Tháng 03, 2021
Thứ sáu
Thứ Tư, ngày 09/09/2015 12:51 PM (GMT+7)

Mối tình đồng tính đầy bi kịch qua 30 bức ảnh

Arjun Kamath đã sử dụng sức mạnh của nghệ thuật để đưa ra một thông điệp mạnh mẽ trong xã hội Ấn Độ, nơi đồng tính luyến ái được coi là một tội ác.

Bộ ảnh về câu chuyện tình yêu đồng tính tại đất nước Ấn Độ đã ngay lập tức tác động mạnh mẽ vào tâm trí người xem khi được đăng tải trên facebook. Nhiếp ảnh gia Arjun Kamath – người sáng tạo ra bộ ảnh này đã tạo nên một thành công lớn giúp mọi người hiểu hơn về tình yêu, đặc biệt là tình yêu đồng tính.

Arjun Kamath đã sử dụng sức mạnh của nghệ thuật để đưa ra một thông điệp mạnh mẽ trong xã hội Ấn Độ, nơi đồng tính luyến ái được coi là một tội ác. Ông đã thuật lại câu chuyện tình bi thảm của 2 cô gái trong 30 bức ảnh:

Mối tình đồng tính đầy bi kịch qua 30 bức ảnh - 1

Lần đầu tiên, Maitreyi dám mở cánh cửa tủ. Sương mù giăng kín lấy khu vườn. Mọi thứ đáng sợ đến nghẹt thở với thứ anh sáng ma quái.

Mối tình đồng tính đầy bi kịch qua 30 bức ảnh - 2

Gió lạnh thổi thấu xương khiến Alpana lo sợ khi cô mở cánh cửa tủ quần áo cũ kĩ. Những đám mây đen trên bầu trời khiến cho khu rừng phủ một màu đen kịp. Alpana sợ hãi, cô không dám bước ra khỏi cánh cửa.

Mối tình đồng tính đầy bi kịch qua 30 bức ảnh - 3

Tiếng bước chân Maitreyi lạo xạo trên các cành cây. Cô nắm lấy tay Alpana để cô thêm tin tưởng và hiểu rằng, bên ngoài này là một thế giới an toàn. Hai cô gái trẻ lê bước về phía trước. Những cơn gió rừng gầm rú lên từng hồi, thổi vào hai người họ những cơn ớn lạnh cay đắng.

Mối tình đồng tính đầy bi kịch qua 30 bức ảnh - 4

Vạn vật xunh quang khu rừng như ngưng lại, nín thở khi nhìn thấy Alpana ôm Maitreyi. Họ đã đem lòng yêu nhau từ rất lâu rồi. Họ không hề nao núng khi thể hiện tình yêu của mình. Cuối cùng họ đã thoát khỏi cánh tủ và không ngoái đầu nhìn lại nơi đáng sợ đó.

Mối tình đồng tính đầy bi kịch qua 30 bức ảnh - 5

Alpana hạnh phúc trong vòng tay Maitreyi. Mặt trời bắt đầu bừng lên, chiếu sáng con người họ và xua đi những đám mây đen tối.

Mối tình đồng tính đầy bi kịch qua 30 bức ảnh - 6

Chính tình yêu của họ đã làm bừng sáng cả khu rừng. Họ cùng nhau bước về phía trước, hát ru những khúc ca nhẹ nhàng, an ủi và động viên nhau trên con đường đi.

Mối tình đồng tính đầy bi kịch qua 30 bức ảnh - 7

Một bầu không khí tĩnh lặng và bình an tràn ngập. Cái đẹp của tình yêu và cảnh sắc tạo nên một sự hòa quyện tuyệt vời. Cỏ mềm dưới chân họ như trải dài vô tận tới chân trời. Những bài hát về dòng sông nhẹ nhàng. Alpana và Maitreyi đã để lại sau lưng mình chiếc tủ bao năm giam hãm họ và bước ra một thế giới mới. Họ nhìn thấy bầu trời xanh, những đám mây trắng như bông. Họ cùng tay trong tay, quan sát khu rừng, lăng xăng đuổi theo những chú chuồn chuồn. Họ nhảy vũ điệu của cuộc sống và cái chết. Mặt trời rực rỡ đã làm tan biến nỗi sợ hãi trong tim họ. Họ đã đến với nhau bằng cả niềm hi vọng.

Mối tình đồng tính đầy bi kịch qua 30 bức ảnh - 8

Những bụi cây nhỏ dễ thương trong khu rừng in bóng hình ảnh hai người. Sáng sớm và âm nhạc đã làm cho không khí thật tuyệt vời. Loài cá nhỏ quẫy mình dưới ánh sáng rực rỡ của mặt trời. Họ mỉm cười thoải mái. Họ quyết định chơi một trò chơi trốn tìm.

Mối tình đồng tính đầy bi kịch qua 30 bức ảnh - 9

Alpana thì thầm: “Bây giờ tôi đã có thể làm bất cứ điều gì mà tôi muốn”. Maitreyi mỉm cười và nói: “Tôi chưa bao giờ thấy bạn dừng lại”.

Mối tình đồng tính đầy bi kịch qua 30 bức ảnh - 10

Khi chiếc khăn được thắt lại, ánh mặt trời mờ nhạt dần… Alpana thắt nút cuối cùng: “Chúc may mắn, Mai” – cô thì thầm vào tai người con gái mình yêu.

Mối tình đồng tính đầy bi kịch qua 30 bức ảnh - 11

Maitreyi và Alpana chưa bao giờ thấy mình hạnh phúc đến thế.

