Tháng 02, 2020
Thứ bảy
Thứ Ba, ngày 14/05/2019 12:39 PM (GMT+7)

Học "gái hư" 6 bí kíp để khiến đàn ông mê mẩn, quỳ phục dưới chân

Có thể bạn không tin nhưng "hư" một chút chính là bí quyết để phụ nữ trở nên hạnh phúc.

Học "gái hư" 6 bí kíp để khiến đàn ông mê mẩn, quỳ phục dưới chân - 1

Người phụ nữ khi đã lập gia đình sẽ luôn muốn làm mọi điều cho chồng, cho con. Được nhìn chồng, con vui là hạnh phúc của rất nhiều bà vợ. Yêu chồng, chiều chồng là tốt nhưng tất cả đều có giới hạn, đừng để chồng muốn gì được nấy dễ sinh "hư".

Học "gái hư" 6 bí kíp để khiến đàn ông mê mẩn, quỳ phục dưới chân - 2

Hãy mạnh dạn nói “không” với những yêu cầu không hợp lý. Chị em hãy nhớ rằng đàn ông vốn rất thích chinh phục, khi cái gì cũng có sẵn họ sẽ không còn thấy thích thú và ham muốn nữa. Khiến chồng phải khao khát, đó mới là đàn bà khôn. 

Học "gái hư" 6 bí kíp để khiến đàn ông mê mẩn, quỳ phục dưới chân - 3

Có rất nhiều phụ nữ không đạt được khoái cảm trong chuyện chăn gối cùng người bạn đời của mình và cách họ lựa chọn là giả vờ là mình ổn để không làm chồng mất hứng. Tuy nhiên đây lại là cách suy nghĩ sai lầm.

Học "gái hư" 6 bí kíp để khiến đàn ông mê mẩn, quỳ phục dưới chân - 4

Tình dục đóng một vai trò quan trọng trong mỗi cuộc hôn nhân. Đàn ông luôn muốn được làm người phụ nữ của mình thỏa mãn, song không phải là giả vờ thỏa mãn. 

Học "gái hư" 6 bí kíp để khiến đàn ông mê mẩn, quỳ phục dưới chân - 5

Thay vì giả vờ là mình đã "lên đỉnh", sao bạn nói cho anh ấy mình muốn gì. Không ai hiểu cơ thể mình hơn chính mình. Hãy đưa cho anh ấy những lời gợi ý, chỉ dẫn, chắc chắn chuyện chăn gối của hai bạn sẽ được cải thiện bất ngờ.  

Học "gái hư" 6 bí kíp để khiến đàn ông mê mẩn, quỳ phục dưới chân - 6

Khi cả hai cùng hiểu nhau và đạt được khoái cảm trong chuyện ấy, bạn sẽ nhận thấy rằng tình dục thật tuyệt vời. Đừng bao giờ nghĩ bỏ lỡ, để cả đời chẳng khi nào có được một phút thăng hoa. 

Học "gái hư" 6 bí kíp để khiến đàn ông mê mẩn, quỳ phục dưới chân - 7

Việc chồng tối ngày rượu bia khiến chẳng chị em nào vui cho nổi. Rượu chè tối ngày dĩ nhiên là không tốt song một phút lâng lâng cho cuộc vui thêm sôi động, có tiếng cụng ly thêm rộn ràng thì bạn nghĩ sao?

Học "gái hư" 6 bí kíp để khiến đàn ông mê mẩn, quỳ phục dưới chân - 8

Phụ nữ nên biết uống một chút. Biết ở đây không phải là uống để cho say, để không còn kiểm soát được mình nữa mà hãy dừng lại ở vài hớp rượu, khi đôi má đủ ửng hồng, đôi mắt đủ phần lả lơi, lấp lánh.

Học "gái hư" 6 bí kíp để khiến đàn ông mê mẩn, quỳ phục dưới chân - 9

Có một sự thật là phụ nữ khi có chút hơi men trong người nhìn rất quyến rũ, nhưng hãy nhớ là chỉ một chút thôi đó. Họ khiến đàn ông say đứ đừ, muốn chinh phục mãi không thôi. Vậy nên chị em cũng không cần quá cứng nhắc quá trước những lời mời nhé. 

