Tháng 07, 2020
Chủ nhật
Thứ Ba, ngày 17/07/2018 13:44 PM (GMT+7)

Khoe đôi giày “hiệu” mới mua 90 nghìn, vợ lặng người khi chồng rơm rớm nước mắt

Trước khi bước vào cánh cửa hôn nhân, một mình son rỗi nên các chị em có thể thoải mái lựa chọn cho mình những bộ cánh đẹp đẽ hay tự thưởng cho mình một thỏi son đắt tiền chẳng nhân dịp gì cả. Thế nhưng khi đã có gia đình, bốn chữ cơm áo gạo tiền khiến người phụ nữ thay đổi hẳn suy nghĩ.

Chuyện hôn nhân gia đình, mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh. Tùy theo điều kiện của mỗi gia đình, cách chi tiêu cũng như cách sống lại có sự khác nhau.

Trước khi bước vào cánh cửa hôn nhân, một mình son rỗi nên các chị em có thể thoải mái lựa chọn cho mình những bộ cánh đẹp đẽ hay tự thưởng cho mình một thỏi son đắt tiền chẳng nhân dịp gì cả. Thế nhưng khi đã có gia đình, bốn chữ cơm áo gạo tiền khiến người phụ nữ thay đổi hẳn suy nghĩ.

Họ trở nên tiết kiệm hơn, suy nghĩ nhiều hơn trước mỗi quyết định sắm sửa gì cho mình. Nhiều chị em sẵn sàng mua những món đồ đẹp cho chồng cho con nhưng lại vô cùng đắn đo trước một món đồ bản thân yêu thích.

Với tâm lý chỉ cần đồ dùng được, không quá úi xùi là được, cô vợ trong câu chuyện dưới đây mừng rỡ khi mua được một đôi giày “hiệu” bị lỗi với giá chỉ 90 nghìn. Đêm đôi giày ra khoe cùng chồng, cô ngỡ ngàng trước thái độ của anh.

Khoe đôi giày “hiệu” mới mua 90 nghìn, vợ lặng người khi chồng rơm rớm nước mắt - 1

Khoe đôi giày "hiệu" mới mua 90 nghìn, người vợ bất ngờ trước thái độ của chồng. 

"Phụ nữ có gia đình rồi thì chẳng còn trau chuốt như còn con gái nữa phải không các mẹ?

Hôm nay em mua đôi giày rẻ tiền để đi có 90 nghìn và cô bán hàng giới thiệu đôi giày cao cấp bị sứt một ít da nên bán rẻ. Em mua về đi chơi vì chỗ sứt nhỏ không ai nhìn thấy.

Em về khoe chồng thì chồng em không vui, mắt còn rơm rớm bảo em: "Người ta lấy chồng sang chảnh hơn mà em lấy anh phải mua đôi giày bị lỗi về đi chơi. Ngày mình yêu nhau tủ đồ của em quần là áo lượt vậy mà giờ quần lót của vợ tuột hết đường chỉ tua rua ra rồi em vẫn để mặc".

Khoe đôi giày “hiệu” mới mua 90 nghìn, vợ lặng người khi chồng rơm rớm nước mắt - 2

"Ngày mình yêu nhau tủ đồ của em quần là áo lượt vậy mà giờ quần lót của vợ tuột hết đường chỉ tua rua ra rồi em vẫn để mặc".

Em bảo chồng là: “Ôi giời đồ lót mặc trong ai nhìn thấy? Em không quan trọng về mình nhiều mà, chỉ cần nhìn không quá lôi thôi làm mất mặt anh là được rồi!”.

Chồng em bảo: “Em không làm mất mặt anh mà tự anh cảm thấy mình chưa lo cho vợ được đầy đủ, để vợ sinh con xong mặc đồ lót rách, lâu lắm mới thấy vợ sắm đồ cho bản thân thì mua đôi giày bị lỗi. Anh phải tự xem lại mình thôi vợ ơi!".”

Nhìn thấy vợ cầm đôi giày lỗi với đầy vẻ sung sướng, người chồng không giấu nổi giọt nước mắt. Anh thương vợ, thương người đàn bà của mình cả đời chỉ biết vì chồng con.

Biểu cảm bất ngờ của người chồng đã khiến các chị em không khỏi cảm động trước những dòng tâm sự. Đọc câu chuyện trên, rất nhiều chị em thấy mình trong đó, hình ảnh của một bà mẹ bỉm sữa với niềm vui nho nhỏ khi mua được món đồ giá rẻ cho mình.  

Khoe đôi giày “hiệu” mới mua 90 nghìn, vợ lặng người khi chồng rơm rớm nước mắt - 3

Khi đã có gia đình, bốn chữ cơm áo gạo tiền khiến người phụ nữ thay đổi hẳn suy nghĩ, việc sắm sửa cho mình những món đồ đắt tiền trở thành xa xỉ, không cần thiết.

"Dẫu vợ chồng khó khăn đến đâu, nghe được câu nói đó cũng thấy ấm lòng. Quan trọng hơn cả là có thể tìm được một người để nắm tay đi đến cuối cuộc đời, có thể cảm thông và chia sẻ”, chị Hoa Lan chia sẻ.

Một thành viên khác cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ với người vợ này: “Em ngưỡng mộ chị quá, có được một người chồng thấu hiểu sự vất vả của mình. Chứ như chồng em, lúc nào cũng nghĩ ba chuyện nhà cửa với nuôi con có vất vả gì, nói thì lại bảo kể công”.

Thế mới thấy, giàu hay nghèo, quan trọng vẫn là hạnh phúc phải không các chị em. Hiện tại bài viết vẫn thu hút được sự quan tâm và chia sẻ lớn từ phía cộng đồng mạng.

Thanh Hương

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
6 bộ phim "xuyên không" hấp dẫn nhất màn ảnh TVB Cùng điểm lại những câu chuyện vượt thời gian và không gian...
4 nàng Quỳnh quyến rũ nhất Vbiz Cả 4 mỹ nhân đều níu mắt người đối diện mỗi khi xuất hiện...
Những bí mật về 3 bà vợ của Bao Công Những điều chưa biết về 3 bà vợ của vị quan chính trực Bao...
Bài mục