Tháng 01, 2019
Thứ năm
Thứ Tư, ngày 11/10/2017 18:10 PM (GMT+7)

Ngán ngẩm với ông chồng xắn tay áo chửi nhau ngoa hơn đàn bà

Nhìn cảnh chồng mình đứng chửi nhau thi với mấy cô hàng xóm, điệu bộ cong cớn, lời lẽ thì ngoa ngoắt, tôi xấu hổ không có cái lỗ nào mà chui.

Nói thật, người ngoài bây giờ nhìn vào, ai cũng ước ao, ngưỡng mộ cuộc sống của tôi lắm. Đám bạn bảo tôi số sướng, lấy được chồng chiều, kinh tế khá, cứ yên tâm mà hưởng thụ.

Bởi thế, nếu giờ tôi tuyên bố bỏ chồng chắc thiên hạ sẽ choáng lắm. Họ sẽ nghĩ tôi điên khùng mới làm như vậy.

Đúng là nếu chỉ nhìn bề nổi, chẳng ai sướng hơn tôi. Chồng tôi làm ở một công ty nước ngoài, thu nhập khá. Anh cũng không có tính lăng nhăng, ngoại tình hay gì cả…

Vợ chồng tôi có với nhau hai đứa con. Thế nhưng giờ, tôi chán lắm, nhìn chồng của bạn bè mà tôi thèm khát lắm.

Ngán ngẩm với ông chồng xắn tay áo chửi nhau ngoa hơn đàn bà - 1

Vợ chồng tôi có với nhau hai đứa con. Thế nhưng giờ, tôi chán lắm, nhìn chồng của bạn bè mà tôi thèm khát lắm. (Ảnh minh họa)

Chồng tôi chỉ có một tính xấu duy nhất là… đàn bà. Đầu tiên phải kể đến là việc anh keo kiệt, chi ly từng đồng, từng hào. Dù anh không tiếc tiền với vợ con nhưng đi ra ngoài, một xu cũng không chịu thiệt.

Mua cái gì anh sẵn sàng đứng mặc cả nửa tiếng đồng hồ dù chỉ đắt hơn không đáng là bao. Thậm chí có nhiều hôm đứng trả giá bao lâu rồi anh ngúng nguẩy bỏ đi không thèm mua.

Chưa hết, chồng tôi mà đã mở miệng nói thì ngoa ngoắt lắm. Những khi xảy ra va chạm với người trong xóm hay trong ngõ, anh sẵn sàng chửi nhau tay đôi với mấy cô, mấy bác đàn bà.

Nhìn hình ảnh chồng mình xắn tay áo lên, xông ra chành chọe với một chị gần nhà chỉ vì việc vào ngõ không nhường nhau mà tôi ngán ngẩm vô cùng.

Ngán ngẩm với ông chồng xắn tay áo chửi nhau ngoa hơn đàn bà - 2

Nhìn hình ảnh chồng mình xắn tay áo lên, xông ra chành chọe với một chị gần nhà chỉ vì việc vào ngõ không nhường nhau mà tôi ngán ngẩm vô cùng. (Ảnh minh họa)

Hôm rồi, tôi còn thấy chồng tôi đưa chuyện làm vợ chồng anh chị trong xóm cãi nhau, chỉ vì chồng tôi thấy chị vợ đi cùng người đồng nghiệp nam về. Việc đó khiến tôi bực bội lắm.

Tôi góp ý nhưng chồng còn cho rằng: “Anh chẳng nói gì sai, nhìn thấy thế nào thì nói vậy có điêu ra đâu mà phải sợ.”.

Chồng người khác dù không kiếm ra nhiều tiền nhưng họ đàn ông, đĩnh đạc, cách hành xử đáng mặt. Còn chồng tôi, chỉ với vợ con thì tử tế chứ người ngoài ai cũng chê, cũng nói xấu.

Bản thân tôi là phụ nữ nhưng cũng khó mà chấp nhận được tính cách của chồng. Tôi thấy xấu hổ lắm. Anh khiến tôi sợ hãi mỗi khi phải xuất hiện cùng chồng.

Ở trong xóm, chẳng nhà nào thích giao tiếp với nhà tôi bởi vì họ ghét cái thái độ và cách sống của chồng. Nhà tôi cứ ở biệt lập trong sự ghẻ lạnh của mọi người dù tôi chẳng làm gì nên tội.

Ngán ngẩm với ông chồng xắn tay áo chửi nhau ngoa hơn đàn bà - 3

Nhà tôi cứ ở biệt lập trong sự ghẻ lạnh của mọi người dù tôi chẳng làm gì nên tội. (Ảnh minh họa)

Tôi đã nhiều lần góp ý nhưng chồng tôi không sửa đổi. Anh còn thấy mình quá… ưu tú nên mọi người ghét vậy thôi. Tôi chán không còn lời nào để nói.

Tôi là mẫu phụ nữ đơn giản, không tham vọng quá nhiều. Tôi chỉ ước chồng mình được như bao người đàn ông khác. Giàu có không kể nhưng sống phải để cho người ta tôn trọng mình. Đằng này…

Tôi đi làm gặp nhiều người rất đàn ông và tử tế khiến tôi cứ suy nghĩ mãi. Tôi sinh ra tính so sánh và chán chồng. Liệu tôi có nên ly hôn chỉ vì anh tính nết quá đàn bà?

Minh Trang

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Những bí mật về 3 bà vợ của Bao Công Những điều chưa biết về 3 bà vợ của vị quan chính trực Bao...
10 nàng Kiều đẹp nhất Hồng Kong Bất cứ "gã" đàn ông nào cũng phải ngẩn ngơ trước những nhan...
Cô gái đánh bại H’Hen Niê trở thành HHHV 2018 đã hot nhưng bạn trai thực sự là "cực phẩm" Anh chàng này sở hữu vẻ ngoài điển trai như tài tử và là một...