Tháng 12, 2020
Thứ bảy
Thứ Tư, ngày 24/04/2013 17:28 PM (GMT+7)

Làm người khác có thai, anh lại muốn quay về

Anh tìm gặp em, khóc lóc, van xin em cho anh được quay về.

Em và anh quen nhau từ khi còn học lớp 10, anh hơn em 5 tuổi. Trước đó, em biết anh đã từng yêu và sống như vợ chồng với một cô gái khác nhưng em vẫn có tình cảm với anh. Biết không được nên anh giới thiệu cho em một người bạn cùng tuổi với anh, để chúng em yêu nhau. Em không biết vì sao và vì ai đã tung tin đồn em vào nhà nghỉ với người kia khiến ai cũng nhìn em bằng con mắt khó hiểu. Em buồn lắm, lúc đó không thiết gì nữa.

Khi em đau khổ nhất, anh luôn bên cạnh động viên em, quan tâm và chăm sóc em càng khiến em động lòng. Và lâu dần, tình cảm nảy sinh, anh nói cũng yêu em và chúng em đã lén lút hẹn hò. Anh giấu người phụ nữ kia để qua lại với em. Và em cũng đã trao thân cho anh. Khi đó anh vì biết em không còn trong trắng, lại càng tin chuyện em vào nhà nghỉ với người kia nên nghi ngờ em. Thật ra, em không vào nhà nghỉ với người kia, nhưng trước đó, em đã từng bị tai nạn và không còn được như bao người con gái khác.

Sau đó, người anh sống cùng đã bỏ anh đi lấy chồng. Anh buồn lắm nhưng lại không đến với em. Anh nói, vì em đã bị mang tiếng vào nhà nghỉ với người kia nên anh không muốn đón nhận em, sợ bị phản đối. Khi đó em đau khổ lắm, mệt mỏi lắm, không muốn sống nữa.

Rồi anh yêu người con gái khác sau khi lẳng lặng nói lời chia tay em, không có lý do chính đáng. Sau đó, em biết, anh đã khiến cô ta có bầu nhưng rồi lại bỏ rơi cô ấy vì lý do không yêu.

Một thời gian sau, em đã được một trái tim nhân hậu đón nhận. Anh yêu em nồng nàn tha thiết. Biết em không còn trong trắng, anh vẫn chấp nhận nhưng quá khứ của em, anh chưa hiểu. Em cũng không nói cho anh vì sợ anh sẽ nghi ngờ em đủ thứ. Em cảm nhận được sự chân thành anh ấy dành cho em.

Lúc này, người cũ của em lại có ý muốn quay về. Anh tìm gặp em, khóc lóc, van xin em cho anh được quay về. Anh nói suốt thời gian này, anh không thể nào quên em vì anh nhận ra, người anh yêu thương chính là em chứ không phải ai khác. Anh muốn được lấy em làm vợ. Vì anh không thể nào quên được hình bóng của em.

Người ta nói ‘tình cũ không rủ cũng tới’, em đã yêu anh rất nhiều và giờ dù có người mới, em vẫn chưa thể quên hẳn anh. Người đàn ông hiện tại rất tốt với em, nhưng khi thấy người cũ khóc lóc em lại không đành lòng, nhiều lúc muốn ôm chầm lấy anh.

Em phải làm sao bây giờ, thật sự em đang rất rối bời. Mong mọi người cho em lời khuyên.

TT (Khampha.vn)

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
NTK Hoàng Hải tung bộ sưu tập đẹp mắt Trong bộ ảnh thời trang do nhiếp ảnh gia Nguyễn Vũ thực hiện...
Lộ ảnh quá khứ "nổi loạn" của ngọc nữ Đài Loan Vẻ đẹp thanh xuân của Lâm Hy Lôi khiến ai nấy đều xao xuyến.
Nàng Tiểu Long Nữ già, xấu nhất lịch sử Đó là tạo hình Tiểu Long Nữ của nữ diễn viên 51 tuổi đến từ...
Bài mục

Bài mục