Tháng 01, 2021
Thứ hai
Thứ Bảy, ngày 08/03/2014 22:51 PM (GMT+7)

Ngoại tình với người đồng tính

Lúc nào tôi cũng chỉ nhớ nhung, khao khát gặp người tình đồng tính của mình.

Thực ra trước khi lấy vợ tôi là một người lưỡng tính. Thời điểm đó, tôi quen cùng lúc vợ và “người ấy”. Nhưng rồi cân nhắc, đắn đo, tôi hiểu rằng chuyện tình yêu đồng giới khó mà đi tới đâu nên tôi đã quyết tâm chấm dứt với người đó để toàn tâm, toàn ý yêu vợ tôi bây giờ.

Cũng phải khá khó khăn để tôi quên đi được mối tình với người đồng giới kia và cưới vợ. Vậy mà chính vợ tôi đã làm tôi phải sống với 2 số phận trong một cuộc đời. Vì cô ấy ngoại tình mà tôi lại cặp với người đồng tính.

Vợ chồng tôi hiện tại có hai đứa con, công việc của hai bên khá ổn nếu nhưng chính vì tính chất công việc đó mà vợ tôi phải lòng người đàn ông khác. Thoạt đầu tôi không để ý chuyện vợ mình đi làm như thế nào nhưng rồi sau một lần thấy có biểu hiện khác thường tôi mới nghi ngờ và rình theo. Khi tôi tận mắt chứng kiến vợ mình quan hệ với người đàn ông khác tôi mới hay là bao lâu nay mình bị cắm sừng. Trong mắt tôi, cô ấy là người vợ quá hoàn hảo. Gia đình, bố mẹ tôi lúc nào cũng ngợi ca cô ấy hết lời. Thậm chí nhiều khi tôi góp ý với vợ điều gì đó, bố mẹ tôi còn bênh con dâu chằm chặp. Nhiều người nghĩ rằng cô ấy là con gái chứ không phải con dâu. Ấy vậy mà cả nhà tôi đều bị lừa.

Ngoại tình với người đồng tính - 1

Giờ tôi chỉ tìm thấy niềm hạnh phúc khi ở bên người tình đồng tính của mình mà thôi (Ảnh minh họa)

Trong khi tôi và bố mẹ còng lưng ra lo việc nhà để cô ấy yên tâm công tác thì thực chất cô ấy hú hí với trai. Khi phát hiện ra, tôi đã nói với vợ và cô ấy khóc lóc xin tôi tha thứ. Nhắm mắt bỏ qua cho vợ để mong tổ ấm được thuận hòa dù trong lòng đau nhói nhưng đó lại chưa phải là tất cả. Hơn nửa năm sau tôi mới biết cô ấy vẫn qua lại với người đàn ông đó nhưng cẩn thận hơn, giấu giếm tôi nên tôi mới không biết. Đến lúc này tôi thực sự chán nản.

Một lần nữa cô ấy lại xin tôi tha thứ nhưng nói thật trong lòng tôi không còn biết tin vào đâu nữa. Thế rồi tôi gặp lại người tình năm xưa của mình. Cậu ấy cũng mới ly hôn với vợ vì bao năm qua cậu ấy không thể quên được tôi. Cậu ấy nói hôn nhân không có hạnh phúc, cậu ấy thậm chí còn không “động” vào vợ.  Gặp lại người tình cũ, thất vọng vì đàn bà, vì vợ, tôi và người tình đã lao vào nhau như thiêu thân lao vào lửa.

Bây giờ vợ tôi đã ngoan hiền trở lại nhưng tôi không còn tình cảm với vợ. Lúc nào tôi cũng chỉ nhớ nhung, khao khát gặp người tình đồng tính của mình. Chúng tôi rất hợp nhau, từ cuộc sống đến cả chuyện tình dục nên tôi nghĩ rằng mình khó lòng mà dứt được cậu ấy. Vợ tôi vì biết lỗi nên cố gắng sống tốt để lấy lòng chồng. Nhưng tôi có đáp lại cũng chỉ là miễn cưỡng chứ không còn tình cảm gì cả vì cô ấy đã làm mất lòng tin ở tôi. Giờ tôi chỉ tìm thấy niềm hạnh phúc khi ở bên người tình đồng tính của mình mà thôi.

Cuộc sống của vợ chồng tôi bây giờ chỉ là đồng sàng dị mộng, tôi băn khoăn không biết mình có nên tiếp tục cuộc hôn nhân nữa không hay là ly dị để thoải mái sống với người tình. Vợ tôi vẫn tốt, biết chăm sóc các con, hay là tôi cứ sống như thế này và ngoại tình với người đồng tính?

N.Đ.H

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Nàng Tiểu Long Nữ già, xấu nhất lịch sử Đó là tạo hình Tiểu Long Nữ của nữ diễn viên 51 tuổi đến từ...
4 nàng Quỳnh quyến rũ nhất Vbiz Cả 4 mỹ nhân đều níu mắt người đối diện mỗi khi xuất hiện...
Nhìn lại nhan sắc qua các thế hệ của dàn nam thần màn ảnh Hoa ngữ (P.1) Xếp hạng sắc đẹp không còn là đặc quyền của sao nữ nữa, ngay...
Bài mục