Tháng 02, 2019
Chủ nhật
Thứ Hai, ngày 12/11/2018 14:52 PM (GMT+7)

Hotmom Hằng túi đăng đàn “Thế nào là cướp chồng”, người vỗ tay rào rào, kẻ đồn sắp có biến?

"Các ông bảo vợ khó tính còn bồ ngon ngọt? Ngày xưa tán vợ cũng mòn mấy đôi dép tông, qua bao nhiêu vòng rồi đánh bại bao nhiêu thằng mới tán nổi vợ. Hồi ấy, có ai ngon ngọt, hấp dẫn hơn vợ sao không lấy nó đi, cứ đòi lấy bằng được vợ làm gì?"

Hằng túi là cái tên đã trở nên quen thuộc với cộng đồng mạng, đặc biệt với các mẹ bỉm sữa. Trải qua cuộc hôn nhân đầu không trọn vẹn, Hằng túi đã tìm được hạnh phúc bên người chồng thứ hai là chàng kiến trúc sư Tiến Dũng. 

Dù kết hôn lần hai song cô vẫn được chồng vô cùng yêu chiều. Gia đình hạnh phúc của họ luôn tràn ngập tiếng cười của trẻ con, và sắp tới đây sẽ đón thêm một bé gái. Giữa những tháng ngày cuối của thai kỳ, hotmom này bỗng đăng đàn một bài viết về hôn nhân gia đình khiến chị em rào rào hưởng ứng. 

Hotmom Hằng túi đăng đàn “Thế nào là cướp chồng”, người vỗ tay rào rào, kẻ đồn sắp có biến? - 1

Bài viết của hotmom Hằng túi gây sốt cộng đồng mạng. 

"Thế nào thì gọi là CƯỚP CHỒNG???

Tôi chỉ hay nghe cướp tiền, cướp đồ... Nay nghe cái từ "cướp chồng" buồn cười quá các mẹ ạ!

Mỗi khi có chuyện ngoại tình xảy ra, thường sẽ có 2 luồng ý kiến:

- 1 phía cho là do người chồng lăng nhăng.

- 2 là phía cho rằng do người kia ve vãn.

Cá nhân tôi ủng hộ quan điểm 1. Thế nào gọi là bị ve vãn cơ?

Chồng là người, có đầu óc, có suy nghĩ, có nhận thức, có hành động, không phải tiền hay đồ vật mà bảo bị cướp được. Chưa kể đã là chồng thì còn bao nhiêu tình nghĩa, trách nhiệm rồi ràng buộc với vợ con, gia đình và xã hội.

Thế mà chỉ vài lời ong tiếng ve, áo quần lòi trên hở dưới, cũng đủ thu phục được chồng mình rồi lại đi đổ lỗi cho người khác ve vãn á?

Các ông bảo vợ khó tính còn bồ ngon ngọt? Hầy, ngày xưa tán vợ cũng mòn mấy đôi dép tông, qua bao nhiêu vòng rồi đánh bại bao nhiêu thằng mới tán nổi vợ. Hồi ấy, có ai ngon ngọt, hấp dẫn hơn vợ sao không lấy nó đi, cứ đòi lấy bằng được vợ làm gì?

Rõ khổ. Vợ lúc đó chỉ mỗi việc yêu, ăn và ngủ, nhàn tênh như thế thì lúc nào chẳng ngon ngọt được. Các ông cứ thử lấy nó về xong nhồi một đống các mối quan hệ: gia đình nội ngoại, vợ chồng, con cái rồi công việc, xã hội vào đầu nó xem nó có ngọt nổi nữa không? Bận bịu suốt ngày có phải rảnh rỗi chỉ biết đi chơi và làm đẹp như mấy cô kia đâu mà ngon ngọt được nữa.

Hotmom Hằng túi đăng đàn “Thế nào là cướp chồng”, người vỗ tay rào rào, kẻ đồn sắp có biến? - 2

Nàng hotmom với quan điểm phụ nữ phải tự chủ về kinh tế và biết chăm sóc cho bản thân.

Các ông chối bỏ gia đình, vứt bỏ công sức vật lộn bao nhiêu năm để có được vợ đẹp con xinh ngày hôm nay. Chà đạp lên bao nghĩa tình, tin yêu và hi sinh của vợ, cướp đi hạnh phúc của con rồi sau là bất hiếu với chính cha mẹ mình.

Tôi khẳng định đấy không phải tội lỗi mà nó chính là tội ác. Chỉ 1 phút sa đà, buông lơi của các ông thôi có thể khiến cuộc sống các ông nghiễm nhiên trở thành "1 phút bốc đồng, ngàn năm bốc ***" đấy các ông ạ.

Còn vợ con, họ có thể buồn và thất vọng trong phút chốc thôi. Tin tôi đi, đàn bà hồi sinh nhanh lắm. Họ chỉ lấy chồng mới khổ hơn thôi, chẳng có gì quý hơn độc lập tự do cả.

Các ông cứ cả đời có 1, 2 người đàn bà lẳng lơ, ve vãn thì quên hết, quên sạch ngay. Trong khi vợ các ông ra đường đầy người lời ong tiếng mật, có khi trông họ còn ngon nghẻ, mới mẻ hơn các ông nhiều!

Các ông nghĩ vợ các ông không bao giờ biết thích à. Vừa đẹp mã vừa phong độ thì ai chẳng bị quyến rũ.

