Tháng 04, 2021
Thứ sáu
Thứ Hai, ngày 02/06/2014 22:57 PM (GMT+7)

Một cuộc tình buồn để lại nhiều nỗi đau

Ta đến với nhau thật bất ngờ và hạnh phúc nhưng xa nhau cũng thật nhanh, để lại bao nhiêu nỗi đau xót xa.

2 năm trôi qua thật nhanh, tưởng như một cơn mơ lạc trong tình yêu đã đến lúc thức dậy nhưng đó không phải là giấc mơ mà là sự thật - một sự thật chấp nhận thương đau.

2 năm chúng mình có biết bao kỉ niệm đẹp, kí ức và hạnh phúc bên nhau nhưng mãi không thấu hiểu tình cảm của nhau. Một người phụ nữ có thể ghen tuông nhưng rất ít đàn ông thể hiện điều này, trong đó có anh. Anh biết vì đã quá yêu em - ngày đêm nghĩ về em - dù trong giấc mơ hay trong đầu luôn nghĩ về một người con gái mà anh yêu nhất. Chúng mình đến với nhau thật bất ngờ và hạnh phúc, nhưng xa nhau cũng thật nhanh để lại bao nhiêu nỗi đau xót xa.

Anh biết kể từ giây phút này dù có nói thế nào em vẫn mãi không tha thứ và cho anh cơ hội. Anh cũng sống trong nỗi đau 2 năm để được một ngày nào hạnh phúc khi em là vợ của anh. Ước mơ mà hàng đêm anh mơ về giờ rất xa vời phải không em. Anh đã gieo cho em biết bao nhiêu nỗi khổ đau mà đáng lẽ người chịu đựng là anh chứ không phải em. Anh biết anh là một người đàn ông kém cỏi đối với em, anh không có lý trí kiên cường, anh cắn rứt lương tâm và dằn vặt bản thân mình.

Một cuộc tình buồn để lại nhiều nỗi đau - 1

Anh biết kể từ giây phút này dù có nói thế nào em vẫn mãi không tha thứ và cho anh cơ hội (Ảnh minh họa)

Từ lúc mình chia tay, đêm đêm anh không ngủ được với biết bao câu hỏi vì sao ta chia tay. Tại sao mình cho nhau bao nhiêu kỉ niệm đẹp vậy chỉ một đêm mà vỡ tan ra nghìn mảnh. Anh nhặt lại để ghép cụm từ hạnh phúc - bên nhau - tương lai nhưng anh cứ nhặt từng mảnh một vậy mà em lại đập tan vỡ hết. Em có ý trí kiên cường của em, vậy em có nghĩ cho anh không? Em hiểu anh như nào không, biết anh nghĩ gì không...

Anh cũng chỉ muốn chung sống với em dù mọi người nói gì em - nghĩ về em - trước mặt anh vậy mà anh coi như không nghe không thấy như kiểu một người câm - mù - điếc. Mặc cho họ nói về em thế nào nhưng tấm lòng anh luôn dành cho em tất cả. Anh biết em thích gấu bông. Anh đi làm không đủ tiền mua cho em những thứ mà em thích. Anh đã phải bán máu lấy tiền đổi gấu bông cho em. Anh coi trọng em, yêu em như từng giọt máu. Anh chỉ cần nhìn em vui là anh cũng hạnh phúc lắm. Dù anh nói nhiều điều thì em vẫn không tha thứ cho anh. Anh chỉ cần em có một hạnh phúc khác đến với em - bù đắp lại những gì anh chưa bù đắp được.

Anh sẽ ghi nhớ tất cả những điều em dành cho anh trong 2 năm qua dù anh không làm được gì nhiều cho em. Em hãy cố lên nhé, hãy đi trên con đường mà em chọn. Anh không thể đi cùng em được vì đã bỏ quá xa em rồi. Cố lên em nhé, anh mãi mãi yêu em.

***

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, những BÀI THƠ do bạn viết về những người thân yêu và gửi cho chúng tôi tại địa chỉ: tamsu.24h@24h.com.vn - 24H sẽ đăng bài của bạn trong thời gian sớm nhất!

Quang Lâm

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Chống hở ngực nơi công sở dễ dàng, tiết kiệm Áo sơ mi tưởng kín đáo nhưng ở góc nhìn nghiêng đôi khi nó...
Các người đẹp Trung Quốc hóa "ác nữ" chỉ với một ánh mắt khiến khán giả "lạnh sống lưng" Cái nhìn sắc lạnh, đầy sát khí, nham hiểm và tham vọng khiến...
Bài mục

Bài mục