Tháng 12, 2020
Thứ bảy
Chủ Nhật, ngày 12/11/2017 11:47 AM (GMT+7)

Nếu kết hôn, mọi cô gái cần phải chọn người đàn ông có 11 đặc điểm này

11 đặc điểm sau đây ở một người đàn ông sẽ nói rõ cho bạn biết anh ấy có xứng đáng trở thành một người chồng lý tưởng của bạn hay không.

Mỗi cô gái khi muốn chọn một người đàn ông để làm chồng, ngoài cảm xúc xuất phát từ trái tim thì nhất định phải dành một chút sự sáng suốt của mình nhìn bằng mắt để quyết định "việc cả đời" ấy.

Nếu chàng trai của bạn hội tụ đủ 11 đặc điểm dưới đây, anh ta chắc chắn là một người chồng lý tưởng để bạn tin tưởng giao phó cả cuộc đời.

1. Lông mày rậm và cằm bạnh

Nếu kết hôn, mọi cô gái cần phải chọn người đàn ông có 11 đặc điểm này - 1

Đây là đặc điểm chính thể hiện sự nam tính của một người đàn ông. Ngoài ra nó còn cho thấy anh ta là một người có sức khỏe tốt và sẽ giúp bạn có những đứa con thật khỏe mạnh.

Thông thường, hầu hết phụ nữ đều mong muốn tìm kiếm một mối quan hệ lâu dài với những mẫu đàn ông có đặc điểm này.

2. Râu dày

Các nhà nghiên cứu khoa học đã tiến hành những thí nghiệm thú vị liên quan giữa râu và vẻ đẹp của một người đàn ông. Theo đó, một vài người phụ nữ sẽ được mời đánh giá về những người đàn ông có những kiểu râu khác nhau trên khuôn mặt. Có người đàn ông sẽ cạo râu sạch sẽ nhưng cũng có người để râu.

Nếu kết hôn, mọi cô gái cần phải chọn người đàn ông có 11 đặc điểm này - 2

Kết quả cho thấy, đa số phụ nữ đều thích mẫu chàng trai có bộ râu dày vì họ cho rằng nó thể hiện sự trưởng thành và nam tính của người đó. 

Vì thế, lời khuyên được đưa ra rằng các bạn nữ nên chọn mẫu đàn ông có bộ râu dày một chút, trông họ sẽ mạnh mẽ hơn rất nhiều khi ở bên cạnh bạn.

3. Một vết sẹo nhỏ trên mặt

Khi thấy một người đàn ông có những vết sẹo trên mặt, người ta thường cho rằng anh này có thể đã từng liên quan đến vấn đề bạo lực nào chăng?

Nếu kết hôn, mọi cô gái cần phải chọn người đàn ông có 11 đặc điểm này - 3

Tuy nhiên, cuộc nghiên cứu so sánh giữa những người đàn ông có và không có sẹo trên mặt đã chỉ ra rằng, những người có vết sẹo nhỏ trên mặt thường hấp dẫn phụ nữ hơn bởi nó thể hiện sự mạnh mẽ, nam tính của người đàn ông đó.

4. Cười mỉm

Một chàng trai thường xuyên cười sẽ đem lại cho bạn cuộc sống nhiều niềm vui hơn. Đặc biệt, nếu nụ cười của anh ta chỉ là một nụ cười mỉm nhẹ nhàng cho thấy anh là người điềm đạm, chững chạc, nhẹ nhàng và luôn chín chắn trong mọi công việc.

Các nhà khoa học cũng tiết lộ rằng, những mẫu đàn ông thường xuyên cười mỉm rất hấp dẫn phái yếu.

5. Hơn tuổi

Giữa một người đàn ông đẹp trai và một người lớn tuổi hơn một chút, chắc chắn bạn nên chọn người thứ hai, người mà lớn hơn bạn một vài tuổi. Những người đàn ông hơn tuổi thường thông minh hơn, tự tin hơn và độc lập hơn.

Nếu bạn lo lắng rằng tuổi tác của người đàn ông có ảnh hưởng đến vấn đề sinh sản thì câu trả lời là không, điều này chỉ phụ thuộc vào lối sống của anh ta mà thôi.

