Tháng 11, 2020
Chủ nhật
Thứ Sáu, ngày 26/04/2013 18:18 PM (GMT+7)

Muốn có con đâu cứ phải cướp chồng

Thực sự bạn muốn làm một bà mẹ đơn thân, hãy thụ tinh nhân tạo, bạn cũng có thể có con.

Đọc nhiều câu chuyện tôi thấy tình cảnh của nhiều chị em thật éo le. Éo le ở chỗ họ trót yêu người đàn ông có vợ, si tình rồi lại không muốn lấy chồng. Khi biết họ có gia đình, chị em chấp nhận cuộc sống khổ đau của người thứ ba và tính chuyện xin một đứa con riêng của người mình yêu thương. Thật ra, đó chỉ là suy nghĩ bồng bột trong khi đã quá si mê vì tình yêu. Phụ nữ sinh ra là để vui vẻ hạnh phúc bên chồng con. Thiên chức của người phụ nữ là làm vợ, làm mẹ, hà cớ gì lại chịu cảnh cô đơn cả đời. Cuộc sống như vậy không những liên lụy tới bản thân mà còn làm khổ con cái sau này.

Đó là bàn về chuyện chấp nhận. Còn với những người trong cuộc, người là vợ, liệu họ có chịu thiệt thòi hay không. Chị em đã sai khi nghĩ rằng, mình chấp nhận làm người thứ ba là không ảnh hưởng gì tới gia đình người khác. Tình yêu thầm kín, xin  một đứa con và không bao giờ đòi hỏi quyền lợi, đòi hỏi danh phận gì cả. Nhưng có dám chắc một ngày, khi con bạn lớn lên và bạn không có gia đình, bạn sẽ từ bỏ hoàn toàn người đàn ông ấy? Hay khi đó bạn lại đòi trách nhiệm, đòi quyền lợi và muốn người mình yêu thương phải chu cấp cho con của bạn? Những điều đó không thể nào nói trước được.

Còn thật sự bạn không muốn ràng buộc, chỉ là muốn xin đứa con, bạn cũng đã phạm lỗi lớn. Người phụ nữ quan trọng nhất là sự thủy chung của chồng. Dù chồng không công khai ngoại tình, cũng rất tốt với vợ nhưng tình cảm, thân xác và trái tim đã dành cho người khác, vậy bạn có chịu được không?

Nói về chuyện bạn không được đón nhận ngay cả trong mối quan hệ tay ba này. Người đàn ông kia nói yêu thương bạn nhưng thực chất anh ta chỉ coi bạn như món đồ chơi, thích đến thì đến, thích đi thì đi. Anh ta chỉ coi bạn đúng nghĩa là bồ nhí, không hơn không kém. Nếu thế, tại sao bạn phải cố sống cố chết xin con của người đàn ông đó. Rồi sau này, bạn sẽ phải chịu khổ một đời. Một người không dành tình cảm cho bạn, không yêu thương mà chỉ lừa dối bạn thì khổ vì người ấy làm gì. Thay bằng có ý nghĩ dại dột, hãy chọn cho mình một người đàn ông tốt, yêu thương mình và sẵn sàng chăm sóc con cái của mình sau này.

Tôi không hài lòng với những người luôn tin vào những gã đàn ông đã có vợ, luôn nói yêu mình nhưng chẳng bao giờ có ý định lấy mình. Đó chỉ là những kẻ ích kỉ, tham lam mà thôi. Tôi cũng không bao giờ chấp nhận những cuộc tình tay ba vụng trộm, phá vỡ hạnh phúc gia đình của người khác. Đừng mang lý do muốn xin một đứa con ra để ngụy tạo cho hành động của mình.

Muốn có con, không thiếu gì cách. Thực sự bạn muốn làm một bà mẹ đơn thân, hãy thụ tinh nhân tạo, bạn cũng có thể có con. Nếu không muốn ràng buộc, chuyện này càng có lợi cho bạn. Sau này con bạn cũng không phải đau khổ khi có cha mà không dám nhận. Nghĩ cho bản thân, cho con cái sau này cũng là nghĩ cho người khác. Nếu một ngày bạn cũng phát hiện, chồng bạn có con với người đàn bà khác, liệu bạn có vui được không, có sống yên thân được không?

Chúc các bạn sáng suốt lựa chọn và có cuộc sống ấm no, hạnh phúc!

NN (Khampha.vn)

Tin đọc nhiều

Nàng Tiểu Long Nữ già, xấu nhất lịch sử Đó là tạo hình Tiểu Long Nữ của nữ diễn viên 51 tuổi đến từ...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
4 cặp vợ chồng sành điệu và gợi cảm nhất Hoa ngữ Không chỉ tài năng, 5 cặp vợ chồng này còn nổi tiếng sành...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Bài mục

Bài mục