Tháng 03, 2020
Chủ nhật
Thứ Bảy, ngày 19/04/2014 22:51 PM (GMT+7)

Muốn cướp em từ tay chồng sắp cưới

Tôi đang si mê một cô gái sắp lên xe hoa thành vợ của người đàn ông khác.

Tôi cũng không hiểu vì sao mình lại biến thành kẻ như thế nữa. Tôi không phải là kẻ đồi bại đến như vậy nhưng tình cảm đúng là điều không ai có thể nói trước. Tôi – một mẫu người đàn ông trong mơ của bao nhiêu cô gái lại đang si mê một người sắp lên xe hoa thành vợ của người đàn ông khác.

Tôi năm nay 27 tuổi, đẹp trai, có công ăn việc làm tốt, gia đình lại khá giả, nề nếp. Có rất nhiều người ao ước được làm bạn gái của tôi nhưng không hiểu vì duyên số chưa đến hay vì họ không hợp với tôi mà tôi không yêu nổi một ai trong số họ. Thậm chí có nhiều người còn được giới thiệu, dắt tới tận nhà tôi, tổ chức cho hai đứa đi hẹn hò nhưng chỉ được 1 lần là tôi chán và không muốn gặp lại.

Tôi đã từng yêu một người nhưng sau đó chia tay. Từ đó tới nay tôi chưa yêu thêm một ai nữa. Chỉ tới giờ này, khi gặp cô ấy tôi mới lại thấy muốn yêu và gắn bó với một người. Tiếc là chúng tôi gặp nhau quá muộn màng, khi mà cô ấy đã sắp trở thành vợ của kẻ khác. Nhưng tôi không cam tâm mất cô ấy như vậy. Tôi muốn có cô ấy trong đời mình.

Muốn cướp em từ tay chồng sắp cưới - 1

Cô ấy không thể hủy hôn vì làm như vậy bố mẹ cô ấy sẽ không dám nhìn mặt ai nữa (Ảnh minh họa)

Cô ấy kém tôi 4 tuổi, xinh xắn, dễ thương và hiền lành. Chúng tôi quen nhau tình cờ trong một lần cô ấy bị hỏng xe ở ngang đường và tôi đã giúp đỡ. Thấy cô ấy còn trẻ trung, lại có ngoại hình ưa nhìn và ăn nói dễ nghe nên tôi đã chủ động tán tỉnh cô ấy. Cô ấy đáp trả những dòng tin nhắn, những cuộc điện thoại của tôi rất thân thiện và có vẻ như cũng thích tôi. Cho tới khi tôi ngỏ lời yêu, cô ấy mới khóc và thú nhận là đã có chồng sắp cưới rồi.

Tôi đã rất đau khổ và kiệt quệ khi biết tin đó. Tôi tránh mặt cô ấy cả tháng trời, tắt điện thoại để không liên lạc nhưng càng làm thế tôi càng thấy nhớ và cần cô ấy hơn. Rồi tôi chủ động tìm gặp cô ấy. Cô ấy cũng đau khổ rất nhiều khi phải xa tôi. Cô ấy và tôi đã đi quá giới hạn cùng nhau đêm hôm đó. Và tôi thực sự quá bất ngờ khi biết rằng cô ây đã trao đời con gái của cô ấy cho tôi chứ không phải là cho chồng, khi mà đám cưới của cô ấy chỉ tầm 2 tháng nữa là sẽ diễn ra.

Cô ấy và chồng sắp cưới ở gần nhà nhau. Anh ta là bộ đội, nhà cũng cơ bản. Chính vì thế mà từ khi cô ấy học xong cao đẳng, hai nhà đã tác thành cho các con. Cô ấy thấy hợp lí nên cũng nhận lời cưới. Vì chưa được tuổi nên họ mới đợi tới ngày đẹp. Cô ấy nói chưa bao giờ yêu anh ta. Giờ đây gặp tôi cô ấy mới biết thế nào là yêu. Ban đầu cô ấy nghĩ lấy người kia để tiện cho cuộc sống vì anh ấy gần nhà, cũng hiền lành. Nhưng giờ cô ấy lại muốn sống bên tôi, người mà cô ấy yêu.

Chúng tôi đang hoang mang quá. Chúng tôi phải làm thế nào để nói rõ với mọi người chuyện chúng tôi yêu nhau. Cô ấy đã làm đám hỏi rồi, chỉ đợi ngày cưới nữa thôi. Bố mẹ cô ấy thì cực kì anh con rể kia vì anh ta ở gần nhà, lại là chỗ quen biết. Cô ấy không thể hủy hôn vì làm như vậy bố mẹ cô ấy sẽ không dám nhìn mặt ai nữa. Tôi nên làm gì đây? Tôi định đến gặp chồng sắp cưới của cô ấy để nói cho anh ta biết chuyện cô ấy đã từng ngủ với tôi để anh ta từ bỏ và như thế chúng tôi có thể đến với nhau.

Tuyền Vũ

Tin đọc nhiều

7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
6 bộ phim "xuyên không" hấp dẫn nhất màn ảnh TVB Cùng điểm lại những câu chuyện vượt thời gian và không gian...
Những bộ phim cổ tích được Hollywood "phù phép" "Mọt phim" sẽ có dịp so sánh truyện cổ tích kinh điển với các...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...