Tháng 10, 2020
Thứ hai
Thứ Năm, ngày 28/03/2013 18:43 PM (GMT+7)

Người yêu có nhu cầu ‘chuyện ấy’ quá cao

Còn ngại ngần và nghi ngờ gì nữa khi cô ấy dành cả sự trong trắng của người con gái cho bạn?

Đọc bài viết ‘người yêu đòi đi nhà nghỉ một lần một tuần’, tôi thật sự thấy buồn cho bạn. Buồn vì bạn yêu mà không có niềm tin ở người yêu, yêu mà còn nghi ngờ những tình cảm tốt đẹp của hai người. Người ta nói, khi yêu, con gái luôn luôn muốn ở bên cạnh người yêu. Có thể cô ấy đã tìm được người đàn ông của đời mình là bạn và cảm thấy muốn dừng chân ở đây. Vì thế, cách cô ấy chọn đi nhà nghỉ cùng bạn, trao thân cho bạn vì cô ấy tin, sự gần gũi sẽ khiến hai người hiểu nhau hơn.

Còn ngại ngần và nghi ngờ gì nữa khi cô ấy dành cả sự trong trắng của người con gái cho bạn. Tôi thấy thật thương người con gái này, yêu thương chân thành, hi sinh trinh tiết vì người yêu mà cuối cùng chỉ nhận được những lời nói như vậy. Bạn hãy nghĩ lại cách cô ấy yêu thương và quan tâm bạn, có hết lòng chăm sóc bạn không, có nhớ nhung, khóc lóc khi buồn và nhớ bạn không. Đó mới chính là tình cảm chân thật.

Tôi nghĩ, trong chuyện này, cô gái chỉ là người có nhu cầu sex cao hơn những người con gái khác mà thôi. Trường hợp này tôi gặp nhiều, đâu phải là lạ, vì muốn gần gũi và yêu thương người yêu, được người yêu quan tâm ân ái thì có gì là quá đáng. Chính bạn mới là người đẩy tình yêu này vào bế tắc. Bạn nghĩ lại xem, khi gần người bạn yêu, bạn có cảm thấy thích thú hay không. Nếu bạn cũng thế thì đúng là cảm giác ấy, cô gái ấy cũng có như bạn. Thế nên, đừng băn khoăn về điều này. Tôi lại đang nghi ngờ về nhu cầu chuyện ấy của bạn đấy!

Người yêu có nhu cầu ‘chuyện ấy’ quá cao - 1

Tôi nghĩ, trong chuyện này, cô gái chỉ là người có nhu cầu sex cao hơn những người con gái khác mà thôi. (ảnh minh họa)

Đó là lời chia sẻ của độc giả tại địa chỉ email namphong...@yahoo.com. Còn một độc giả khác lại rất gay gắt về chuyện này. Và cho rằng, việc con gái dễ dãi gạ gẫm người yêu vào nhà nghỉ là chuyện khó chấp nhận. Lại còn thường xuyên muốn đi cùng người yêu vào đó thì càng đúng là phải nghi ngờ. Độc giả có email Lamngoc...gmail.com bức xúc:

"Anh à, anh nên bỏ người con gái này đi thôi, suy nghĩ thật kĩ và tìm hiểu lại xem quá khứ cô ta đã từng làm gì. Hôm trước tôi thấy có anh chồng ngoại tình nhầm với gái làng chơi. Hôm nay tôi lại nghe anh nói chuyện này. Biết đâu anh cũng yêu nhầm cô gái làng chơi. Còn cái màng trinh kia chỉ là giả. Người ta bây giờ có thể làm mọi thứ để níu kéo, chài mồi người yêu. Cô gái này cũng không phải là ngoại lệ. Nghĩ lại xem lần đầu anh và cô ấy ân ái, cô ấy có cảm giác sợ hãi, đau đớn hay không muốn cho anh làm việc ấy dù rất thích thú hay không. Vì con gái lần đầu quan hệ sẽ rất sợ và đau. Nếu thật sự bạn gái anh cũng vậy thì nên suy nghĩ về chuyện này. Chúc anh vui và sớm tìm ra chân tướng sự việc".

"Chuyện con gái vào nhà nghỉ với người yêu không còn quá xa lạ. Nhưng với những người con gái sẵn sàng cho đi trinh tiết khi cố gắng giữ gìn bao nhiêu năm sau vài tháng yêu đương thì bạn cũng nên xem lại. Đừng để những điều không hay xảy ra khi đã đi quá xa rồi sau này phải ân hận. Chúc bạn hạnh phúc." Đó là lời chia sẻ hết sức ngắn gọn của độc giả tại địa chỉ email thanhthanh...@yahoo.com.

Những ý kiến trên cho thấy việc nhiều người không đồng tình với chuyện con gái dễ dãi vào nhà nghỉ với người yêu. Dù sao thì thân là con gái cũng nên giữ gìn sự trong sáng của  mình, trừ trường hợp bạn trai đòi hỏi quá, vì nhu cầu của đàn ông thường cao hơn phụ nữ.

Ngọc Nga (tổng hợp/khampha.vn)

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
3 bộ phim kinh điển nhất châu Á Niềm tự hào điện ảnh châu Á đó thuộc về hai quốc gia Nhật...
Độc đáo trang phục Việt 4000 năm lịch sử Mỗi giai đoạn đều có những dấu ấn về trang phục rất riêng,...
The Muse 2: Hồi ức huy hoàng được nhuộm đỏ của Đỗ Mạnh Cường Sắc đỏ ngập tràn như báo hiệu cho niềm đam mê, sự quyền lực...
Bài mục

Bài mục