Tháng 10, 2020
Thứ sáu
Thứ Hai, ngày 03/02/2014 14:43 PM (GMT+7)

Năm mới, "yêu" theo kiểu "mới"!

Trải nghiệm "đa cực khoái" hay "tậu" thêm nhiều đồ lót hấp dẫn - có nhiều cách để bạn trải nghiệm cuộc "yêu" "ấn tượng" hơn trong năm mới này!

Năm mới đã tới, và bạn cần đề ra cho mình một số kế hoạch để “chuyện đó” “đỉnh” hơn năm cũ. Nếu vậy dưới đây sẽ là những gợi ý của chúng tôi:

1. Trải nghiệm với “đa cực khoái”

“Lên đỉnh” nhiều lần trong “cuộc yêu” là điều ai cũng muốn. Và để đạt được điều đó, bạn cần lưu ý một số điểm sau: luôn để tâm trí, đầu óc thoải mái thư giãn lúc “lên giường” vì khi đó, sự kích thích mới đem lại hiệu quả; Biết đâu là những “điểm vàng” trên cơ thể mình kích thích chính xác; Luyện tập thể dục thường xuyên để tăng độ linh hoạt và dẻo dai cho vùng xương chậu; Sử dụng chất bôi trơn khi cần thiết; và nghỉ ngơi giữa các “hiệp”.

2. Vượt qua sự tự tin của bản thân

Nếu bạn thiếu tự tin về cơ thể mình, hãy luyện tập để có một cơ thể gợi cảm hơn. Nếu bạn sợ rằng bạn sẽ gây ồn ào trong khi “yêu”, hãy luôn nhớ rằng, điều đó là hết sức bình thường, và nó chẳng hề ảnh hưởng tới “cuộc yêu” của hai người. Tóm lại, mọi nỗi tự ti, mặc cảm đều có thể trở thành rào cản cho hai người lúc làm “chuyện đó”, bởi thế, bạn hãy tìm cách dẹp bỏ chúng ngay lập tức!

3. “Sex” tại một nơi bạn chưa từng nghĩ tới!

Bạn chưa từng thử “sex” tại bất cứ nơi nào ngoài tại căn phòng của mình. Tuy nhiên, điểm thú vị mà “sex” đem lại cho bạn lại chính là những trải nghiệm mới mẻ. Vậy tại sao bạn lại không thử làm “chuyện đó” lại một nơi bạn chưa từng nghĩ tới, như ngoài ban công chẳng hạn. Điều đó chắc chắn sẽ đem lại cho bạn thật nhiều cảm giác mà bạn chưa từng trải qua với người bạn đời của mình bao giờ!

4. Chỉ “sex” khi “muốn”

Ắt hẳn, đã vài lần bạn chấp nhận “lên giường” khi chàng “đòi hỏi” trong khi bạn chẳng hề có “hứng” làm "chuyện đó". Đó sẽ là điều vô cùng tệ hại khi bản thân bạn, và thậm chí cả anh ấy đề sẽ chẳng hề thỏa mãn với cuộc “yêu” hôm đó. Và nếu tình trạng đó diễn ra nhiều lần, đó thực sự sẽ là nguy cơ “giết chết” tình yêu của hai người. Bởi thế, chỉ “yêu” khi có “hứng”!

Năm mới, "yêu" theo kiểu "mới"! - 1

Năm mới, học cách trải nghiệm những điều tuyệt vời của cuộc "yêu"! (Ảnh minh họa)

5. “Chinh phục” “tư thế” mới

Bạn có thể “yêu” theo nhiều tư thế khác nhau để cuộc “yêu” thêm phần hào hứng. Nhưng có những tư thế mà bạn chẳng hề muốn áp dụng vì chúng quá … khó! Đừng ngại, hãy tập tư thế này một vài lần. Cảm giác chinh phục một “tư thế” mới tuyệt hơn bạn nghĩ!

6. Luôn có sẵn “bao” khi cần!

Điều này có nghĩa là, bạn cần chuẩn bị trước để cuộc “yêu” luôn được diễn ra thuận lợi nhất. Đừng để tới lúc “vào cuộc” mới luống cuống đi tìm “bao”. Sự chuẩn bị này cũng giúp cho tâm lý bạn thoải mái hơn để tiến hành nhiều cuộc “yêu nhanh” theo cảm hứng!

7. “Tậu” thêm nhiều đồ lót gợi cảm

Điều này thật đơn giản, bởi mọi anh chàng đều sẽ bị chinh phục bởi cô nàng quyến rũ đầy gợi cảm trước mặt mình. Bởi thế, khi tủ đồ của bạn đã cũ, hãy nghĩ ngay tới việc thay ngay một tủ đồ mới trong năm mới này. Đó sẽ là “vũ khí” lợi hại nhất “chinh phục” trái tim chàng.

Trên đây là những gợi ý của chúng tôi về những việc bạn nên làm trong năm mới. Trong những điều trên, bạn còn thiếu những điều nào? Dù sao đi nữa, hãy bắt tay ngay vào việc lên kế hoạch thực hiện chúng trong năm nay để “chuyện đó” của bạn luôn được hơn mong đợi!

Thanh Hương

Tin đọc nhiều

Nàng Tiểu Long Nữ già, xấu nhất lịch sử Đó là tạo hình Tiểu Long Nữ của nữ diễn viên 51 tuổi đến từ...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
3 bộ phim kinh điển nhất châu Á Niềm tự hào điện ảnh châu Á đó thuộc về hai quốc gia Nhật...
Thổ cẩm: “Báu vật” của 54 dân tộc anh em Con gái Angelina Joilie từng diện chiếc áo thổ cẩm cực đẹp...
Bài mục

Bài mục