Tháng 08, 2019
Thứ sáu
Thứ Năm, ngày 13/06/2013 10:07 AM (GMT+7)

Hoảng vì “danh sách đen” của một cô 'cave giải nghệ'

Anh em bàn luận xôn xao từ văn phòng xuống quán café, qua quán trà đá đến lên facebook, vào diễn đàn.

Câu chuyện được gói gọn như này: có một cô cave đã giải nghệ, cô ấy viết một “bài” nhan đề: “Quên đi những tủi nhục”, sau đó công khai danh sách, bao gồm tên tuổi, số điện thoại những khách làng chơi từng qua lại với mình.

Toàn những cái tên quen thuộc, anh Tiến, anh Minh, anh Tùng, anh Cường… đi kèm theo đó là địa chỉ từ Nam tới Bắc, nào ở Cầu Giấy, nào ở Tân Bình... Từ Quận 4 đến Thái Hà, rồi cả có ở Huế, xem a cô này đã bán dâm …xuyên Việt.

Chuyện chỉ thế thôi, nhưng đàn ông vốn thích chém gió. Vài ông đưa link lên fb, rồi thì tag bạn mình vào: ô, sao không thấy anh Hiển, anh Châu nhỉ?

Có ông tên thường gọi là Thái Hói, thấy trong danh sách có anh Thái, có cả anh hói, liền bảo: ầy, có anh Thái, có anh Hói, nhưng không phải tớ nhé, tớ đầy đủ là Thái Hói cơ mà.

Hoảng vì “danh sách đen” của một cô 'cave giải nghệ' - 1

Chuyện chỉ thế thôi, nhưng đàn ông vốn thích chém gió. Vài ông đưa link lên fb, rồi thì tag bạn mình vào: ô, sao không thấy anh Hiển, anh Châu nhỉ? (ảnh minh họa)

Chẳng phải không thương xót gì, đem chuyện của cô gái ra cười đùa, mà chỉ nhìn qua, ai cũng thấy đây khả năng là một trò đùa ác của ai đó. Một danh sách kèm tên tuổi nghề nghiệp, bạn có thể có được dễ dàng, chỉ cần mua một gói thông tin khách hàng. Bạn đã bao giờ tự nhiên bị gọi điện mời mua bảo hiểm, mời vay tiền, mời tham gia chương trình nọ chương trình kia. Có rồi đúng không?

Trong bài viết, cô gái “cave về hưu” kia có nói thêm là sẽ còn update, danh sách sẽ còn mở rộng. Bao giờ đến lượt mình nhỉ, liệu có mình trong danh sách kia ông, khối ông hay đi “bóc bánh trả tiền” chột dạ. Có ông lục lại ngay trong trí nhớ xem liệu mình có từng lần nào qua lại với một cô tên là “Trúc Mai xinh”, chủ của các bài viết kia không. Nhỡ may mà tên mình, số điện thoại của mình có trong cái danh sách ấy, không chừng bà vợ nổi đóa lên, tan nát nhà cửa chứ chả đùa.

Anh bạn tôi, một dân chơi nhiều kinh nghiệm thì nói ngay: Vớ vẩn, có thằng ngu nào đi “chơi gái” mà dùng số điện thoại chính của mình để gọi, rồi khai tên thật ra. Mấy em cave cũng có đứa nào dùng tên thật đâu, toàn nghệ danh đấy thôi. Cứ vào thử mấy diễn đàn “đen” mà xem, toàn các em tên Ngọc Trinh, Phương Trinh, Thủy Top, Elly Trần cả đấy, chúng nó láo toét toàn lấy tên hot-girl nổi tiếng cả đấy.

Nhưng cũng có anh khai thật, mấy lần tớ đi léng phéng, toàn dùng số của mình, cũng lại khai tên thật luôn: anh là anh Quang Anh. Quả nguy hiểm thật.

Hoảng vì “danh sách đen” của một cô 'cave giải nghệ' - 2

Khối ông đang nín thở theo dõi, xem đến ngày mai, tên và số điện thoại của mình, có có ở trong đó hay không đây. (ảnh minh họa)

Mới có 49 cái tên, cái số điện thoại được công khai, mà quả lắm chuyện hay ho. Có anh tên Hương, đi kèm số điện thoại còn chú thích thêm là “Ngắn”. Ồi, có lẽ cái của anh này ngắn đến mức ấn tượng, tên cũng thật ấn tượng luôn.

Trên diễn đàn, có người còn chê em gái này là thiếu…chuyên nghiệp, mại dâm chuyên nghiệp là thuận mua vừa bán, xong là trả tiền, xong là phải giữ bí mật cho khách hàng như đã thỏa thuận trong…hợp đồng.

Có thể đây chỉ là trò đùa, nhưng chắc chắn trang cá nhân của “Trúc Mai xinh” sẽ hot lắm. Khối ông đang nín thở theo dõi, xem đến ngày mai, tên và số điện thoại của mình, có có ở trong đó hay không đây.

Không chỉ có các ông đâu nhé. Mấy bà vợ cũng nơm nớp lo sợ, ngày ngày rình rập xem cái tên của chồng mình có được công khai không. Nếu mà chẳng may có thì tan nát cửa nhà như chơi. Còn nếu mà cái ngày danh sách kia kết thúc, không thấy tên chồng mình, chắc là chị em được thở phào nhẹ nhõm. Hi vọng, đừng có cô 'cave về hưu' nào chơi vố như thế này nữa, để cho các ông từng chơi gái có cô hội sửa sai và hối cải, chứ không thì 'đi đời'.

TT (Khampha.vn)

Tin đọc nhiều

Những bí mật về 3 bà vợ của Bao Công Những điều chưa biết về 3 bà vợ của vị quan chính trực Bao...
10 nàng Kiều đẹp nhất Hồng Kong Bất cứ "gã" đàn ông nào cũng phải ngẩn ngơ trước những nhan...
4 năm sinh 3 đứa, cựu Hoa hậu từng bị Triệu Vy giật bồ thừa nhận "vỡ kế hoạch" Diệp Thúy Thúy đang có bầu con thứ 3 và háo hức chào đón...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...