Tháng 07, 2020
Thứ năm
Thứ Bảy, ngày 24/08/2013 16:50 PM (GMT+7)

Muốn bỏ cái thai của chồng sắp cưới

Vào cái ngày gần kết hôn, trước đó 1 tuần, bỗng người yêu của của Hạnh quay về. Anh ta nói, vì lý do sức khỏe, không thể liên lạc được với Hạnh.

Chuẩn bị cưới, người cũ quay về

Yêu 2 năm, người yêu Hạnh đi du học. Hạnh buồn vô cùng, ngày đó, Hạnh gần như kiệt sức vì đau khổ nhưng hai người vẫn hứa hẹn sẽ chờ đợi nhau, 2 năm sau người yêu cô sẽ quay về.

2 năm trôi qua, Hạnh chôn giấu mối tình yêu thầm lặng, không dám tiếp xúc với bất kì người đàn ông nào vì sợ không tránh được những điều tiếng. Hạnh chờ đợi người yêu quay về và cưới mình như lời đã hứa. Nhưng những ngày gần về, bỗng người yêu biệt tin. Không ai nói năng gì. Có gọi cho gia đình người yêu hỏi thì họ nói, anh ta vẫn liên lạc bình thường và nói muốn ở thêm. Nhưng tại sao anh ta không nói gì với Hạnh?

Người ngoài bàn tán, có lẽ anh ta có người con gái khác. Đàn ông phụ bạc, đi ra nước ngoài mấy năm làm sao mà thủy chung. Hạnh chán nản lắm, cảm thấy bản thân mình thật tội nghiệp. Người đàn ông đó không về cũng không tôn trọng Hạnh, không nói với cô dù chỉ một lời.

Vì quá đắng cay, sau vài tháng, Hạnh nhận lời yêu và cưới người đàn ông đã có ý với mình từ rất lâu. Cũng là vì không muốn bố mẹ lo lắng con gái vì một người con trai ở xứ người mà mỏi mòn chờ đợi, héo tàn nhan sắc.

Muốn bỏ cái thai của chồng sắp cưới - 1

Hạnh đau khổ lắm, thật sự khi có sự xuất hiện của người cũ Hạnh càng hiểu ra, mình không hề yêu người mới. (ảnh minh họa)

Muốn phá thai, hủy hôn để chuộc lỗi với tình cũ

Hạnh đã muốn dứt bỏ hoàn toàn người cũ, không còn vương vấn gì nữa. Hạnh hận vì sự chờ đợi của mình cuối cùng nhận lại là sự khổ đâu. Hạnh mặc kệ tất cả, yêu quyết liệt và chỉ nghĩ tới mái ấm gia đình, con cái. Hạnh có bầu trước khi cưới, cái thai được 4 tuần thì họ chuẩn bị hôn lễ.

Vào cái ngày gần kết hôn, trước đó 1 tuần, bỗng người yêu của của Hạnh quay về. Anh ta nói, vì lý do sức khỏe, không thể liên lạc được với Hạnh. Còn gia đình anh ta vốn không muốn con trai mình lấy cô nên đã nói dối như vậy. Hạnh khóc òa, chẳng hiểu sự tình như thế nào, nhưng nhìn khuôn mặt của người yêu sau mấy năm không gặp, Hạnh nghẹn ngào. Cô không kìm được lòng mình. Đau khổ và tuyệt vọng. Người yêu mang về một tin sốc như vậy và muốn Hạnh quay lại. Còn Hạnh thì có bầu với người ta rồi. Bây giờ, khi biết sự thật ấy, người tình cũ vẫn chấp nhận, bảo chỉ cần phá cái thai thì hai người sẽ quay về như xưa.

Hạnh đau khổ lắm, thật sự khi có sự xuất hiện của người cũ Hạnh càng hiểu ra, mình không hề yêu người mới. Rồi đây, hạnh phúc thế nào đây, khi người cũ vẫn đang hiển hiện nơi đây? Tại sao ông trời lại bỡn cợt Hạnh? Cô không thể phá bỏ cái thai vì lương tâm con người, và dù là cô muốn. Cô cũng không dám từ bỏ đám cưới này, bố mẹ sẽ sốc nặng. Nhưng chắc chắn, nếu có cuộc hôn nhân này, đây có lẽ sẽ là một việc trọng đại đau khổ nhất trong đời cô. Biết trách chi đây, chỉ trách ông trời, trách số phận Hạnh hẩm hiu mà thôi.

Trang Huyền

Tin đọc nhiều

10 phim 'gai góc' từng đoạt giải LHP Berlin Nhìn lại những phim từng làm nên tên tuổi tại LHP Quốc tế...
6 bộ phim "xuyên không" hấp dẫn nhất màn ảnh TVB Cùng điểm lại những câu chuyện vượt thời gian và không gian...
Cách khắc phục 10 nỗi lo khi mặc áo lót Mặc áo lót đúng kích thước rất quan trọng để hình thành một...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Bài mục