Tháng 12, 2019
Thứ tư
Chủ Nhật, ngày 27/10/2019 08:55 AM (GMT+7)

Nhìn cử chỉ ân cần của chồng mỗi đêm, tôi lại rùng mình một nỗi sợ hãi

Tôi biết chồng mình không phải người xấu nhưng sau lời xin lỗi đó, một thời gian đâu lại vào đấy. Càng lớn, bé nhà tôi càng lì lợm, giờ mới 7 tuổi thôi nhưng cháu đã thể hiện sự chán ghét bố ra mặt.

Tâm sự bạn đọc: 

Tuần nhẹ thì một bữa, nặng thì dăm ba bữa, đấy là cách chồng tôi dạy con Mai Tình Yêu ạ. Chồng tôi thương con thương vợ nhưng phải tội nóng tính vô cùng. Mà trẻ con thì nó nào có biết gì, dạy dỗ là phải kiên nhẫn chứ đòn roi sao được.

Anh chưa từng động vào tôi, luôn dịu dàng với vợ nhưng chẳng hiểu sao con mà trái ý anh là y rằng no đòn. Thậm chí có lần chắc cũng vô tình thôi nhưng trong cơn giận anh đã khiến con gãy cả tay phải đi bó bột. Tôi giận lắm, ôm con về ngoại thì anh lại đi theo nài nỉ khiến tôi mềm lòng.

Nhìn cử chỉ ân cần của chồng mỗi đêm, tôi lại rùng mình một nỗi sợ hãi - 1

Ảnh minh hoạ. 

Tôi biết chồng mình không phải người xấu nhưng sau lời xin lỗi đó, một thời gian đâu lại vào đấy. Càng lớn, bé nhà tôi càng lì lợm, giờ mới 7 tuổi thôi nhưng cháu đã thể hiện sự chán ghét bố ra mặt Mai Tình Yêu ạ. Nhiều khi tôi cũng không hiểu tại sao anh ấy lại trở nên như thế mỗi lúc dạy con. Những đêm hai vợ chồng nằm cạnh nhau, nhìn cách anh nhẹ nhàng ôm tôi mà tôi không dám tin đây là người dùng bạo lực với con cái. 

Đợt vừa rồi, anh lại đánh con. Xót con quá nên tôi lao vào bênh thì anh vô tình khiến tôi bị ngã đập vào cạnh bàn. Thấy mẹ bị ngã chảy máu, con tôi liền lao ra cắn bố khiến anh phản xạ hất ra khiến thằng bé bị ngã trẹo chân. Thế là hai mẹ con nhập viên cùng nhau.

Ra viện, tôi bế con về nhà ngoại, anh thì liên tục sang xin đón hai mẹ con tôi về nhưng trong lòng tôi thực sự sợ hãi. Người chồng của tôi sao lại trở nên đáng sợ như vậy mỗi khi dạy con. Tôi nên làm gì đây? Tôi không biết là mình có nên tiếp tục cuộc hôn nhân này nữa không. Tôi rất sợ con lớn lên như này sẽ có những tư tưởng lệch lạc về bố. Tôi thực sự sợ hãi lắm Mai Tình Yêu ạ. 

Chuyên gia tư vấn: 

Mai Tình Yêu mong bạn hãy thực sự tỉnh táo trong trường hợp này. Biểu hiện của chồng bạn chính là bạo lực gia đình. Nếu đưa ra pháp luật, anh ta hoàn toàn có thể bị truy tố. Mai Tình Yêu không rõ tình yêu của anh ta với bạn ra sao, nhưng đứa nhỏ là minh chứng cho tình yêu của các bạn, vậy mà anh ta lại khiến cháu thương tích đầy mình thì liệu tình yêu của anh ta có đúng đắn hay không?

Bạn đã từng tha thứ cho sai lầm của anh ấy nhưng anh ta không sửa đổi. Vậy sự tha thứ của bạn chính là dung túng cho hành động sai trái, là dung túng cho anh ta tiếp tục bạo hành con của bạn, và có thể một ngày nào đó là bạn.

Hổ dữ không ăn thịt con, nhưng rõ ràng chồng bạn đang là mối nguy hại cho con bạn. Bạn nên cân nhắc đến tương lai của bản thân và của con trẻ. Nếu vẫn muốn tiếp tục, hãy đưa anh ấy đi khám tâm lý hoặc tìm hiểu nguyên do hành động của anh ấy là gì.

Hãy nhớ, so với mọi điều, sự an toàn của bạn và bé mới là quan trọng nhất. Chúc bạn sớm có được quyết định của mình.

Mai Tình Yêu

Tin đọc nhiều

6 bộ phim "xuyên không" hấp dẫn nhất màn ảnh TVB Cùng điểm lại những câu chuyện vượt thời gian và không gian...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Đẻ 3 con vẫn không "lật đổ" được bà cả, vợ bé tỷ phú sòng bài cắt đứt quan hệ Tỷ phú sòng bài Alvin Chau cũng đồng ý chấm dứt tình cảm với...