Tháng 09, 2017
Thứ hai
Thứ Sáu, ngày 05/09/2014 13:21 PM (GMT+7)

Hãy cho chúng ta một cơ hội

Mình dành tình cảm cho bạn rất nhiều. Hãy để mình yêu thương và chăm sóc bạn.

Mình năm nay 22 tuổi, là người ít nói và sống nội tâm. Hiện mình đang thực tập tại một công ty thiết kế website, đó cũng là nơi mình gặp được người con gái hợp với mình mà trước nay chưa từng gặp. Người đó hơn mình một tuổi, đã tốt nghiệp ra trường, tính tình hòa đồng, vui vẻ và hiền lành.

Do cả hai cùng quê nên rất thân thiết với nhau. Hầu như những gì cơ bản về bạn ấy mình đã biết trước hết rồi. Hằng ngày cứ trôi qua thật vui vẻ và hạnh phúc biết chừng nào. Mình chỉ thực tập buổi chiều nên lúc nào cũng mong đến công ty để gặp mặt bạn ấy. Những buổi vệ sinh cuối tuần thật vui vì chia nhau công việc như ở nhà vậy. Những lần sếp đi ra ngoài mình chỉ ngồi kế bên bạn ấy nói chuyện và không làm gì cả (văn phòng chỉ có ba người). Nhiều lúc sợ đang nói chuyện sếp vào thật là hồi hộp nhưng thấy vui. Cảm giác lén lút vì lúc nào cũng sợ sếp vào sẽ mắng.

Sau một tuần gặp mình cảm nhận đã có tình cảm với bạn ấy. Một thời gian sau mình cũng thấy bạn ấy có tình cảm với mình, nhưng không chắc lắm. Nói chuyện với mình hay làm nũng hơn, nhìn thật dễ thương và rất đẹp làm cho trái tim mình xao xuyến mỗi lần nghĩ đến cũng thấy vui. Niềm vui thật giản đơn đúng không các bạn? Được nói chuyện với người mình thích và cảm nhận người đó cũng thích mình thật thú vị. Mình thấy vui như một đứa trẻ ấy. Mỗi khi về nhà mình đều nhớ bạn ấy vô cùng mong sao ngày mai lại được gặp mặt. Có một điều bạn ấy rất bướng và cố chấp không bao giờ chịu nghe mình nên mình luôn chiều bạn ấy. Lúc đầu thì mình không chiều gì hết vì nghĩ chỉ là bạn bình thường nhưng về sau thì khác.

Hãy cho chúng ta một cơ hội - 1

Mình thực sự không muốn mất người con gái mình yêu thương nhất (Ảnh minh họa)

Mọi chuyện vẫn tốt như bình thường nếu không có việc cách đây mấy ngày bạn ấy phải về Cần Thơ làm lễ tốt nghiệp. Bạn ấy quyết định đi xe máy một mình từ TPHCM lên Cần Thơ. Mình đòi đi cùng nhưng bạn ấy không cho, mình nói bạn ấy đi xe khách cũng không chịu. Mình khuyên bạn ấy không thay đổi khiến mình rất buồn và không biết mình là gì trong trái tim bạn ấy. Trong lúc bạn ấy đi mình cũng xin nghỉ vì không muốn đi làm tí nào, mình đi thực tập cũng chỉ vì bạn ấy thôi. Mình vì một người con gái mà bỏ mất 2 tháng làm trái ngành thật là ngu xuẩn nhưng cũng không hối hận vì đây là khoảng thời gian vui vẻ nhất khiến mình không bao giờ quên được.

Thời gian nghỉ ở nhà mình đã làm bó hoa hồng bằng giấy với bao tâm huyết để tặng khi bạn ấy về. Mình dùng nó để nói lời yêu bạn ấy và muốn có một cái kết đẹp nhưng rồi mình bị từ chối, cảm giác như rơi vào địa ngục khiến mình muốn rơi nước mắt nhưng không thể rơi được. Bạn ấy chỉ xem mình như em trai. Em trai mà như thế sao? Bạn ấy đã có người do ba mẹ chọn rồi. Bạn ấy nói không có tình cảm với người đó và chỉ là tình nghĩa vì bạn ấy nợ người đó quá nhiều dù người đó có phản bội thì bạn ấy cũng không bỏ được. Bạn ấy cũng nói không có tình cảm với mình, bảo mình hãy tìm người khác...

Sau đó chúng mình vẫn nói chuyện với nhau bình thường có điều bạn ấy hơi lạnh lùng. Mình bảo với bạn ấy đừng liên lạc gì với nhau và khi mình nhắn tin hay gọi cũng không phải trả lời. Bạn ấy từ chối vì không thích mình làm vậy khiến mình muốn tiến tới cũng không xong, muốn như trước đây cũng không được.

Nếu thực sự bạn ấy không có tình cảm thì mình chấp nhận còn vì khó xử mà đánh mất hạnh phúc thì mình không cam tâm tí nào. Phải ra sức giành lấy hạnh phúc cho riêng mình. Vì mình thực sự không muốn mất người con gái mình yêu thương nhất.

Mình muốn gửi tới bạn ấy rằng: Hãy cho chúng ta một cơ hội nếu bạn thực sự có tình cảm với mình. Mình dành tình cảm cho bạn rất nhiều. Hãy để mình yêu thương và chăm sóc bạn. Mình dùng cơ hội cuối cùng cho chúng ta để sau này ta không hối hận khi không còn gặp nhau nữa.

Hiện mình cũng không biết nên tiếp tục theo đuổi hay trả lại sự bình yên cho bạn ấy.

Setoplan05

Tin đọc nhiều

Nhìn lại nhan sắc qua các thế hệ của dàn nam thần màn ảnh Hoa ngữ (P.1) Xếp hạng sắc đẹp không còn là đặc quyền của sao nữ nữa, ngay...
Lâm Tâm Như: "Tôi muốn nói lời xin lỗi, quá khứ là chuyện đã qua" Cùng với tin Thiên vương Quách Phú Thành lần đầu khoe con...
Gặp gỡ hai chị em cô gái lưỡng tính xinh đẹp trong "Hai số phận" Không những được ái mộ bởi vẻ ngoài hút hồn, Rubina Dilaik...
Nàng công sở cuốn hút với áo kén tằm Áo khoác kén tằm (cocoon coat) đảm bảo cho các nàng công sở...