Tháng 09, 2021
Thứ ba
Thứ Ba, ngày 09/10/2018 16:20 PM (GMT+7)

Mũi nhét giấy, tai đeo túi nilong vì say xe, cô dâu vẫn không quên chụp ảnh "tự sướng"

Mũi nhét giấy, túi nilong treo trên tai, bên cạnh chú rể nằm dài vì cũng say xe thế nhưng cô dâu vẫn không quên tạo dáng selfie.

Trăm năm mới có 1 ngày, nếu ngày xưa đón dâu chỉ có xe đạp, xe máy thì ngày nay dù xa hay gần các gia đình đều thuê xe hoa vừa sang trọng lại tăng thêm cảm xúc cho tân lang, tân nương.

Khổ nỗi, say xe lại là nỗi ám ảnh của rất nhiều người, có những người quanh năm chẳng dám đi đâu xa vì không chịu nổi cảm giác say xe. Thế nhưng, ngày cưới đâu thể nói không đi là không đi chỉ vì say xe, hơn nữa nếu lấy chồng xa, không đi xe ô tô chẳng khác nào đánh đố cả 2 họ.

Muôn câu chuyện dở khóc dở cười cũng từ đó mà ra, mới đây, 1 cô dâu xinh đẹp cũng rơi và tình huống ấy nhưng cách xử lý của cô lại khiến mọi người phì cười.

Mũi nhét giấy, tai đeo túi nilong vì say xe, cô dâu vẫn không quên chụp ảnh "tự sướng" - 1

Chú rể và cô dâu vật vã vì say xe ngày đón dâu.

Theo đó, trong ngày đón dâu, cô cùng chồng mình ngồi trên xe nhưng có vẻ đoạn đường di chuyển khá dài và cả 2 vợ chồng đều say xe nên chú rể nằm hẳn xuống ghế nghỉ ngơi.

Khác với chú rể, cô dâu tuy say tới độ túi nilong treo trên tai, giấy ăn nhét ở mũi,... toàn lực trong trạng thái “ứng chiến” nhưng vẫn phải tranh thủ chụp hình, check - in, đăng ảnh lên Facebook khiến chị em "cạn lời".

Mũi nhét giấy, tai đeo túi nilong vì say xe, cô dâu vẫn không quên chụp ảnh "tự sướng" - 2

Dù trong tình trạng "tác chiến" vẫn phải chụp ảnh làm kỉ niệm.

Ngay sau khi đăng tải nhiều người có cùng cảnh ngộ lấy chồng xa lại bị say xe đã tỏ ra vô cùng đồng cảm với cô dâu. Bên cạnh đó không ít người còn kể lại câu chuyện về nhà chồng đáng nhớ của mình.

“Giống hệt mình, hồi lấy chồng cũng say xe gần chết, lại còn lấy xa cách nhà 100km. Trước khi đón dâu mẹ đưa cho viên thuốc chống say, uống xong mắt cứ díu vào, lên xe ngủ li bì tới khi xuống chồng phải gọi. Vào làm lễ mà mắt nhắm mắt mở, nghĩ lại hài ghê.", chị Minh Trang kể lại.

"Nói gì thì nói vẫn thấy em này đáng yêu, say xe lắm rồi vẫn cố sang chảnh. Mình mà thế chắc gục luôn chứ chụp choẹt gì nữa.", chị Lê Định bình luận.

“Em cũng bị say xe không biết sau này lấy chồng có phải như thế này không. Lo sợ quá.”, Hiếu Nguyễn viết.

Lê Lê

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Mẹo hay để đồ lụa luôn bóng đẹp Mách bạn mẹo nhỏ giúp trang phục bằng lụa luôn mềm mại, mượt...
Chống hở ngực nơi công sở dễ dàng, tiết kiệm Áo sơ mi tưởng kín đáo nhưng ở góc nhìn nghiêng đôi khi nó...
Bài mục

Bài mục