Học "gái hư" 6 bí kíp để khiến đàn ông mê mẩn, quỳ phục dưới chân - 10

Người ta nói rằng khi ta yêu một người đàn ông cũng giống như ta đang trong nhà hàng vậy. Nếu bản thân không gọi món thì người ta sẽ không biết khẩu vị của bạn là gì để phục vụ cho phù hợp. 

Học "gái hư" 6 bí kíp để khiến đàn ông mê mẩn, quỳ phục dưới chân - 11

Bạn muốn chồng hiểu mình nhưng hãy nhớ rằng bản thân mình chính là người hiểu mình nhất. Nếu bạn không nói ra đối phương sao có thể biết bạn muốn gì. Hãy nói lên những nguyện vọng của mình để cả hai thêm thấu hiểu nhau. 

Học "gái hư" 6 bí kíp để khiến đàn ông mê mẩn, quỳ phục dưới chân - 12

Đàn ông lại càng khó có thể nhạy cảm đến mức có thể đoán được bạn đang nghĩ gì, muốn gì. Vậy nên cách đơn giản nhất là hãy nói ra để "nhà hàng" có thể phục vụ tốt nhất. 

Học "gái hư" 6 bí kíp để khiến đàn ông mê mẩn, quỳ phục dưới chân - 13

Dù không công khai thừa nhận nhưng cánh mày râu luôn bị cuốn hút bởi một cô "gái hư" trên giường. Họ thực sự thích thú và có cảm giác hưng phấn với một người phụ nữ biết chủ động “mời gọi” họ.

Học "gái hư" 6 bí kíp để khiến đàn ông mê mẩn, quỳ phục dưới chân - 14

Với người bạn đời của mình, phụ nữ đừng e ngại và giữ lấy cái mác "gái ngoan" khi cả hai đang ở trên giường. Hãy để cho bản thân mình được giải phóng cơ thể, hãy “nhã nhặn khi đi trên đường và cuồng nhiệt dưới tấm chăn phủ”. 

Học "gái hư" 6 bí kíp để khiến đàn ông mê mẩn, quỳ phục dưới chân - 15

Làm được điều đó, bạn sẽ thấy không chỉ chàng bị cuốn hút chẳng thể rời khỏi mình mà bản thân cũng đạt được những cảm xúc thăng hoa khi ở bên người ấy. 

Học "gái hư" 6 bí kíp để khiến đàn ông mê mẩn, quỳ phục dưới chân - 16

"Tôi là một, là riêng, là duy nhất", đó là suy nghĩ của những phụ nữ hạnh phúc. Họ biết được giá trị của bản thân mình và luôn trân quý điều đó. 

Học "gái hư" 6 bí kíp để khiến đàn ông mê mẩn, quỳ phục dưới chân - 17

Bạn lập gia đình rồi sinh con, đừng đổ lỗi cho những điều đó để khiến bản thân trở nên bệ rạc. Ngoài kia có những người phụ nữ khác vẫn làm tròn nghĩa vụ của một người vợ, người mẹ nhưng vẫn không hề có lỗi với bản thân. 

Học "gái hư" 6 bí kíp để khiến đàn ông mê mẩn, quỳ phục dưới chân - 18

Không cần nhiều nhặn gì, chỉ cần bỏ ra vài phút mỗi ngày tập thể dục nhẹ nhàng, thỉnh thoảng mua sắm để làm mới mình, bạn sẽ thấy cuộc sống này thật ý nghĩa. 

Học "gái hư" 6 bí kíp để khiến đàn ông mê mẩn, quỳ phục dưới chân - 19

Vẻ đẹp không nằm ở những chỉ số cơ thể, nó nằm ở thần thái mà con người ta toát ra. Hãy cứ tự tin đi vì bản thân mỗi người phụ nữ khi sinh ra đã là một bông hoa đẹp. 

Bảo Anh

Tin đọc nhiều

10 nàng Kiều đẹp nhất Hồng Kong Bất cứ "gã" đàn ông nào cũng phải ngẩn ngơ trước những nhan...
6 bộ phim "xuyên không" hấp dẫn nhất màn ảnh TVB Cùng điểm lại những câu chuyện vượt thời gian và không gian...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...