Tháng 06, 2019
Chủ nhật
Thứ Hai, ngày 19/11/2018 08:44 AM (GMT+7)

Sao Việt "điên cuồng" giảm cân sau sinh, riêng mỹ nhân cuối đẻ xong cả năm vẫn mũm mĩm

Để lấy lại hình ảnh, hầu hết các sao nữ Việt đều nhanh chóng giảm cân, lấy lại vóc dáng sau khi sinh con chỉ một vài tháng.

Sao Việt "điên cuồng" giảm cân sau sinh, riêng mỹ nhân cuối đẻ xong cả năm vẫn mũm mĩm - 1

Trong thời gian mang bầu con đầu lòng, dù tăng cân khá nhiều nhưng vì sở hữu vóc dáng cao ráo nên Thúy Diễm không bị lộ thân hình béo mập. Cô cho biết mình từng tăng tới 20kg, trí nhớ kém kèm chứng đau lưng… khiến cô bị stress nặng thời gian bầu bí.

Sao Việt "điên cuồng" giảm cân sau sinh, riêng mỹ nhân cuối đẻ xong cả năm vẫn mũm mĩm - 2

Tuy nhiên, ít tháng sau khi sinh con, nhờ sự động viên của ông xã và người thân, cô đã quyết tâm giảm cân và quay trở lại với công việc. Hiện tại sau sinh 4 tháng, người đẹp đã tự tin mặc áo dài khoe vóc dáng nuột nà như gái còn son.

Sao Việt "điên cuồng" giảm cân sau sinh, riêng mỹ nhân cuối đẻ xong cả năm vẫn mũm mĩm - 3

Mang bầu con gái đầu lòng ở tuổi 41 lại được ông xã chiều chuộng hết mực nên “búp bê” Thanh Thảo cũng tăng cân chóng mặt. Nhiều người không nhận ra cô khi nằm trên bàn đẻ.

Sao Việt "điên cuồng" giảm cân sau sinh, riêng mỹ nhân cuối đẻ xong cả năm vẫn mũm mĩm - 4

Nhưng chỉ 3 tháng sau đó, Thanh Thảo đã chính thức xuất hiện trở lại với vóc dáng thon gọn và cực kỳ nóng bỏng. Cô cũng thường xuyên lên mạng học hỏi các bí quyết giảm cân, đồng thời kiểm soát chế độ ăn uống nghiêm ngặt để việc giảm cân được hiệu quả nhất.

Sao Việt "điên cuồng" giảm cân sau sinh, riêng mỹ nhân cuối đẻ xong cả năm vẫn mũm mĩm - 5

Chia sẻ về thai kỳ của mình, Lan Phương cho biết cô đã tăng tới 18kg và trở nên mũm mĩm cho tới tận những ngày đầu sau sinh.

Sao Việt "điên cuồng" giảm cân sau sinh, riêng mỹ nhân cuối đẻ xong cả năm vẫn mũm mĩm - 6

Tuy nhiên 4 tháng sau đó, người đẹp tự hào cho biết mình đã giảm được 15kg nhờ hạn chế ăn tinh bột và tăng cường uống nhiều nước để vừa giảm cân, đẹp da vừa giúp nguồn sữa dồi dào hơn. Ngoài ra, Lan Phương cũng tập luyện nhẹ nhàng để cơ thể được săn chắc.

Sao Việt "điên cuồng" giảm cân sau sinh, riêng mỹ nhân cuối đẻ xong cả năm vẫn mũm mĩm - 7

Sở hữu vóc dáng cao ráo nên nhìn Diệp Lâm Anh cho đến tháng cuối thai kỳ vẫn khá năng động. Tuy nhiên không thể phủ nhận trong thời gian bầu bí cô cũng đã tăng cân khá nhiều.

Sao Việt "điên cuồng" giảm cân sau sinh, riêng mỹ nhân cuối đẻ xong cả năm vẫn mũm mĩm - 8

Dù vậy, người đẹp gây ngỡ ngàng cho người hâm mộ ngay khi xuất viện đã sở hữu được vóc dáng như gái còn son. Và chỉ 10 ngày sau sinh, cô đã tự tin diện đồ sang chảnh đi sinh nhật mà không ai nhận ra người đẹp vừa trải qua thời gian mang bầu, sinh nở.

Sao Việt "điên cuồng" giảm cân sau sinh, riêng mỹ nhân cuối đẻ xong cả năm vẫn mũm mĩm - 9

Những tháng đầu mang thai Tú Vi bị ốm nghén nên không tăng cân được. Tuy nhiên đến giai đoạn thứ 2, thứ 3, nữ diễn viên đã tăng tới 15kg khiến đùi to, bụng rạn.

Sao Việt "điên cuồng" giảm cân sau sinh, riêng mỹ nhân cuối đẻ xong cả năm vẫn mũm mĩm - 10

Nhưng chỉ sau sinh ít ngày, cô đã xuất hiện trở lại với vóc dáng thon gọn, thậm chí có phần hơi gầy. Cô cho biết sau sinh 2 tuần cô đã giảm được 9kg chỉ nhờ một bí quyết đó là chăm chỉ cho con bú.

Sao Việt "điên cuồng" giảm cân sau sinh, riêng mỹ nhân cuối đẻ xong cả năm vẫn mũm mĩm - 11

Theo tiết lộ của Hà Anh, cả thai kì cô tăng 12kg nhưng nhanh chóng giảm cân vì em bé đã nặng tới 4,4kg.

