Tháng 02, 2020
Thứ ba
Thứ Sáu, ngày 24/01/2020 17:55 PM (GMT+7)

Lời chúc năm mới bằng tiếng anh hay nhất 2020

Năm mới, mọi người đều gửi những lời chúc tết cho nhau để cầu cho một năm may mắn, an khang thịnh vượng. Để tạo điểm nhấn cho câu chúc của bạn, hãy tham khảo những lời chúc năm mới bằng tiếng anh hay nhất sau đây.

Lời chúc năm mới bằng tiếng anh cho bạn bè

To all of my friends, may you have a healthy, happy, and prosperous New Year!

Ý nghĩa: Gửi tới tất cả bạn bè của tôi, chúc các bạn năm mới sức khỏe, vui vẻ và thịnh vượng!

Cheers to a new year and a fond farewell to the old. May you have a prosperous and healthy New Year! 

Ý nghĩa: Chúc mừng năm mới và gửi lời chào tạm biệt trìu mến tới năm cũ. Chúc bạn một năm mới an khang thịnh vượng, sức khỏe dồi dào!

May opportunity and prosperity come knocking on your door. Have a prosperous and healthy New Year! 

Ý nghĩa: Chúc cho cơ hội và phú quý sẽ tới gõ cửa nhà bạn. Chúc một năm mới an khang thịnh vượng!

I hope in years to come you will have a good health and plain sailing. 

Ý nghĩa: Tôi hy vọng trong năm tới bạn luôn khỏe mạnh và thuận buồm xuôi gió trong công việc.

Have a nice day and Happy New Year, my dear! With all my heart, I wish you more love, good thoughts and great health. Maybe these are most valuable properties.

Ý nghĩa: Ngày lành, năm mới, bạn yêu quý! Bằng tất cả tấm lòng mình tối chúc bạn được tăng tiến trong tình thương, trong lẽ phải và nhiều sức khỏe. Đó là tài sản quý giá nhất!

New dreams, new hopes, new experiences and new joys: wishing my friend a very Happy New Year. 

Ý nghĩa: Những giấc mơ mới, những hi vọng vọng mới, trải nghiệm mới và niềm mới: chúc bạn một năm mới ngập tràn hạnh phúc!

Lời chúc năm mới bằng tiếng anh hay nhất 2020 - 1

Lời chúc năm mới bằng tiếng anh cho người yêu

Love you more and more each day of the New year, sweetheart! 

Ý nghĩa: Yêu em nhiều hơn mỗi ngày trong năm mới, người yêu của anh!

My lips desire to kiss you, my eyes desire to see you, my hands desire to touch you, every part of me desires you, perhaps because i was created just for you! Happy New Year My Sweetheart. 

Ý nghĩa: Môi anh muốn được hôn em, đôi mắt anh muốn được nhìn thấy em, đôi tay anh muốn được chạm vào em, mọi phần trong anh đều khao khát em. Có lẽ là vì anh được tạo ra để dành cho em, bên cạnh em. Chúc mừng năm mới người yêu của anh!

I have spent a wonderful year with you. I look forward to spending the rest of my life with you. Happy new year my love! 

Ý nghĩa: Anh đã dành một năm tuyệt vời bên em. Anh mong được dành phần còn lại của cuộc đời anh cho em. Chúc mừng năm mới tình yêu của tôi! 

I want to love you as long as there’s a new year after every old one. I want to be with you always and forever. Happy new year, sweetheart! 

Ý nghĩa: Anh muốn yêu em thêm một năm mới sau mỗi năm cũ đã qua. Anh luôn luôn muốn bên em và bên em mãi mãi. Chúc mừng năm mới, người yêu! 

You have made all my wishes come true in last year. For the next year and years next to that, my only wish is, you be with me forever! Happy new year 2020! 

Ý nghĩa: Em đã biến tất cả những mong muốn của anh thành hiện thực vào năm vừa qua. Trong năm tới và những năm tiếp theo, điều ước duy nhất của tôi là em sẽ ở bên anh mãi mãi! Chúc mừng năm mới 2020!

“I wish that all your wishes are fulfilled this year… Happy new year 

Ý nghĩa: Chúc em một năm mới đạt được tất cả những ước mơ của mình… Chúc mừng năm mới. 

May this New Year give you the courage to triumph over your vices and embrace the virtues. 

Ý nghĩa: Cầu mong năm mới sẽ mang lại cho anh sự dũng cảm để vượt qua những thói quen xấu và rèn giũa những đức tính tốt.

Lời chúc năm mới bằng tiếng anh hay nhất 2020 - 2

Lời chúc năm mới bằng tiếng anh cho đồng nghiệp - sếp

In this New Year, I wish you achieve all your goals in life. And get success at every step of life, enjoy a wonderful 2020.

Ý nghĩa: Nhân dịp năm mới, tôi chúc bạn sẽ đạt được những mục tiêu trong cuộc sống và luôn thành công trong mọi bước đi của cuộc sống, tận hưởng năm 2020 thật tuyệt vời.

