Tháng 09, 2018
Thứ hai
Thứ Sáu, ngày 06/10/2017 23:12 PM (GMT+7)

Lý do khiến bạn mãi mãi không có được hạnh phúc thực sự

Nếu bạn sợ trách nhiệm làm mẹ, làm vợ, luôn trốn tránh điều đó thì chứng tỏ bạn chưa thực sự sẵn sàng cho tổ ấm này.

BÊN VỢ MÀ VẪN NHỚ VỀ NGƯỜI CŨ

Lý do khiến bạn mãi mãi không có được hạnh phúc thực sự - 1

Những người có gia đình rồi mà vẫn nhớ về người cũ chứng tỏ họ không thực sự hết lòng hết dạ vì người bên cạnh. Một người như vậy, không thực sự đáng để bạn tin cậy. Nếu chưa sẵn sàng với mối quan hệ mới, tốt hơn hết bạn hãy nhìn lại bản thân, xem lại tình hình và suy nghĩ kĩ càng trước khi đưa ra quyết định nhé!

MƯU CẦU MỘT NGƯỜI HOÀN HẢO

Lý do khiến bạn mãi mãi không có được hạnh phúc thực sự - 2

Lúc nào trong đầu bạn cũng mong chờ một người hoàn hảo, hoặc là người vẹn sắc, vẹn tài, ngoại hình nóng bỏng hay đẹp trai, vậy thì, bạn phải đợi lâu đó. Vì thực tế, chẳng có ai hoàn hảo bao giờ. Cố gắng chấp nhận mọi tật xấu nếu đã yêu nhau và bỏ qua những điểm không đáng tính.

Đừng yêu cầu quá cao ở người bạn đời, nếu không, bạn sẽ chẳng bao giờ hài lòng với người ấy.

NGOẠI TÌNH TƯ TƯỞNG

Lý do khiến bạn mãi mãi không có được hạnh phúc thực sự - 3

Đây là dấu hiệu bạn đang chán chồng, chán vợ, và phải dừng ngay chuyện này lại nếu không muốn hạnh phúc tan vỡ. Có thể là người cũ, hay một người đàn ông trong mơ nào đó khiến bạn muốn gần gũi khi đời sống chăn gối vợ chồng lạnh nhạt. Vậy thì phải tìm cách cải thiện tình hình ngay tức khắc thay vì ngoại tình tư tưởng nhé!

LUÔN LUÔN NGHI NGỜ NGƯỜI KHÁC

Lý do khiến bạn mãi mãi không có được hạnh phúc thực sự - 4

Lúc nào nhìn mặt người khác cũng nghĩ họ đang nói dối mình, hay họ không chung thủy với mình, thì thật sự bạn đã quá đa nghi rồi. Tình yêu là phải tin tưởng đối phương, là phải tin rằng mình xứng đáng để họ yêu. Nếu cứ liên tục đặt câu hỏi tại sao thì mãi mãi sẽ chẳng bao giờ có được hạnh phúc thực sự và càng làm bản thân mệt mỏi hơn mà thôi.

SỢ TRÁCH NHIỆM GIA ĐÌNH

Lý do khiến bạn mãi mãi không có được hạnh phúc thực sự - 5

Người phụ nữ yêu một người đàn ông, suy đến cùng cũng là muốn kết hôn, sinh con đẻ cái. Nếu bạn sợ trách nhiệm làm mẹ, làm vợ, luôn trốn tránh điều đó thì chứng tỏ bạn chưa thực sự sẵn sàng cho tổ ấm này.

Nên xem lại bản thân mình và phải xác định, đây chính là thiên chức của bạn chứ không phải ai khác. Và con cái chính là niềm hạnh phúc lớn lao vô bờ bến của bố mẹ.

SỐNG QUÁ PHÓNG KHOÁNG

Lý do khiến bạn mãi mãi không có được hạnh phúc thực sự - 6

Đừng nghĩ rằng, thời đại này thì phải sống thoải mái, phóng khoáng. Thân là phụ nữ, càng không nên tùy tiện gần gũi với các mối quan hệ. Nếu để người ấy nhận ra, bạn không thực sự nghiêm túc và không chín chắn, họ sẽ chẳng màng đến bạn nữa đâu. 

TG (dịch từ BS)

Tin đọc nhiều

Cái kết đắng của Hoa hậu bỏ rơi Ngô Kinh nghèo khó hám đại gia rồi bị ruồng bỏ Không ai nghĩ người con gái từng được tài tử Ngô Kinh yêu...
Chân dài Việt "đổi gió" với giày thể thao đế xuồng Không chỉ êm chân, đôi giày sneaker đế xuồng còn giúp phái...
Sau nhiều năm bị chửi vì ngoại tình, có bầu phá thai, Đổng Khiết đã có người mới Những ngày gần đây, cái tên Đổng Khiết bắt đầu gây chú ý...
Loạt ảnh của "Sam Thái" Từ Hy Viên 10 năm trước khi chưa photoshop bỗng dưng sốt trở lại Khi chưa là "gái 2 con" Từ Hy Viên mảnh mai và đẹp như một nữ...