Mối tình đồng tính đầy bi kịch qua 30 bức ảnh - 12

Maitreyi cười đùa, hòa quyện với tiếng chim tạo thành một bản nhạc tuyệt vời. Mồ hôi dính trên trán, trên má cô, mái tóc buông xõa… Cô hòa vào cuộc vui và thiên nhiên.

Mối tình đồng tính đầy bi kịch qua 30 bức ảnh - 13

Đột nhiên, Maitreyi ngã gục xuống đất. Cô cảm thấy chân mình đau nhức như có một trăm ngàn con dao găm vào chân mình. Cô ngồi xuống bãi cỏ, ôm lấy bàn chân. Cô bật khóc với nỗi đau tyệt vọng. Hơi thở gấp gáp… Có điều gì đó đã đâm vào chân cô, rất đau đớn.

Mối tình đồng tính đầy bi kịch qua 30 bức ảnh - 14

Alpana đã nhanh chóng an ủi và động viên Maitreyi. Cô kéo chiếc gai ra khỏi da thịt của Maitreyi. Alpana cảm thấy tim mình đau, dường như đó là lỗi của cô vậy. Cô ngồi và bật khóc.

Mối tình đồng tính đầy bi kịch qua 30 bức ảnh - 15

Mối tình đồng tính đầy bi kịch qua 30 bức ảnh - 16

Maitreyi vuốt ve gương mặt của Alpana thật nhẹ nhàng. Cô từ từ đặt đôi môi mình lên gương mặt của Alpana. Tình yêu trong tim họ bùng cháy. Maitreyi thì thầm: “Không phải lỗi của em”.

Mối tình đồng tính đầy bi kịch qua 30 bức ảnh - 17

Parivala, một phụ nữ chuyển giới đã nhìn thấy Maitreyi và Alpanan đang hôn nhau. Cô tìm thấy sự đồng điệu với hai người con gái đó trong khu rừng tự do này. Cô lặng lẽ nhìn họ hôn nhau, niềm vui lan tỏa.

Mối tình đồng tính đầy bi kịch qua 30 bức ảnh - 18

Parivala ban phước cho hai cô gái và bước đi

Mối tình đồng tính đầy bi kịch qua 30 bức ảnh - 19

Một ngày mới lại bắt đầu với những niềm hi vọng được bừng lên mỗi phút

Mối tình đồng tính đầy bi kịch qua 30 bức ảnh - 20

Tiếng cười của Maitreyi và Alpana vui vẻ vang vọng khắp khu rừng. Nhưng đâu đó, có thể cách đây vài dặm, họ bắt đầu nghe thấy tiếng di chuyển, giống như tiếng của vài bước chân. Một lần, hai lần, có một điều gì đó đang tiến đến rất gần. Nhưng sau đó, mọi thứ lại lắng xuống.

Mối tình đồng tính đầy bi kịch qua 30 bức ảnh - 21

Nhưng những con quỷ của khu rừng đã nghe thấy tiếng cười của Maitreyi và Alpana. Nơi đây, thứ tình yêu duy nhất được phép là tình yêu của nam và nữ.

Mối tình đồng tính đầy bi kịch qua 30 bức ảnh - 22

Maitreyi và Alpana phải trả giá cho tội lỗi của mình

Mối tình đồng tính đầy bi kịch qua 30 bức ảnh - 23

Họ bị kéo qua rừng một cách không thương tiếc chỉ vì họ đã yêu nhau, người họ yêu không phải là đàn ông.

Mối tình đồng tính đầy bi kịch qua 30 bức ảnh - 24

Mối tình đồng tính đầy bi kịch qua 30 bức ảnh - 25

Tình yêu mang họ đến với nhau nhưng tình yêu cũng xé họ ra làm hai.

Mối tình đồng tính đầy bi kịch qua 30 bức ảnh - 26

Maitreyi và Alpana bị đẩy lại vào tủ quần áo

Mối tình đồng tính đầy bi kịch qua 30 bức ảnh - 27

Không ai nghe thấy tiếng họ la hét, không ai lau nước mắt cho họ. Maitreyi nắm chặt lấy tay Alpana và cánh cửa đóng sầm lại trong sự tuyệt vọng của hai người.

Mối tình đồng tính đầy bi kịch qua 30 bức ảnh - 28

Bầu không khí trở nên im lặng, Maitreyi và Alpana đã bên nhau lần cuối cùng

Mối tình đồng tính đầy bi kịch qua 30 bức ảnh - 29

Đám lửa bùng lên từ chiếc tủ quần áo và nóng cháy da của Maitreyi và Alpana. Họ bên nhau, móng tay của họ cào cấu vào da thịt của nhau vì sức nóng của lửa. Tất cả những khoảnh khắc tuyệt vời mà họ bên nhau đang bùng cháy trước mắt, bùng cháy như chính ngọn lửa đang thiêu đốt họ lúc này.

Mối tình đồng tính đầy bi kịch qua 30 bức ảnh - 30

Chúa trời đã khóc bằng một trận mưa, Rarivala cũng đã khóc khi chứng kiến sự việc nhưng mọi chuyện đã quá muộn màng. Cô khóc nức nở. Cô đau đớn vì hai người con gái mà chỉ vài ngày trước cô còn ban phước cho họ. Vậy mà, họ giờ đây đã biến mất.

Tuệ Lâm (Theo Buzz)

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Tác giả ca khúc "Ai yêu Bác Hồ Chí Minh..." qua đời ở tuổi 96 Nhạc sĩ Phong Nhã, tác giả của ca khúc nổi tiếng “Ai yêu Bác...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Những phim thần tượng Đài Loan từng khiến dân 8x mê "quên ăn quên ngủ" (P.1) Chắc hẳn không ít chị em thế hệ 8x đã từng trải qua một thời...
Bài mục