Tháng 09, 2021
Thứ ba
Thứ Năm, ngày 25/10/2018 09:50 AM (GMT+7)

Hai chiếc cà vạt "sinh đôi" tố cáo sự thật về người vợ ngoan hiền

Tôi có nhờ thám tử theo dõi thì chỉ thấy cô ấy tham gia một khóa yoga, người hướng dẫn là nữ. Thi thoảng lại tụ tập cùng những người bạn tập, có cả nam cả nữ nhưng chưa bao giờ đi riêng với ai.

Tâm sự bạn đọc:

Tôi và vợ cưới nhau được 5 năm rồi, cũng có với nhau có 2 mụn con đủ nếp đủ tẻ. Mấy tháng trước, tôi và vợ có một chuyến du lịch dài ngày với nhau tại Singapore. Có một lúc cô ấy ra ngoài với lí do muốn đi mua sắm. Do mệt nên tôi không đi cùng mà ở lại khách sạn nghỉ.

Mấy hôm sau, cô ấy tặng cho tôi một chiếc cà vạt rất đẹp. Nhưng kì lạ là khi về nhà, tôi lại thấy một chiếc cà vạt trông y hệt như thế trong vali khi sắp đồ cho cô ấy. Thấy tôi động vào vali, cô ấy lao đến giành và bảo rằng mấy chuyện thế này để cô ấy làm. Khi ấy, tôi cũng không nghĩ gì.

Bẵng đi mấy hôm, tôi quên tài liệu ở nhà, quay về lấy thì không thấy cô ấy đâu, điện thoại gọi cũng không nghe. Tôi cũng chỉ nghĩ là cô ấy chắc ra ngoài chơi cho khuây khỏa, vì cô ấy không phải đi làm.

Tối đấy về, tôi hỏi thì cô ấy lại bảo cả ngày chỉ ở nhà nên tôi mới đâm sinh nghi. Tôi mới bảo rằng nay tôi có về thì ko thấy cô ấy, thế là cô ấy mắng tôi không tin tưởng vợ. 

Tôi có nhờ thám tử theo dõi thì chỉ thấy cô ấy tham gia một khóa yoga, người hướng dẫn là nữ. Thi thoảng lại tụ tập cùng những người bạn tập, có cả nam cả nữ nhưng chưa bao giờ đi riêng với ai.

Tôi nghĩ mình không nên nghi ngờ nữa nhưng cô ấy ngày càng thích làm điệu và đặc biệt không thích tôi chạm vào người.

Chắc không phải thời kì tiền mãn kinh của cô ấy đến sớm thế chứ? Có phải cô ấy là ngoại tình hay không?

Hai chiếc cà vạt "sinh đôi" tố cáo sự thật về người vợ ngoan hiền - 1

Ảnh minh hoạ. 

Tôi nghĩ đi nghĩ lại thì người nghi vấn chỉ có thể là tên hướng dẫn viên dạy gym ở tầng dưới chỗ cô ấy học yoga. Hắn luôn có mặt trong nhóm đi chơi với cô ấy. Có lần, thám tử còn chụp được hắn có đeo một cái cà vạt giống y hệt cái của tôi. 

Tôi nghĩ rằng cô ấy có thể có tình cảm với anh ta, nhưng chắc hai người chưa làm gì với nhau vì thám tử của tôi theo dõi hắn 24/24 cơ mà. Nhưng ngay cả như vậy tôi cũng không muốn, tôi muốn vợ mình như xưa.

Giờ tôi nên làm gì đây Mai Tình Yêu ơi?

Độc giả Phan Thành N.

---

Mai Tình Yêu tư vấn:

Trong hôn nhân, chuyện đối phương thay lòng là một điều hoàn toàn có thể xảy ra. Và khi có sự xuất hiện của ngoại tình, dù là thân xác hay tư tưởng, thì đều là dấu hiệu báo động cho cuộc hôn nhân.

Trước hết, bạn cần tìm cách tìm hiểu xem liệu nghi ngờ của bạn có thật sự là đúng hay không? Có thể chọn cách thắng thắn nói chuyện với cô ấy, một cách khéo léo, để cô ấy không bị tổn thương, nhất là khi nghi ngờ của anh vẫn hoàn toàn có thể là sai.

Đừng vội khẳng định và buộc tội cô ấy, vì như chính anh, cũng không có chứng cứ về việc thay lòng của cô ấy. Nếu như phán đoán của bạn là sai, sẽ khiến cho mâu thuẫn giữa hai người càng sâu đậm.

Hãy nói chuyện và tìm hiểu nguyên nhân sự xa cách của cô ấy rồi cùng nhau bình tĩnh nói chuyện và đưa ra giải pháp cho cuộc hôn nhân của hai người.

Dù kết quả ra sao, Mai Tình Yêu vẫn mong bạn sẽ hạnh phúc.  

Chuyên gia tư vấn Vũ Hương Mai (Mai Tình yêu): 

Hai chiếc cà vạt "sinh đôi" tố cáo sự thật về người vợ ngoan hiền - 2

Vũ Hương Mai là thạc sĩ, chuyên gia tư vấn về tình yêu và mối quan hệ, với cộng đồng hơn 6000 phụ nữ khắp cả nước đã được cô giúp đỡ tìm được hạnh phúc.

Cô có bằng thạc sĩ MBA ở vương quốc Anh trong lĩnh vực quản trị tư vấn, chứng chỉ tư vấn chuyên nghiệp của hiệp hội CMI, vương quốc Anh.

(*) Bạn đọc có tâm sự, thắc mắc thầm kín về chuyện hôn nhân gia đình cần Mai Tình Yêu gỡ rối có thể gửi về địa chỉ email evatam@eva.vn. Mai Tình Yêu sẽ tư vấn cho bạn vào thứ 5, chủ nhật hàng tuần trên chuyên mục Eva Tám. 

Mai Tình Yêu

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Mẹo hay để đồ lụa luôn bóng đẹp Mách bạn mẹo nhỏ giúp trang phục bằng lụa luôn mềm mại, mượt...
Chống hở ngực nơi công sở dễ dàng, tiết kiệm Áo sơ mi tưởng kín đáo nhưng ở góc nhìn nghiêng đôi khi nó...
Bài mục

Bài mục