Tháng 02, 2019
Thứ bảy
Thứ Hai, ngày 19/11/2018 15:02 PM (GMT+7)

Muốn quay lại với chồng cũ, cô vợ bị rào rào “ném đá” vì chi tiết đáng bất bình này

"Tưởng chừng sẽ yêu thương mẹ con em thật lòng, nào ngờ không phải, anh ta đánh đập em và còn ngoại tình. Sau đó em lại ly hôn, rồi em chợt nhận ra không ai tốt bằng chồng cũ."

Các cụ xưa vẫn có câu: “Đánh kẻ chạy đi, không ai đánh kẻ chạy lại”. Trong mối quan hệ gia đình cũng vậy, vợ chồng dẫu xảy ra chuyện gì, nếu cảm thông để hiểu cho nhau mà tiếp tục xây dựng hạnh phúc vẫn là con đường tốt đẹp nhất. Dù sao con cái có đủ cha đủ mẹ vẫn là điều hơn.

Người phụ nữ trong câu chuyện đang xôn xao mạng xã hội dưới đây đừng ly hôn người chồng đầu tiên. Cô vẫn còn rất yêu anh, song tình yêu đó đã không vượt qua được những khó khăn sức ép từ phía gia đình. Cô quyết định ly hôn và làm mẹ đơn thân.

Hạnh phúc tưởng chừng đã mỉm cười khi cô gặp được một người đàn ông khác song anh ta lại là kẻ bội bạc lăng nhăng, không những vậy còn đánh đập vợ. Sau tất cả, cô nhận ra không ai tốt bằng chồng cũ của mình và muốn quay lại thì vấp phải điều không ngờ.

Muốn quay lại với chồng cũ, cô vợ bị rào rào “ném đá” vì chi tiết đáng bất bình này - 1

Tâm sự nhận vô vàn "gạch đá" của người phụ nữ muốn quay lại với chồng cũ. 

"Em phải làm sao đây?

Em và chồng cũ đã ly hôn được ba năm rồi và em là mẹ đơn thân. Thật ra em còn yêu chồng cũ rất nhiều. Nhưng vì gia đình chồng mà tan vỡ.

Em quyết định ly hôn và sau đó em gặp được một người đàn ông khác. Tưởng chừng sẽ yêu thương mẹ con em thật lòng, nào ngờ không phải, anh ta đánh đập em và còn ngoại tình. Sau đó em lại ly hôn, rồi em chợt nhận ra không ai tốt bằng chồng cũ.

Sự chăm chỉ, nhẹ nhàng, em thèm ước được quay lại cho con một mái ấm. Rồi em liên lạc lại với chồng cũ ngỏ ý muốn quay về dù cho phải xin lỗi ba má chồng cũng được. Nhưng anh lại nói rằng anh có người mới rồi, bọn anh sắp kết hôn. Cô ấy trẻ trung xinh đẹp, em như muốn điên lên.

Sau nửa năm lấy nhau em vui mừng vì thấy họ chưa có con, để con em được chút cơ hội nhưng sau đó cô ấy báo tin mình mang thai trên Facebook.

Muốn quay lại với chồng cũ, cô vợ bị rào rào “ném đá” vì chi tiết đáng bất bình này - 2

Ảnh minh họa.

Không những vậy lại bầu con trai. Em đưa con về gặp chồng cũ nhưng anh ấy không chịu gặp và nói sẽ đưa con về nhà vợ chồng anh chơi chứ nhất quyết không đi cùng em. Đàn ông đều bạc tình như vậy sao?".

Dù có ý tốt muốn quay lại với chồng cũ song khi đăng tải tâm sự lên mạng, người phụ nữ này đã bị nhận rất nhiều "gạch đá" vì sự ích kỷ trong suy nghĩ. 

Một bà mẹ hai con có tên Phạm Thanh Ngân bức xúc: "Tôi nói thế này thì hơi quá nhưng có lẽ bạn đổ chuyện trước đây vợ chồng ly hôn vì gia đình cũng cần phải xem lại. Đàn bà gì muốn quay lại với chồng cũ mà người ta có người mới rồi còn mong cho họ không có được con. Có khi ngày xưa cũng vì sống ích kỷ nên vợ chồng mới thành ra như thế ấy chứ". 

Muốn quay lại với chồng cũ, cô vợ bị rào rào “ném đá” vì chi tiết đáng bất bình này - 3

Bình luận của cư dân mạng. 

"Đều là người lớn rồi, một khi đã xác định buông tay thì hãy mong cho cả hai được hạnh phúc với người sau. Mình thấy cô gái này ích kỷ quá, lợi dụng cả đứa con để mong nối lại với chồng. Hãy nghĩ lại khi còn kịp và bắt đầu cuộc sống mới", thành viên Hai Hoang bình luận. 

Vậy mới thấy, vợ chồng khi đã chẳng thể nắm tay nhau đi đến cuối con đường, cũng hãy dành cho nhau những cư xử văn minh nhất. Nếu đã không thể hạnh phúc cùng nhau, hãy hạnh phúc bên người mới và đừng làm tổn thương đến những đứa trẻ vô tội. 

Bảo Anh

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Lộ ảnh quá khứ "nổi loạn" của ngọc nữ Đài Loan Vẻ đẹp thanh xuân của Lâm Hy Lôi khiến ai nấy đều xao xuyến.
10 nàng Kiều đẹp nhất Hồng Kong Bất cứ "gã" đàn ông nào cũng phải ngẩn ngơ trước những nhan...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...