Tháng 04, 2021
Thứ hai
Thứ Sáu, ngày 06/06/2014 08:59 AM (GMT+7)

Mất em cuộc sống của anh trở nên vô nghĩa!

Mảnh ghép cuộc đời anh là em đã không xếp được cuối trò chơi, cuộc đời em phải ghép bên người ấy.

Em thương yêu! Anh thấy tình yêu của chúng mình thật lắm chông gai, nếu em có quết định gì lúc này thì anh cũng sẽ hiểu và tôn trọng quyết định ấy. Anh không hối hận vì mình đã một thời và mãi mãi về sau luôn yêu em say đắm, yêu như chưa bao giờ được yêu, yêu đến điên dại. Để khẳng định tình yêu anh vẫn nồng cháy với em, thì lúc này đây, lúc mà cơn bão tố đang cuồn cuộn ngổn ngang và anh biết trong lòng em đang đấu tranh nên tiếp tục hay dừng lại thì trái tim anh vẫn dành trọn tình yêu đối với em.

Em ạ! Ngay khi anh viết những dòng chữ này, một cảm xúc lẫn lộn đang trào dâng trong lòng anh. Anh vẫn muốn và mãi mãi gọi em hai tiếng “em yêu”. Anh hiểu dòng đời không hề êm ả như dòng sông, anh hiểu tâm trạng của em khi cả hai đứa đều có những hạn chế nhất định nếu muốn đến với nhau, nó không dễ dàng như khi còn son dỗi, anh hiểu cuộc tình chúng mình đẹp nhưng nó đi ngược với định kiến xã hội, anh hiểu những cuộc gặp nhau chớp nhoáng dù rất hạnh phúc nhưng nó vẫn là kẻ ăn cắp tình cảm của người khác để tự cho rằng nó là của mình và tự cho rằng mình xứng đáng được nhận cái tình cảm thiêng liêng bất khả chia sẻ đó.

Suốt quãng thời gian mình yêu nhau, kỷ niệm lưu lại với không gian, thời gian có thể nói nhiều vô kể, nhiều hơn cả những cặp vợ chồng bên nhau 20 năm. Thời gian đó là thời gian anh có tình yêu thật sự, thời gian của kẻ đang yêu và được nhận tình yêu. Còn gì hạnh phúc hơn trong cuộc sống khi mình tìm được ý trung nhân.

Thật tình cờ và bất ngờ khi tụi mình yêu nhau và cùng thời gian mình khám phá nhiều điểm tương đồng của hai đứa đúng cả về nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Em yêu anh mãnh liệt và bất chấp tất cả dù gặp hiểm nguy, anh cũng yêu em với trọn con tim và như người ta thường nói là kẻ “bán trời không văn tự”. Có nghĩa là mình đến với nhau bất chấp biết trước hiểm nguy.

Ngày 10/4 hạnh phúc vỡ òa khi ôm em vào lòng với nụ hôn nồng nàn say đắm, anh muốn hét lên thật to rằng anh yêu em. Ngày đó, ngày mà anh quên hết thế gian sau lần đó là cả một chuỗi những ngày hạnh phúc em và anh quấn quít bên nhau có lẽ không đếm xuể đã làm cho hai trái tim chúng mình hòa thành một, mình đã tan chảy vào nhau mỗi khi có cơ hội ở bên nhau.

Bao nhiêu kỷ niệm đẹp và thiêng liêng đó đang có dấu hiệu tan biến như chưa có gì xảy ra trước đây khi mà thời gian này chúng mình có quá nhiều điều khách quan xảy đến. Anh vẫn biết mình phải làm chủ được tình cảm, phải cẩn thận nhiều hơn phải kìm nén cảm xúc thì mới giữa gìn được tình yêu lâu dài, nhưng cái lý trí ấy có lúc không lấn át được con tim.