Sao Việt "điên cuồng" giảm cân sau sinh, riêng mỹ nhân cuối đẻ xong cả năm vẫn mũm mĩm - 12

Người đẹp cho biết cô có 2 bí quyết cơ bản nhất để giảm cân nhanh chóng sau sinh đó là không tăng cân quá nhiều khi mang bầu và chú ý đến chế độ ăn uống giảm tinh bột, đặc biệt tránh đường sau sinh.

Sao Việt "điên cuồng" giảm cân sau sinh, riêng mỹ nhân cuối đẻ xong cả năm vẫn mũm mĩm - 13

Nhật Kim Anh từng chia sẻ cô đã từng khá tự ti với vóc dáng của mình trong thời gian mang bầu vì thân hình to quá khổ. Tuy nhiên, sau sinh cô đã lập kế hoạch chi tiết cho việc giảm cân với chế độ dinh dưỡng phù hợp mà vẫn đủ sữa cho con.

Sao Việt "điên cuồng" giảm cân sau sinh, riêng mỹ nhân cuối đẻ xong cả năm vẫn mũm mĩm - 14

Xuất hiện trên sân khấu ca nhạc sau 2 tháng sinh con, nữ ca sĩ đã gây bất ngờ với người hâm mộ với vóc dáng khá thon gọn và săn chắc. Và chỉ trong 2 tháng này, cô đã giảm tới 20kg.

Sao Việt "điên cuồng" giảm cân sau sinh, riêng mỹ nhân cuối đẻ xong cả năm vẫn mũm mĩm - 15

Tuy không tăng cân quá nhiều trong thời gian mang bầu nhưng thành tích giảm cân sau sinh của nữ ca sĩ Kiwi Ngô Mai Trang cũng rất đáng nể.

Sao Việt "điên cuồng" giảm cân sau sinh, riêng mỹ nhân cuối đẻ xong cả năm vẫn mũm mĩm - 16

Trong lần bầu bí thứ 2, nhờ áp dụng phương pháp ăn uống khoa học nên Ngô Mai Trang chỉ tăng 16kg. Tuy nhiên, chỉ sau 20 ngày sinh nở, cô đã lấy lại được cân nặng như khi chưa mang bầu.

Sao Việt "điên cuồng" giảm cân sau sinh, riêng mỹ nhân cuối đẻ xong cả năm vẫn mũm mĩm - 17

Ca sĩ Vy Oanh từng tâm sự trong suốt quá trình mang thai và sinh con, vì muốn thu nạp những dưỡng chất tốt nhất cho con nên cô đã tăng đến 23kg. 

Sao Việt "điên cuồng" giảm cân sau sinh, riêng mỹ nhân cuối đẻ xong cả năm vẫn mũm mĩm - 18

Tuy nhiên, chỉ sau 4 tháng sinh con thì Vy Oanh đã có thể giảm cân nhanh chóng tới 23kg, lấy lại vóc dáng cũ với cân nặng là 44kg khiến nhiều người bất ngờ.

Sao Việt "điên cuồng" giảm cân sau sinh, riêng mỹ nhân cuối đẻ xong cả năm vẫn mũm mĩm - 19

Mặc dù hầu hết các sao nữ Việt đều nhanh chóng giảm cân chỉ 1-2 tháng hoặc nhiều là 4 tháng sau sinh nhưng với riêng Phan Như Thảo, người hâm hộ dễ dàng nhận ra cô đã tụt dốc nhan sắc nhanh chóng từ khi làm vợ 4 đại gia Đức An.

Sao Việt "điên cuồng" giảm cân sau sinh, riêng mỹ nhân cuối đẻ xong cả năm vẫn mũm mĩm - 20

Trước khi làm đám cưới với đại gia Đức An, Phan Như Thảo từng là người mẫu sáng giá với vóc dáng sexy, nuột nà và đã dành nhiều danh hiệu như Top 10 Hoa hậu thế giới người Việt 2007, giải nhất Người mẫu triển vọng 2008, tham gia Asia’s Next Top Model 2013.

Sao Việt "điên cuồng" giảm cân sau sinh, riêng mỹ nhân cuối đẻ xong cả năm vẫn mũm mĩm - 21

Tuy nhiên ngay từ khi mang bầu, Phan Như Thảo đã bị xuống sắc, tăng tới hơn 30kg và đạt mức cân nặng 80kg khi lên bàn đẻ.

Sao Việt "điên cuồng" giảm cân sau sinh, riêng mỹ nhân cuối đẻ xong cả năm vẫn mũm mĩm - 22

Có lẽ cũng vì tăng cân quá nhiều nên mãi sau sinh 1 năm, thậm chí cho đến tận bây giờ, người đẹp vẫn luôn xuất hiện với hình ảnh mũm mĩm, béo tròn dù cũng đã giảm cân nhiều.

Sao Việt "điên cuồng" giảm cân sau sinh, riêng mỹ nhân cuối đẻ xong cả năm vẫn mũm mĩm - 23

Không ít người cho rằng Phan Như Thảo đã hy sinh nhan sắc quá lớn từ khi làm vợ đại gia.

Sao Việt "điên cuồng" giảm cân sau sinh, riêng mỹ nhân cuối đẻ xong cả năm vẫn mũm mĩm - 24

Dù vậy có thể thấy cuộc sống của vợ chồng Phan Như Thảo và con gái nhỏ rất hạnh phúc và cô vô cùng hài lòng với cuộc sống hiện tại của mình.

Moon

Tin đọc nhiều

10 nàng Kiều đẹp nhất Hồng Kong Bất cứ "gã" đàn ông nào cũng phải ngẩn ngơ trước những nhan...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Cảnh nóng phim xưa: Bạo nhưng rất "tình" Cảnh này thậm chí còn gây ra những cơn chấn động mạnh đối...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...