Tháng 08, 2017
Chủ nhật
Chủ Nhật, ngày 02/06/2013 21:54 PM (GMT+7)

Mỗi lần ‘yêu’ xong, anh cho tôi 500 nghìn

… Tôi không lấy thì anh tự ái nói là không tôn trọng anh, anh chỉ muốn chu cấp cho tôi.

Tôi và anh yêu nhau đã được 1 năm, trong suốt thời gian ấy, chúng tôi luôn quan tâm, yêu thương và cận kề nhau. Có chuyện gì khó khăn hay tôi cần anh giúp, anh cũng tận tâm giúp đỡ. Anh nói, chúng tôi cần có nhau những lúc gian khổ thì mới hiểu và trân trọng nhau được. Tôi cũng tin anh nói những lời đó là chân thành nên càng ngày càng tin anh hơn.

Rồi sau đó, khi chúng tôi đi du lịch cùng nhau, tôi đã gật đầu ngủ chung phòng với anh. Thú thực đã xác định đi riêng rồi thì tôi không ngần ngại ngủ cùng anh nữa. Tôi sợ, nếu không đồng ý, anh sẽ giận dỗi bỏ đi. Nhưng anh cũng không làm thế, anh nói tôn trọng tôi, vì thế tôi càng thấy tin tưởng và yêu thương anh nhiều hơn. Không biết, anh hiểu tâm lý con gái hay anh đang lừa dối tôi mà cố tình làm tôi tin anh tuyệt đối như vậy. Đêm ấy, tôi đã trao thân cho anh.

Những ngày tháng sau đó, việc quan hệ của tôi và anh thường xuyên hơn, thậm chí giống như cơm bữa. Anh tới nhà ăn cơm, tôi nấu và chúng tôi lại làm ‘chuyện ấy’. Thật ra, đã mất một lần rồi thì còn giữ kẽ làm gì nữa, cả hai chúng tôi cũng không còn ngần ngại nhau.

Mỗi lần ‘yêu’ xong, anh cho tôi 500 nghìn - 1

Rồi sau đó, khi chúng tôi đi du lịch cùng nhau, tôi đã gật đầu ngủ chung phòng với anh.
(Ảnh minh họa)

Anh nói yêu tôi  nhiều hơn nhưng thời gian anh tới thăm tôi, gọi điện và nhắn tin lại thưa dần. Dường như anh đang dùng lời lẽ để tán tỉnh tôi, để khiến tôi quên đi những lúc anh không tới. Sau tôi nói phải đi làm thêm vì khó khăn, anh lại thấy thương cảm và động viên tôi. Anh còn thi thoảng đưa tiền cho tôi, nhưng tôi không nhận. Sau đó anh giận, anh nói là muốn san sẻ gánh nặng kinh tế cho tôi.

Thời gian trôi đi, chúng tôi gặp nhau ít hơn do anh bận công việc. Mỗi lần anh đến, chúng tôi đều quan hệ, nhưng anh lại vội vàng đi ngay. Và trước khi đi, anh không quên đưa cho tôi 500 nghìn. Tôi không cầm thì anh vứt ở đầu giường, anh nói vì ít về nên muốn cho tôi tiền lo kinh tế, nhà cửa. Tôi buồn quá, tôi sắp trở thành gái làng chơi trong mắt anh sao. Mỗi lần ân ái, anh đều cho tiền. Anh không hiểu đó là sự xúc phạm lớn với người con gái như tôi chăng?

Tôi buồn quá, muốn tát vào mặt anh, muốn nói cho anh một trận, muốn gào thét lên để anh hiểu chuyện anh làm đã biến tôi thành con người hẹn hạ. Tôi không chấp nhận tình yêu  này, tôi không muốn tiếp tục tình yêu này nữa. Tôi thật sự chán nản quá rồi. Giờ anh không hiểu hay anh không còn yêu tôi nữa, mà đó chỉ là tình dục. Tôi phải làm sao để thoát khỏi cảnh này?

TT (Khampha.vn)

Tin đọc nhiều

Lê Thành (Hồng Đăng) và những cái nhất không "mê nổi" trong “Người phán xử" Nếu có một bảng xếp hạng các kỷ lục oái ăm của “Người phán...
4 cặp vợ chồng sành điệu và gợi cảm nhất Hoa ngữ Không chỉ tài năng, 5 cặp vợ chồng này còn nổi tiếng sành...
5 hotgirl Việt giã từ tuổi hồn nhiên bằng ảnh gợi cảm Chi Pu, Hoàng Thùy Linh,... luôn gây bất ngờ khi chào tuổi...
Làm shipper kiểu danh hài Quang Thắng: Có ngày mất "cả chì lẫn chài"! Ngoài ra, chuyện tình của Phong (Thanh Sơn) và Trinh (Khánh...