Tháng 09, 2020
Thứ tư
Thứ Năm, ngày 28/11/2013 17:01 PM (GMT+7)

Sau đêm mặn nồng, anh bỗng biến mất

Vì tôi thể hiện hơi thái quá nên anh đã "đòi hỏi"... để rồi tôi đã trao cho anh tất cả...

Tôi năm nay 21 tuổi, hiện đang là sinh viên năm cuối của một trường đại học. Tôi và anh quen nhau đã gần hai năm nay nhưng mãi tới hè năm ngoái, anh mới nói lời yêu tôi. Mặc dù tôi cũng rất yêu anh nhưng vì ngại ngần nên chưa bao giờ tôi để lộ tình cảm của mình cho mọi người biết. Dù hai đứa mến nhau nhưng chúng tôi chỉ dành cho nhau những lời yêu thương ngọt ngào, những cử chỉ thân mật, yêu thương, chứ chưa bao giờ vượt quá giới hạn cho phép.

Mãi cho đến tháng 2 vừa qua, khi anh mất laptop, anh đã rất buồn vì đó là tài sản lớn nhất mà ba mẹ anh đã cố gắng giành dụm trong suốt một thời gian dài mới mua được. Vì buồn nên hôm đó anh đi uống khá nhiều rượu với bạn bè.

Khi uống rượu về, anh liền qua phòng tôi ngồi than thở. Thấy anh buồn bã, tôi cũng an ủi, động viên anh rất nhiều. Tôi bảo với anh rằng: "Chúng ta có thể làm thêm để kiếm tiền mua lại laptop đã mất nên anh đừng buồn bã như vậy". Nói rồi, chẳng hiểu sao tôi tiến gần đến anh, ôm chặt anh từ phía sau để động viên, an ủi anh.

Vì anh say và mệt nên đêm đó, anh đã ngủ lại ở phòng tôi. Hai chúng tôi từ trước tới giờ vẫn chỉ dành cho nhau những tình cảm trong sáng, những cử chỉ quan tâm giản dị... nhưng hôm đó, tôi đã thể hiện hơi thái quá, để rồi đêm ấy, anh đòi hỏi... và tôi đã trao cho anh tất cả, không một chút hối tiếc.

Sau đêm mặn nồng, anh bỗng biến mất - 1

Tôi có nên hy vọng vào tình yêu anh dành cho mình? (Ảnh minh họa)

Sau lần đó, chúng tôi vẫn thường xuyên gặp gỡ nhau nhưng cả tôi và anh đều ngại ngùng khi nghĩ về chuyện ấy. Dù có tình cảm với nhau nhưng chúng tôi vẫn cố xem nhau như những người bạn bình thường.

Một tháng sau, anh ấy lên thành phố trọ học và làm thêm nhưng một mực không cho tôi đi cùng vì "Sợ sức khỏe em yếu, không thể làm được việc nặng nhọc". Cũng từ đó, chúng tôi ngày càng trở nên xa cách hơn.

Anh lên thành phố, không còn nhắn tin thường xuyên với tôi như trước đây nữa. Khi tôi hỏi thì anh bảo: "Vì anh làm ngày làm đêm nên người ta không cho anh sử dụng điện thoại". Tôi tin anh ấy vì tôi biết, anh là người đàn ông có ý chí và cầu tiến nên anh sẽ không bao giờ lừa dối tôi.

Làm được ba tháng thì anh có đủ tiền mua lại laptop. Dù thấy anh online thường xuyên nhưng anh không còn chat hay nhắn tin với tôi như trước nữa. Tôi nhận thấy dường như tình cảm anh dành cho tôi đã thay đổi.

Cách đây mấy ngày, một người bạn cùng lớp đã làm tổn thương tôi khiến tôi rất buồn. Hôm đó, tôi đã uống bia với mấy người bạn khác... và trong lúc say, tôi đã gọi điện cho anh.

Thấy tôi như vậy, anh đã vội vàng chạy đến an ủi, động viên tôi rất nhiều. Và đêm hôm đó, anh đã ở lại bên tôi... chúng tôi lại có cơ hội được gần gũi nhau, cùng chìm đắm trong cơn ân ái, yêu đương mãnh liệt.

Thế nhưng sau đêm hôm đó, anh lại không nhắn tin, hỏi han tôi lấy một lời và giữ thái độ lạnh lùng, vô tâm với tôi như những lần trước. Thực sự tôi không thể biết được anh có còn yêu tôi nữa không... nhưng tôi không đủ can đảm để hỏi thẳng anh vấn đề đó.

Các bạn ạ! Liệu anh ấy đối xử như vậy có phải anh ấy không còn tình cảm dành cho tôi? Và tôi có nên tự giải thoát cho mình khỏi cuộc tình không mấy mặn nồng này không?

Hồng Vân ghi

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Andrea Aybar gợi ý váy xinh ngày Noel Hãy xem Andrea Aybar đem đến những gợi ý gì cho phái đẹp mùa...
Những bí mật về 3 bà vợ của Bao Công Những điều chưa biết về 3 bà vợ của vị quan chính trực Bao...
6 bộ phim "xuyên không" hấp dẫn nhất màn ảnh TVB Cùng điểm lại những câu chuyện vượt thời gian và không gian...
Bài mục

Bài mục