Tháng 07, 2020
Thứ ba
Chủ Nhật, ngày 29/09/2013 22:51 PM (GMT+7)

Lá bùa tình yêu

Anh đã mang lại niềm tin cho em mỗi ngày bằng một tình yêu mà em không thể diễn tả hết bằng lời.

Mỗi người khi yêu đều có cách yêu riêng của mình và không ai giống nhau. Em cũng đã từng có cách yêu riêng của mình và rồi em nhận ra tình yêu em đang dành cho người đó không đúng chỗ. Em đã từng nghĩ sẽ không có tình yêu chân thành dành cho em, suốt 5 năm sống xa nhà em chỉ biết học hành và làm tốt việc hàng ngày của mình, em đã quên rằng mình đang cô đơn và cần tìm một chỗ dựa an toàn cho riêng mình.

Một ngày mùa hè năm đó chúng mình tình cờ gặp nhau, lúc đó em cũng chỉ coi anh là một người bạn, rồi thời gian em ở nhà và khi đi xa để làm việc anh đã nói rằng anh yêu em lúc nào không biết, em lúc đó đã rất bối rối và không biết nên trả lời như thế nào vì anh là bạn thân của anh trai em. Em đã nói niềm tin của em đã không còn dành nhiều đến ai và nếu anh yêu em thì anh sẽ rất vất vả vì chờ đợi em ổn định công việc. Nhưng anh đã mang lại niềm tin cho em mỗi ngày bằng một tình yêu mà em không thể diễn tả hết bằng lời nói và đó là tình yêu rất chân thành. Mỗi tối về nhà, dù em rất mệt mỏi công việc nhưng có được sự động viên của anh và sự quan tâm ở xa đó khiến em mạnh mẽ rất nhiều. Anh giống như một lá bùa may mắn mà em nhận được.

Lá bùa tình yêu - 1

Mong giấc mơ của em mỗi ngày đều hạnh phúc trong vòng tay anh (Ảnh minh họa)

Khi em gặp điều gì khó khăn em đều chia sẻ được với anh, từ lúc nào đó em đã gửi niềm tin của em vào anh. Em luôn sợ rằng đó chỉ là giấc mơ nhưng đây lại là sự thật, em đang nắm chặt trong tay món quà mà số phận tặng cho em. Tương lai là một câu hỏi mà em luôn tìm kiếm đáp án, em đã tìm thấy đáp án trong tình cảm của em. Có lúc em đã tự dối lòng mình rằng em không yêu ai được nhưng bây giờ em đang có được hạnh phúc từ anh mang lại. Anh không bao giờ đòi hỏi em phải làm gì khi đồng ý yêu anh, chính điều đó khiến em thấy anh thật đặc biệt khác những người nói lời yêu em trước đây. Trong giấc mơ em đã thấy mình được hạnh phúc trong vòng tay anh, được nắm bàn tay anh và cảm nhận nhịp đập cùng hơi thở của anh. Rồi em tỉnh giấc trong nụ cười rất hạnh phúc.

Cám ơn tình yêu anh đang dành cho em, rất vững chắc và không thay đổi. Trái tim em mỗi ngày thật ấm áp khi được tình yêu của anh sưởi ấm. Em trở nên quan trọng với anh mà em cũng không biết. Dù ở xa nhau nhưng em tin nếu cùng hướng về nhau thì hạnh phúc sẽ đến sớm. Anh hãy mạnh mẽ và sống thật vui vẻ khi em chưa về nhé. Mong giấc mơ của em mỗi ngày đều hạnh phúc trong vòng tay anh.

Một đêm "lái" phi công trẻ

"Cháy" hết mình cùng người trong mộng!

Đêm tân hôn với người tình!

Cho em một lần... được tan chảy vào anh!

Ngô Hương

Tin đọc nhiều

Bảo Thy đưa trai đẹp vào MV Bảo Thy sẽ yêu và “lưng chừng hạnh phúc” với chàng hotboy...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Mẹ chồng nàng dâu: Cảm động nàng dâu thảo Phim là câu chuyện gia đình ý nghĩa, đầy nhân văn và thấm...
6 bộ phim "xuyên không" hấp dẫn nhất màn ảnh TVB Cùng điểm lại những câu chuyện vượt thời gian và không gian...
Bài mục