Tháng 09, 2018
Thứ tư
Thứ Sáu, ngày 13/10/2017 14:41 PM (GMT+7)

Những điều bạn cho là vớ vẩn nhưng chồng bạn lại thấy quyến rũ vô cùng

Làn tóc rối, khuôn mặt nhễ nhại mồ hôi hay quần áo luộm thuộm, những hình ảnh mà bạn cho rằng bản thân thật xấu xí, nhưng chồng bạn lại thấy quyến rũ cực kỳ.

1. Toát mồ hôi

Có lẽ bạn nghĩ rằng hình ảnh bản thân tất bật làm việc tới mồ hôi nhễ nhại trông thật lôi thôi, nhưng trong mắt những ông chồng, khuôn mặt đỏ bừng đẫm nước của bạn lại trở nên thật nóng bỏng.

2. Thời điểm rụng trứng

Nghe có vẻ thật kỳ lạ, nhưng vào thời điểm ấy, phụ nữ trở nên nhạy cảm hơn, và cơ thể cũng toát ra mùi hương rất dễ chịu khiến những ông chồng chết mê chết mệt.

Những điều bạn cho là vớ vẩn nhưng chồng bạn lại thấy quyến rũ vô cùng - 1

3. Tóc rối

Cho dù là bạn vừa trở về sau khi đi ngoài trời gió, hay dọn dẹp quanh nhà khiến đầu tóc bạn rối tung, thì chồng bạn vẫn sẽ thấy bạn quyến rũ vô cùng.

4. Nốt ruồi và sẹo

Đôi khi bạn thấy xấu hổ vì thấy những vết sẹo hay nốt ruồi của mình thật xấu xí, nhưng đàn ông thường thấy những dấu vết đặc trưng ấy biến bạn trở thành duy nhất, và điều này hấp dẫn vô cùng đối với họ.

5. Bọng mắt

Rất nhiều phụ nữ thấy bọng mắt của mình thật xấu xí, nhưng trong mắt đàn ông, điểm này khiến người bạn đời của mình trông đáng yêu và thu hút hơn hẳn.

Những điều bạn cho là vớ vẩn nhưng chồng bạn lại thấy quyến rũ vô cùng - 2

6. Tập trung

Khi bạn đang tập trung vào một điều gì, ánh mắt chăm chú của bạn sẽ khiến người bạn đời không thể rời mắt khỏi bạn.

7. Khi vừa thức dậy

Mặc đồ ngủ, không trang điểm gì và vẫn còn đang mông lung ngái ngủ, có thể bạn chỉ muốn giấu kín hình ảnh ấy, nhưng chồng bạn lại thấy một sức hấp dẫn không thể chống cự toát ra từ bạn.

8. Cười rộ lên

Khi bạn cười thật lớn mà không cần kiêng dè gì, chồng bạn cũng sẽ thấy vui lây và trông bạn cũng xinh đẹp hơn nữa. Vậy nên không cần kìm nén bản thân làm gì, hãy cứ là chính mình trước mặt anh ấy.

9. Giọng trầm khàn

Khi ốm, giọng bạn khào khào như “vịt đực” và bạn thấy rất ngại khi nói chuyện. Vậy nhưng chồng bạn lại chỉ thấy thứ ấm thanh ấy quyến rũ hơn lúc nào hết.

Những điều bạn cho là vớ vẩn nhưng chồng bạn lại thấy quyến rũ vô cùng - 3

10.Ăn uống thoải mái

Có thể khi ra ngoài hoặc có mặt người khác, bạn sẽ ăn uống từ tốn và chú ý hình tượng hơn, nhưng đối với chồng bạn, những lúc bạn ăn thật thoải mái và vui vẻ mới là hình ảnh hấp dẫn nhất.

Minh Châu (Romper)

Tin đọc nhiều

Chấn động: Không phải bạn trai, chính "búp bê xứ Hàn" bị đánh, chảy máu tử cung, âm đạo Bạn trai của Goo Hara khẳng định anh là người bị hành hung...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Chân dài Việt "đổi gió" với giày thể thao đế xuồng Không chỉ êm chân, đôi giày sneaker đế xuồng còn giúp phái...
Cuộc đời thăng trầm của 2 huyền thoại dương cầm Cuộc sống của Richard Clayderman, Yiruma sau sân khấu, đằng...