Đó là lý do vì sao mà bạn nên chọn một người đàn ông hơn tuổi thay vì dựa vào đặc điểm đẹp trai của anh ta.

6. Biết tiết kiệm

Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy thật lãng mạn nếu như chàng trai của mình dùng tất cả số tiền anh ta có để mua tặng bạn những đóa hoa hồng đẹp đẽ. Tuy nhiên, nếu có ý định lâu dài, bạn không nên lấy đó làm tiêu chuẩn. Thay vào đó, hãy chọn một người đàn ông biết tiết kiệm hơn bởi những người này thường biết tự chủ trong cuộc sống. Họ sẽ biết cách chi tiêu tiền cho cuộc sống sau này của mình hơn là những người đàn ông phóng khoáng.

7. Thích động vật

Nếu kết hôn, mọi cô gái cần phải chọn người đàn ông có 11 đặc điểm này - 4

Các cuộc nghiên cứu chỉ ra rằng một người đàn ông thích động vật có thể đem đến cho người phụ nữ cảm giác hấp dẫn. Cô ấy nghĩ rằng anh ta có thể sẽ chăm sóc cho những đứa con của mình rất tốt.

Nếu bạn cũng mong muốn điều đó đến với mình thì ngay bây giờ nên tìm hiểu xem chàng trai của mình có thích động vật không.

8. Mặc đồ màu đỏ

Một sự thật đáng ngạc nhiên được các nhà khoa học công bố đó là việc người đàn ông thích mặc đồ màu đỏ sẽ hấp dẫn phụ nữ hơn. Và ngược lại, đây cũng là màu sắc sẽ giúp người phụ nữ trở nên thu hút phái mạnh.

9. Biết chơi nhạc cụ

Một thí nghiệm thực hiện với 3 người đàn ông: 1 người không có gì trong tay, 1 người cầm theo một chiếc túi đồ thể thao và 1 người cầm theo một chiếc đàn guitar. Họ cùng được yêu cầu xin số điện thoại của những người phụ nữ.

Nếu kết hôn, mọi cô gái cần phải chọn người đàn ông có 11 đặc điểm này - 5

Kết quả thu được: người đàn ông mang theo chiếc đàn có số điện thoại của 35% phụ nữ, anh chàng không có gì trong tay có được số điện thoại của 14% phụ nữ và 9% phụ nữ còn lại không ngại chia sẻ số điện thoại của mình cho anh chàng cầm túi đồ thể thao.

Điều đó cho thấy, những anh chàng biết chơi nhạc cụ là một lợi thế, luôn hấp dẫn phụ nữ. Bởi anh ta luôn biết cách làm cho người phụ nữ của mình cảm thấy vui vẻ và lãng mạn khi cần thiết.

10. Thích ăn tỏi

Rất nhiều người phụ nữ phải công nhận rằng họ thích những mẫu đàn ông sở hữu mùi cơ thể ấn tượng và kết quả của một cuộc khảo sát cho thấy, đa số họ lựa chọn anh chàng mang mùi vị của tỏi.

11. Có khiếu hài hước

Chắc chắn đây là một mẫu người đàn ông mà rất nhiều chị em lựa chọn. Những anh chàng hài hước chắc chắn sẽ khiến cuộc sống của bạn trở nên thú vị và vui vẻ biết bao nhiêu.

Bên cạnh đó, nếu có chẳng may cuộc sống vợ chồng "cơm không lành, canh không ngọt" anh ta sẽ sẵn sàng xua tan bầu không khí khó chịu bằng một mẩu chuyện hài hước nào đó.

Chi Chi (Dịch từ Brightside)

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
NTK Hoàng Hải tung bộ sưu tập đẹp mắt Trong bộ ảnh thời trang do nhiếp ảnh gia Nguyễn Vũ thực hiện...
Lộ ảnh quá khứ "nổi loạn" của ngọc nữ Đài Loan Vẻ đẹp thanh xuân của Lâm Hy Lôi khiến ai nấy đều xao xuyến.
Nàng Tiểu Long Nữ già, xấu nhất lịch sử Đó là tạo hình Tiểu Long Nữ của nữ diễn viên 51 tuổi đến từ...
Bài mục

Bài mục