Tháng 03, 2018
Thứ ba
Thứ Ba, ngày 24/09/2013 22:51 PM (GMT+7)

Như một giấc mơ

Giờ chúng ta đi trên hai con đường khác nhau và hạnh phúc của chúng ta cũng khác nhau.

Em bình yên anh à. Trong tình yêu thương của gia đình và bạn bè em thấy mình hạnh phúc. Anh đến, anh đi trong cuộc sống của em như một giấc mơ. Giờ em thấy lòng mình bình yên lắm cho dù câu nói cuối cùng anh nói với em là “Tôi khinh” nhưng với em câu nói đó không có ý nghĩa gì vì với em những câu nói chỉ là câu nói thôi “Lời nói gió bay”. Mà là những hành động sau những câu nói ấy cơ. Anh đã để lại trong em quá nhiều niềm đau, cũng bởi em quá tin vào những lời nói của anh nên cuộc tình của chúng ta như bây giờ. Em đã nói em hận anh và em cũng nói anh phũ thì em rũ cho bằng sạch bởi em đã rũ sạch rồi nên giờ lòng em bình yên anh ạ. Em không bao giờ tha thứ cho những kẻ đã làm em đau nhưng em lại lãng quên những kẻ đó nhanh lắm anh ạ. Thật sự giờ bảo em nhớ lại toàn bộ câu chuyện đã xảy ra và những gì em được nghe người ta nói người ta thêu dệt về em, em không nhớ được hết đâu mà nó chỉ là những chi tiết vụn vặt mà thôi. Sau mỗi giấc mơ không ai có thể nhớ được hết mọi chuyện đã xảy ra mà.

“Yêu nhau lắm thì cắn nhau đau” - người ta nói với nhau như vậy nhưng em không nghĩ vậy đâu mà khi yêu nhau thì chỉ một vết xước nhỏ họ cũng thấy đau anh ạ. Những vết xước nhỏ mà anh đã mang tới cho em mà nó lại vô tình cứa vào vết sẹo em đang mang trên mình thành ra nó lại càng đau hơn. Và niềm đau mà em mang tới cho anh, em xin lỗi vì điều đó. Em muốn anh nói ra mọi chuyện để người (…) có thể hiểu được mà đừng thêu dệt cho em những câu chuyện không đúng  nhưng em đã không làm được mà lại làm anh phải đau.

Như một giấc mơ - 1

 Anh đã để lại trong em quá nhiều niềm đau (Ảnh minh họa)

Em không muốn anh tha thứ đâu, cũng như em, em chưa bao giờ tha thứ cho anh nhưng anh à em đã quên anh trong niềm đau. Giờ em hạnh phúc với cuộc sống hiện tại của mình và anh cũng vậy anh hạnh phúc trong tình yêu của một cô gái mà anh yêu.

Anh ạ, tất cả những chuyện đã xảy ra giữa chúng ta chỉ là giấc mơ thôi. Giờ anh đã quên hoàn toàn giấc mơ đó, em thấy mừng vì anh làm điều đó rất tốt và cũng chính vì điều đó anh đã khiến em hạnh phúc hơn và lãng quên tất cả một cách nhẹ nhành như khi anh đến. Anh hạnh phúc lứa đôi, em hạnh phúc đơn giản là cuộc sống bình yên (những ngày bình yên của em bắt đầu được thấy sau câu nói cuối cùng của anh dành cho em, sau ngày đó em không còn phải nghe những điều không đúng về mình).

Hạnh phúc cũng khác nhau anh nhỉ, giờ chúng ta đi trên hai con đường khác nhau và hạnh phúc của chúng ta cũng khác nhau.

Cảm ơn anh nhiều lắm. Cảm ơn những gì đã xảy ra, em đã biết hạnh phúc là như thế nào.

Hạnh phúc thật sự là những ngày tháng này em đang sống.

Bạch Yến

Tin đọc nhiều

Nhờ Tăng Thanh Hà và loạt sao lăng xê, màu vàng giờ đã hot hơn cả tím! Mặc dù được dự đoán là tông màu chủ đạo và bùng nổ năm 2018...
Mới 59 tuổi, "Triển Chiêu đẹp trai nhất màn ảnh" đã chọn được viện dưỡng lão Nghệ sĩ Hà Gia Kính đã không còn đóng phim nhưng ông vẫn...
Sẽ như thế nào nếu 6 “chị Đại” đình đám này cùng ngồi ghế nóng The Face Việt Nam? Nếu có được 6 Huấn luyện viên này thì The Face Việt Nam 2018...
Phim Việt doanh thu 100 tỉ: Vẫn ăn may! Chẳng có công thức chung nào cho phim có doanh thu trên 100...