Tháng 06, 2020
Thứ ba
Thứ Hai, ngày 23/07/2018 23:01 PM (GMT+7)

Luôn đòi chết khi tôi muốn chia tay, ai ngờ anh ta lén lút làm điều này sau lưng tôi

Tôi luôn tin anh là người yêu tôi nhiều hơn, không bao giờ dám phản bội tôi. Ai ngờ đâu...

Tôi quen và yêu anh khi còn đang học Đại học. Những ngày mới quen, anh hạ gục tôi bằng những câu chuyện hài hước và lối sống tình cảm. Anh là mối tình đầu của tôi, nên trước anh tôi chưa hề có kinh nghiệm yêu đương. Khi ấy, tôi cho rằng gặp được người mình yêu và cũng yêu mình đã là một điều may mắn rồi.

Bởi vậy, khi yêu anh, tôi thấy việc anh quản lý thời gian và những mối quan hệ của tôi là chuyện bình thường. Thậm chí, tôi còn thấy vui vì có người lo lắng, quan tâm đến mình. Tôi đi đâu, làm gì, với ai, mấy giờ về,... anh đều hỏi. Cứ 5 phút không thấy tôi trả lời tin nhắn là anh đã lo cuống lên gọi điện đến khi tôi bắt máy.

Ban đầu thì thấy vui, nhưng anh ngày càng kiểm soát tôi quá nhiều. Có những hôm có việc đột xuất, không kịp báo, đến khi xong việc, tôi tá hỏa khi mở điện thoại ra là hàng chục cuộc gọi nhỡ của anh.

Những mối quan hệ bạn bè của tôi cũng bị anh can thiệp. Có lần một anh bạn tôi trêu chọc trên facebook, anh liền vào bình luận đáp trả, chửi bới khiến tôi xấu hổ kinh khủng. Sự ghen tuông vô lối của anh khiến tôi nhiều lần đòi chia tay.

Nhưng mỗi lần tôi kiên quyết, anh lại bày đủ trò ra dọa dẫm tôi. Lần thì anh bảo anh bị bệnh tim, tôi mà làm anh sốc thì anh sẽ đột quỵ. Lần thì anh đòi tự tử, khóc lóc thảm thiết. Tôi thực sự quá mệt mỏi và áp lực với tình yêu này. Nhưng khi ấy, tôi vẫn nghĩ anh thực sự yêu tôi nên mới như vậy. Chưa 1 phút nào tôi nghi ngờ tình cảm anh dành cho tôi.

Luôn đòi chết khi tôi muốn chia tay, ai ngờ anh ta lén lút làm điều này sau lưng tôi - 1

Sự ghen tuông vô lối của anh khiến tôi nhiều lần đòi chia tay. (Ảnh minh họa)

Thế mà ngày hôm đó, tôi bỗng nhận được tin nhắn của một cô gái, hỏi rằng tôi có phải người yêu anh không. Và cô ta cũng nhận mình là người yêu của anh. Cách đây vài hôm, cô ta phát hiện ra anh đang bắt cá 2 tay nên đã tìm facebook tôi để nói chuyện rõ ràng.

Sợ tôi không tin, cô gái ấy còn gửi cho tôi 1 loạt ảnh chụp màn hình tin nhắn giữa anh và cô ta. Từ những đoạn chat tán tỉnh ban đầu, cho đến van xin khi cô ta phát hiện ra chuyện anh ta "cắm sừng" cả hai người. Nực cười hơn, anh ta còn lôi lý do rằng tôi mới là người níu kéo anh ta. Giữa anh và tôi không có tình cảm gì, chỉ là tôi bị bệnh, sắp chết, không có người thân bên cạnh, nên anh ta thương hại nên mới ở bên cạnh tôi.

Đọc xong tất cả chỗ bằng chứng ấy tôi chỉ muốn cười thật lớn. Anh ta quả là quá hèn hạ. Dù niềm tin có phần đổ vỡ nhưng tình yêu trong tôi từ lâu đã nguội lạnh bởi sự kiểm soát quá đáng của anh. Nên tôi lấy lý do này để cắt đứt mọi thứ luôn.

Một lần nữa, anh ta lại quỳ xuống xin lỗi tôi, van xin tôi đừng chia tay. Anh ta nói: "Không có em, anh không sống được.". Lúc này tôi chỉ biết cười khinh bỉ. Bài cũ cứ soạn đi soạn lại này đã quá nhàm rồi. Cuối cùng thì tôi cũng tự do.

Giờ tôi mới thấy rằng, những tên đàn ông lẻo mép, mở miệng ra là van xin, đòi chết vì mình, lại còn kiểm soát, ghen tuông vô lối chưa chắc đã yêu thương mình như hắn nói. Những kẻ như vậy chỉ muốn sở hữu, chiếm đoạt mà thôi.

Kim Oanh

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Những giáo viên ấn tượng trong phim Việt Với nhiều tính cách, hình ảnh trái ngược, họ mang tới nhiều...
6 bộ phim "xuyên không" hấp dẫn nhất màn ảnh TVB Cùng điểm lại những câu chuyện vượt thời gian và không gian...
Độc đáo trang phục Việt 4000 năm lịch sử Mỗi giai đoạn đều có những dấu ấn về trang phục rất riêng,...