Be the change that you wish to see at your workplace and take initiatives to make things better. Happy new year. 

Ý nghĩa: Hãy trở thành sự thay đổi bạn ước muốn được nhìn thấy ở nơi bạn làm việc và hãy phán đoán thật tốt để làm mọi thứ tốt đẹp hơn. Chúc mừng năm mới.

Work with the best of your abilities in 2020 and show to the world you power to create wonderful and superior things. 

Ý nghĩa: Hãy làm việc với tất cả khả năng của mình trong năm 2020 và thể hiện cho cả thế giới thất khả năng của bạn để tạo ra những điều tuyệt vời và kỳ diệu.

A new year, new start and way to go. Wish you successful and glorious. 

Ý nghĩa: Một năm mới, một khởi đầu mới trên con đường của bạn. Chúc bạn thật thành công trên con đường đã chọn.

You will be thrown stones at every step you take to climb the ladder of success but it will be up to show the capability you have to turn those stones into milestones. Happy New Year 2020! 

Ý nghĩa: Bạn sẽ gặp những hòn đá cản đường ở mỗi bước tiến để thành công trong sự nghiệp nhưng nó sẽ thể hiện khả năng tuyệt vời của bạn khi biến những viên đá thành những cột mốc đáng nhớ. Chúc mừng năm mới 2020.

Be the one who could sail through stormy waters and offer light on dark roads. Happy New Year 2020! 

Ý nghĩa: Hãy là một người có thể vượt qua bão tố và là ánh đèn trong những đêm tối. Chúc mừng năm mới 2020.

A new year is like a blank book, and the pen is in your hands. It is your chance to write a beautiful story for yourself. Happy New Year. 

Ý nghĩa: Năm mới giống như một cuốn sổ trắng và một cây bút trong tay bạn. Đây là cơ hội để bạn viết nên một câu chuyện tuyệt vời cho riêng bạn. Chúc mừng năm mới.

Wishing you a year that is filled with all the fragrance of roses, illuminated with all the lights of the world and be blessed with all the smiles on the planet. Hope this year will be the year when all your dreams come true. Happy New Year 2020. 

Ý nghĩa: Chúc các bạn một năm ngập tràn các hương thơm của hoa hồng, được chiếu sáng bởi ánh đèn trên toàn thế giới và được ban phước bằng những nụ cười trên hành tinh. Hy vọng năm nay sẽ là năm mà những giấc mơ của bạn trở thành sự thật. Chúc mừng năm mới 2020.

Wishing you good health, happiness, and success in the coming year and always. Happy New Year! 

Ý nghĩa: Chúc bạn luôn luôn có sức khỏe tốt, hạnh phúc và thành công trong năm mới. Chúc mừng năm mới.

Lời chúc năm mới bằng tiếng anh hay nhất 2020 - 3

Lời chúc năm mới bằng tiếng anh dành cho khách hàng - đối tác

New year is on the way, and we thank you for all opportunities that you have given to us to be your supplier. It has been a pleasure to work with you, and we look forward to serving you again in the new year. Wishing you a prosperous and wonderful New year!

Ý nghĩa: Năm mới sắp đến, và chúng tôi cảm ơn bạn vì tất cả các cơ hội mà bạn đã trao cho chúng tôi để trở thành nhà cung cấp của bạn. Rất vui được làm việc với bạn và chúng tôi mong được phục vụ bạn một lần nữa trong năm mới. Chúc bạn năm mới an khang thịnh vượng!

May all your endeavors are met with huge success and appreciation. Happy New Year!

Ý nghĩa: Tất cả những nỗ lực của bạn được ghi nhận với thành công và đánh giá cao. Chúc mừng năm mới!

Thank you for all the work and trust on us. We are looking forward a New year filled with more work and opportunities from you. Happy New Year!

Ý nghĩa: Cảm ơn bạn vì tất cả trong công việc và tin tưởng vào chúng tôi. Chúng tôi đang mong chờ một năm mới với nhiều công việc và cơ hội hơn từ bạn. Chúc mừng năm mới!

We are grateful to have clients like you who are a pleasure to deal with, and we wish you a New Year as cheerful and happy as you are. 

Ý nghĩa: Chúng tôi thấy rất tuyệt khi có những khách hàng như bạn, và chúng tôi chúc bạn một năm mới vui vẻ và hạnh phúc như bạn.

Dear valued customer,

From the bottom of our heart, we would like to wish you a New Year filled with good health, success in business and new achievement. Happy New Year!

Ý nghĩa: Kính gửi quý khách hàng, 

Từ tận đáy lòng, chúng tôi muốn chúc bạn một năm mới tràn đầy sức khỏe, thành công trong kinh doanh và thành tựu mới. Chúc mừng năm mới!

PV

Tin đọc nhiều

10 nàng Kiều đẹp nhất Hồng Kong Bất cứ "gã" đàn ông nào cũng phải ngẩn ngơ trước những nhan...
6 bộ phim "xuyên không" hấp dẫn nhất màn ảnh TVB Cùng điểm lại những câu chuyện vượt thời gian và không gian...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...