Tôi khuyên: 

Các ông sống nên nghĩ dài ra đừng óc ngắn. Sướng được vài năm tuổi trẻ rồi khi già đi nhìn lại thấy được gì? Thấy gia đình nhà người ta hạnh phúc, vợ chồng hòa thuận, con cái đỗ đạt, nhìn lại gia đình mình, 1 tay mình đập nát có thấy ân hận không?

Con cái nếu hư hỏng có thấy nhục nhã không? Mà nếu nó trưởng thành tốt có dám đến nhận không? Rồi khi tuổi già chẳng chào cũng tới, những lúc trái gió trở trời ai đun cho bát cháo hành mà húp cho qua cơn sốt?

Vợ các ông ấy mà. Bố mẹ sinh ra, nuôi lớn còn chưa kịp báo đáp ngày nào lại dành cả 1 cuộc đời yêu thương các ông. Đến nhà mang nặng đẻ đau, sinh con đẻ cái, lo nội lo ngoại, chăm sóc bố mẹ các ông như bố mẹ mình... chỉ nhiêu ấy thôi cũng đủ để các ông mang ơn cả đời mà sống rồi.

Thế nên các mẹ ạ! Nếu chồng của các mẹ mà lừa dối vợ con, ra ngoài bồ bịch thì các mẹ cho nó lượn luôn và ngay đi ạ.

Đau 1 lần rồi thôi, còn hơn đau cả đời. Các mẹ đừng bao giờ nghĩ giữ chồng vì con. Quan niệm ấy sai lầm! Đứa con có người cha như thế nó chỉ thấy xấu hổ mà thôi. Nó không thấy hạnh phúc nổi đâu!

Ngôi nhà thà thiếu 1 người nhưng đầy chân thành và ấm áp thì con nó vẫn hiểu được đấy là yêu thương. Ngược lại, ngôi nhà mà toàn sự dằn vặt, đau khổ và lừa dối thì có thêm người chỉ thêm nặng nề.

Cha mẹ là người trong cuộc phải sao thì chịu vậy. Còn đứa trẻ nó chả có tội tình gì mà bắt nó phải sống trong cảnh cha mẹ dằn vặt nhau.

Bước về đến nhà là cả một không khí khủng khiếp. Chưa kể các mẹ hoàn toàn không đáng phải sống trong lo âu, thấp thỏm.

Các mẹ ạ! Phụ nữ nhất định phải làm đẹp, nuôi dạy con tốt, chăm sóc gia đình và tự lập về kinh tế, không phải phụ thuộc vào ai hết. Người nào muốn đi, cho đi luôn. Hạnh phúc không phải thứ 1 bên giữ, 1 bên buông. Cũng không ai quy định người phụ nữ phải cố gìn giữ hạnh phúc gia đình còn đàn ông thì cứ nhơn nhơn ra cả.

Em khuyên các mẹ cứ xinh đẹp vào. Chồng không thích, người khác nó thích.

Các mẹ cứ sống thật tốt đi nhé, kẻ phản bội cứ để đời lo".

Ngay sau khi vừa đăng, bài chia sẻ của hotmom Hằng túi đã nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng. Quan điểm này khiến các chị em đều gật gù ủng hộ. 

Một thành viên có tên Mai Hoàng bình luận: "Đúng đấy chị ơi. Đàn bà là phải có tiền, có gia đình rồi càng cần có tiền. Kiếm tiền để tự lập, để tiêu trên chính công sức của mình. Xinh đẹp, khỏe mạnh, có tiền, đấy mới là cảm giác an toàn nhất". 

"Ngày trước mình cũng từng sống lầm lũi quanh 4 bức tường khi biết chồng phản bội. Cảm giác dành cả thanh xuân của mình hy sinh cho người ta rồi nhận lại là sự thờ ơ, lạnh nhạt. Nhưng một người bạn đã giúp mình vượt qua thời gian đó. Giờ đây mình đang có cuộc sống vô cùng hạnh phúc cùng con gái, sự nghiệp cũng tốt hơn nhiều. Rất mong bài viết của Hằng được chia sẻ tới nhiều chị em", chị Hoài Thu (mẹ đơn thân, 32 tuổi) chia sẻ. 

Tuy nhiên, những người hay theo dõi hotmom này lại tỏ ra tò mò khi ở cuối bài viết, bà mẹ xinh đẹp không quên kèm theo câu: "Bài mang tính chất cảnh cáo người mới, người cũ để đời lo rồi".

Câu nói này khiến chị em tha hồ đồn đoán, "cảnh cáo người mới" có phải là do chồng của cô nàng đang có dấu hiệu "say nắng" người khác không. Không chỉ vậy, cô còn không quên nhắc đến người chồng cũ. Tuy nhiên tất cả đó chỉ là đồn đoán, bài viết của Hằng túi hiện vẫn đang nhận được sự quan tâm và đồng tình lớn từ phía cộng đồng mạng. 

Thanh Hương

Tin đọc nhiều

Lộ ảnh quá khứ "nổi loạn" của ngọc nữ Đài Loan Vẻ đẹp thanh xuân của Lâm Hy Lôi khiến ai nấy đều xao xuyến.
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
10 nàng Kiều đẹp nhất Hồng Kong Bất cứ "gã" đàn ông nào cũng phải ngẩn ngơ trước những nhan...