Tháng 09, 2020
Chủ nhật
Thứ Bảy, ngày 23/03/2013 08:36 AM (GMT+7)

Mối tình đồng tính 5 năm không thành

Cô ấy ra đi sau 5 năm sống như vợ chồng, tất cả chỉ vì chúng em là người đồng tính.

Chị Thanh Bình thân mến!

Bài liên quan: Mối tình đồng tính 5 năm không thành

Nỗi đau khổ của một người đồng tính

Tình yêu của người đồng tính

Nỗi đau của người con đồng tính

Thư tình của một người đồng tính

Quãng thời gian này với em như một cực hình. Em đau khổ vô cùng khi người ấy rời bỏ em vì tình yêu đồng tính này của chúng em không thể tiến xa được. Mong chị cho em một lời khuyên!

Chúng em yêu nhau. Một tình yêu mà người đời chưa bao giờ chấp nhận nó. 5 năm sống trong vỏ bọc mang danh nghĩa là 2 người bạn thân, quấn quýt như hình với bóng, cùng vui cùng buồn nhưng thực tế là 5 năm sống với nhau như một đôi vợ chồng thật sự. Nhưng có lẽ tất cả chỉ là sự tạm thời và không thể lâu dài. Ngày nào chúng em  cũng thấp thỏm âu lo, cô ấy nói mọi chuyện mà bại lộ có lẽ cô ấy sẽ chết mất.

Đã nhiều lần chúng em muốn chấm hết tất cả nhưng rồi lại thôi. Cách đây hai tháng, cô ấy nói với em rằng cô ấy có người yêu rồi, tình cảm giờ đã đổi khác. Cô ấy bảo em hãy quên cô ấy đi và từ đó cô ấy không còn liên lạc với em nữa. Vì quá đau khổ, không thể một sớm một chiều nói quên là quên, nói chấm hết là chấm hết nên em đã cầu xin cô ấy cho em một cơ hội nhưng tất cả chỉ là vô ích. Mỗi lần em nhắn tin cô ấy bảo hãy cho cô ấy yên, đừng như vậy nữa, cô ấy mệt mỏi lắm.

Mối tình đồng tính 5 năm không thành - 1

Mối tình đồng tính 5 năm không thành - 2

Em và cô ấy đã chung sống với nhau như vợ chồng hơn 5 năm (Ảnh minh họa)

Trong thời gian chấm hết tất cả vì quá nhớ cô ấy nên em đã tìm vào phòng nơi mà em và cô ấy đã chung sống 5 năm. Ngày em vào nhìn thấy cô ấy và người yêu đi với nhau em thật sự rất buồn và có khi hận cô ấy tại sao trở nên tàn nhẫn như vậy. Em như bước không nổi. Nằm phòng kế bên nghe hai người cười nói. Nhưng khi cô ấy đi chơi về, thấy cô ấy có vẻ buồn, chán nản thế nên bất chấp tất cả chúng em lại gần gũi và quan hệ với nhau mặc kệ cô ấy đã có người yêu. Cô ấy bảo đây là lần cuối cùng và mong em phải quên cô ấy đi. Lần đó em hứa và trở về để cô ấy đi tìm hạnh phúc mới.

Nhưng những lời em hứa em không thể làm được. Em lại tiếp tục nhắn tin, điện thoại và nói cho cô ấy biết rằng em khổ sở tới như thế nào, em không thể quên được cô ấy ra sao. Ngày nào em cũng nhắn tin và cô ấy vẫn im lặng. Cô ấy bảo mỗi lần đi đâu hay làm gì nhận được tin nhắn của em là cô ấy lại lo sợ và mệt mỏi. Vì quá nhớ cô ấy nên em quyết định vào thăm cô ấy thêm một lần nữa. Lúc đầu, cô ấy kiên quyết không cho nhưng em lại nói đây là lần cuối cùng cho em được bên cô ấy một lần thôi. Thế là chúng em gặp nhau lần đó, đi chơi vui vẻ và lại tiếp tục làm chuyện ấy.

