng nhưng không được phép đó tôi đã PHẢN BỘI...Tôi đã day dứt nhiều đêm vì hai chữ đó.

Có thể nghe vậy bạn sẽ rất giận tôi, nhưng tôi chỉ muốn nói thật thôi mà, tính tôi không thể chịu đựng được nếu cứ mãi dối lừa một ai đó. Mà tôi cũng chưa nói với bạn nhỉ, tôi không còn là một cô gái ngây thơ, dễ xúc động, dễ lôi kéo, tôi đã là một phụ nữ chín chắn, trưởng thành và luôn tin vào khả năng kiểm soát hành động của mình. Thế nhưng mọi việc không dễ như tôi tưởng. Tôi đã yêu thật lòng mà cũng chẳng biết vì sao, từ khi nào.

Gửi người vô cùng đặc biệt! - 1

Nhiều, rất nhiều những cảm xúc không tên như tình yêu vốn vẫn có (Ảnh minh họa)

Tôi không thể chịu đựng nổi cái cảm giác khi không biết cậu ấy đang ở đâu, làm gì. Tôi hờn ghen với cả những người thân yêu của cậu ấy...Nhiều, rất nhiều những cảm xúc không tên như tình yêu vốn vẫn có. Tôi đã mong, đã nhớ cồn cào, đã hồi hộp mỗi khi gặp mặt, đã chẳng đủ dũng khí nhìn thẳng vào cậu ấy vì những lúc đó tim cứ đập rộn...Tôi cũng không nghĩ sau từng ấy thời gian, sau những thất vọng về tình cảm với người mình đã hi sinh nhiều nhất, tôi lại có thể có cảm xúc vậy với một người đàn ông khác, mà đó lại là cậu ấy cơ chứ.

Tôi biết, lòng tôi chỉ thực sự bình yên khi nào tôi nghĩ đến cậu ấy mà không còn thổn thức, không còn quay quắt nhớ thương. Nhưng đến lúc nào thì tôi cũng chẳng rõ. Tôi đã có lỗi với rất nhiều người, kể cả cậu ấy khi để cho mình như vậy. Tự chửi mình tôi cũng đã làm rồi bạn ạ. Nhưng giờ tôi lại tham lam muốn cất những điều đó vào một góc cho riêng mình, vì tôi vốn chưa khi nào dễ dãi với bản thân như lúc này, lại cho phép mình làm một điều mà trước đây mình vô cùng ghét. Bạn nghĩ vậy có được không? Chắc là bạn sẽ không giận vì dù sao bạn cũng là một trong số ít người có thể hiểu nhiều về tôi.

Có thể bạn biết cậu ấy của tôi đấy! Mà cũng có thể bạn không bao giờ đọc được những lời này. Nhưng tôi thực sự cũng chỉ muốn bạn biết rằng, tôi vẫn thắt lòng mỗi lúc biết cậu ấy buồn, vẫn mong cậu ấy có những phút giây thực sự hạnh phúc bên gia đình, vẫn muốn cậu ấy hiểu rằng hạnh phúc là những gì cậu ấy reo mầm ngay dưới chân mình... Mà tôi chỉ nói những cảm nhận của tôi cho bạn thôi đấy nhé. Hãy gửi đến cậu ấy lời cảm ơn của tôi vì những gì đã qua, người bạn vô cùng đặc biệt của tôi.

Yen Thao

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
6 bộ phim "xuyên không" hấp dẫn nhất màn ảnh TVB Cùng điểm lại những câu chuyện vượt thời gian và không gian...
4 nàng Quỳnh quyến rũ nhất Vbiz Cả 4 mỹ nhân đều níu mắt người đối diện mỗi khi xuất hiện...
Những bí mật về 3 bà vợ của Bao Công Những điều chưa biết về 3 bà vợ của vị quan chính trực Bao...
Bài mục