Mất em cuộc sống của anh trở nên vô nghĩa! - 1

Anh không muốn làm em đau cũng như không muốn bất cứ ai làm em đau khổ (Ảnh minh họa)

Anh cũng hiểu rằng em là phụ nữ, mà đã là phụ nữ thì luôn cần sự đảm bảo, bởi tình yêu ngày nay không chỉ có túp lều tranh và hai trái tim vàng. Mặc dù em bên người cuộc sống không giàu có nhưng tạm ổn định mà nhiều người mong ước. Chính vì vậy giờ đây anh đang tan nát cõi lòng thấy mình yêu em nhưng đã làm khổ em làm ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình em. Chính vì anh yêu em thật sự nên lòng luôn muốn em hạnh phúc dù em thuộc về anh hay bên người. Anh luôn lo cho sự an toàn của em và luôn là lá chắn che chở em mà có lẽ em không bao giờ biết được.

Em ạ! Anh rất sợ mất em, sợ một ngày nào đó trên con đường đời anh bước không còn có hình bóng của em, mỗi lần quá nhớ em, muốn gặp em nhưng gọi em lại không đến nữa…mỗi lúc đau khổ không được ôm em vào lòng, không còn có những nụ hôn nồng cháy như mình muốn tan chảy vào nhau, không được hít hà mùi tóc của em, mặc dù tròng lòng em đã hứa “sẽ không rời xa anh nếu anh vẫn yêu và cần em” và “nếu có cơ hội được ở bên anh em sẽ không bỏ qua”

Nếu em muốn rời xa anh lúc này thì anh xin hứa sẽ trả lại em về vị trí ban đầu và hứa với lòng mình rằng không làm tổn hại đến hạnh phúc của em. Anh sẽ luôn dõi theo bước chân em với tư cách một người đã từng và mãi mãi yêu em say đắm, đến bên khi em vấp ngã trên quãng đường còn lại nếu em còn cần anh. Anh đau lắm nhưng hãy để một mình anh đau thôi, anh không muốn làm em đau cũng như không muốn bất cứ ai làm em đau khổ.

Âu cũng là đáng đời cho anh một kẻ đánh cắp hạnh phúc của người khác. Anh hiểu rõ rằng em yêu anh nhưng có lẽ bây giờ em đang suy nghĩ lại. Vì anh không muốn em khổ về vật chất và tinh thần. Anh luôn yêu em với tất cả trái tim mình.

Vậy em nhé, nếu thực sự sau khi em đọc xong mà thấy anh viết đúng tâm can em thì hãy nói cho anh biết quyết định của em là gì, nếu em muốn quên anh thì thời gian trôi đi và sẽ xóa dần kỷ niệm chúng mình. Em sẽ trở lại với vai diễn chu tất gia đình thật hoàn hảo. Anh sẽ sống trong đau khổ và thinh lặng. Vì giờ đây đối với anh cuộc sống trở nên vô nghĩa rồi. Mảnh ghép cuộc đời anh là em đã không xếp được cuối trò chơi, cuộc đời em phải ghép bên người ấy. Anh sẽ lầm lũi như thế này cho đến cuối cuộc đời.

Em biết không, viết đến đây anh đã phải chạy vội ra ngoài vì không muốn ai nhìn thấy hai hàng nước mắt anh đang tuôn rơi, anh đã khóc …

Anh quay lại và không thể viết được thêm chữ nào nữa…

Chào em, người mà anh mãi mãi yêu thương.

***

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, những BÀI THƠ do bạn viết về những người thân yêu và gửi cho chúng tôi tại địa chỉ: tamsu.24h@24h.com.vn - 24H sẽ đăng bài của bạn trong thời gian sớm nhất!

False

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Nét lãng mạn cho đàn ông U50 Nét phá cách cho quý ông trung niên.
6 bộ phim "xuyên không" hấp dẫn nhất màn ảnh TVB Cùng điểm lại những câu chuyện vượt thời gian và không gian...
Bài mục

Bài mục