Giờ em đang rối rắm lắm. Em không biết tình cảm của cô ấy là sao? Em biết chúng em là hai người cùng giới tính, không thể đến được với nhau nhưng giờ em có cảm giác là cả hai bọn em đều rất đau khổ. Em phải làm gì trong hoàn cảnh này, mong chị hãy cho em một lời khuyên. Em cảm ơn chị nhiều lắm! (Em gái)

Trả lời:

Em gái thân mến! Cảm ơn em đã gửi những tâm sự của mình về cho chuyên mục. Qua thư chị hiểu rằng em đang yêu một người bạn gái tha thiết. Đau khổ là ở chỗ tình yêu của các em là tình yêu đồng tính nên không thể đến được với nhau. Giờ đây bạn gái em cũng đem lòng yêu người con trai khác nhưng em khắc khoải không nguôi vì không thể quên được bạn ấy.

Chị rất chia sẻ cùng em nỗi buồn mà em đang phải trải qua. Đọc lá thư của em, chị cảm nhận được sự bế tắc, tuyệt vọng cũng như tình yêu mà em dành cho người bạn gái ấy. Tuy nhiên, dù là mối tình đồng tính hay dị tính thì tình yêu vẫn luôn phải tuân theo một quy luật đó là xuất phát từ hai phía.

Người bạn gái mà em yêu là người dị tính, cô ấy có thể vừa có tình cảm với người cùng giới vừa có thể yêu đương với phái nam. Bạn gái em đã từng có quãng thời gian dài mặn nồng bên em, nhưng cô ấy cũng ý thức được rằng tình cảm đó không thể đi đến đâu. Cô ấy sợ phải đối diện với dư luận, với lời dị nghị về tình cảm này của hai người. Đó cũng là lí do khiến cô ấy quyết định dừng mối quan hệ với em lại và tìm cho một người đàn ông để yêu. Có thể giờ đây cô ấy chưa hoàn toàn quên em (sự chưa quên đó có thể là vì còn yêu hoặc cảm thấy có lỗi với em) nhưng khi cô ấy đã quyết định dừng lại và không muốn tiến xa hơn thì không có cách nào khác là em đành chấp nhận.

Tình yêu cần có sự cố gắng từ hai phía. Một khi tình yêu không đủ lớn hoặc không đủ can đảm để đi cùng nhau thì việc chia tay là điều cần thiết. Em cũng nên học cách chấp nhận sự thật đó khi mà cô ấy không đủ quyết tâm để bên em. Hãy thông cảm cho cô ấy vì cô ấy cũng phải đối diện với rất nhiều điều đau khổ nếu tiếp tục tình yêu đồng tính này. Cô ấy cũng cần có một mối quan hệ bền vững và tiến xa đi được.

Điều em nên làm bây giờ là im lặng và để cho tình cảm này lắng xuống. Hãy chúc phúc cho cô ấy tìm được hạnh phúc thực sự, đó mới là điều tốt cho cô ấy và là điều mà em nên làm nếu em yêu cô ấy thật lòng. Đừng gây khó xử cho cô ấy để rồi cô ấy không thể yên tâm đến với ai được nữa. Hai người hãy coi nhau như những người bạn thân, bạn tốt để giúp đỡ nhau trong cuộc sống. Nó cũng là điều mà tất cả những cặp đôi yêu nhau khác đều làm khi không thể đến bên nhau.

Chúc em mạnh khỏe và hạnh phúc!

Chị Thanh Bình (Theo KP)

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Những bí mật về 3 bà vợ của Bao Công Những điều chưa biết về 3 bà vợ của vị quan chính trực Bao...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Thiên thần Miranda Kerr cố tình lộ liễu? Có người ngờ rằng sự cố tụt áo lộ ngực trần nằm trong kế...
Bài mục

Bài mục