Tháng 09, 2021
Chủ nhật
Thứ Ba, ngày 23/10/2018 10:16 AM (GMT+7)

Những kỉ lục gây sốc về "chuyện ấy" khiến cả thế giới kinh ngạc

Người đàn ông sở hữu "cậu bé" 35 cm, người phụ nữ có "cô bé" 48cm... là những kỉ lục Guiness đáng kinh ngạc về "chuyện ấy"

Những kỉ lục gây sốc về "chuyện ấy" khiến cả thế giới kinh ngạc - 1

Người đàn ông còn sống, giữ kỷ lục thế giới về dương vật "khủng" nhất là anh Jonah Falcon. Một chương trình truyền hình đặc biệt đã tiến hành đo đạc và xác nhận, "cậu nhỏ" của anh Falcon dài tới 34cm.

Những kỉ lục gây sốc về "chuyện ấy" khiến cả thế giới kinh ngạc - 2

Người sở hữu cơ quan sinh dục nữ "khủng" nhất nhiều khả năng thuộc về cô nàng người Scotland Anna Swan (1846 - 1888), năm 19 tuổi, Swan được cho là sở hữu âm đạo "khủng" nhất thế giới với kích thước 48 cm.

Những kỉ lục gây sốc về "chuyện ấy" khiến cả thế giới kinh ngạc - 3

Valentina Yassilyeva đã lập kỷ lục thế giới về số trẻ đông nhất do một phụ nữ sinh ra. Tổng cộng, bà Yassilyeva đã đẻ 69 con.

Những kỉ lục gây sốc về "chuyện ấy" khiến cả thế giới kinh ngạc - 4

Horst Schultz là người có khả năng phóng tinh xa nhất thế giới, tới 6 mét. Anh cũng nắm giữ 2 kỷ lục thế giới khác: Người có chiều cao "khủng" nhất (3,75 mét) và người có tốc độ phóng tinh nhanh nhất 68,7 km/h.

Những kỉ lục gây sốc về "chuyện ấy" khiến cả thế giới kinh ngạc - 5

Một bà lão 82 tuổi có biệt danh "bà" Chiu được cho là gái mại dâm cao tuổi nhất còn sống hiện nay và vẫn đang hành nghề. Bà Chiu đã bắt đầu hành nghề cách đây 40 năm, sau khi chồng qua đời.

Những kỉ lục gây sốc về "chuyện ấy" khiến cả thế giới kinh ngạc - 6

Nhật đã thiết lập kỷ lục thế giới về làm tình tập thể động nhất, với 250 cặp nam - nữ cùng làm "chuyện ấy" cùng lúc, ở cùng một địa điểm.

Những kỉ lục gây sốc về "chuyện ấy" khiến cả thế giới kinh ngạc - 7

Nữ diễn viên phim khiêu dâm Mỹ, Lisa Sparks, đã quan hệ tình dục với 919 gã đàn ông chỉ trong một ngày, thiết lập kỷ lục thế giới về khả năng làm "chuyện ấy" với nhiều người nhất.

Những kỉ lục gây sốc về "chuyện ấy" khiến cả thế giới kinh ngạc - 8

Anh Masanobu Sato, đến từ Nhật, đã lập kỷ lục thế giới về thời gian "tự sướng" lâu nhất sau khi thủ dâm với "cậu nhỏ" của mình suốt 9 giờ, 58 phút liên tục.

Những kỉ lục gây sốc về "chuyện ấy" khiến cả thế giới kinh ngạc - 9

Cô Tattia Kozhevnikova, người Nga, đã phá kỷ lục thế giới về cơ quan sinh dục nữ khỏe nhất khi dùng "chỗ ấy" của mình nâng được vật nặng tới 14kg.

Những kỉ lục gây sốc về "chuyện ấy" khiến cả thế giới kinh ngạc - 10

Một lão nông Ấn Độ có tên Nanu Ram Jogi đã có một đứa con trai với người vợ thứ 4 ở tuổi 90. Ông dự kiến sẽ tiếp tục sinh thêm con cho tới khi thượng thọ 100 tuổi.

Lê Lê (T/H)

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Mẹo hay để đồ lụa luôn bóng đẹp Mách bạn mẹo nhỏ giúp trang phục bằng lụa luôn mềm mại, mượt...
Chống hở ngực nơi công sở dễ dàng, tiết kiệm Áo sơ mi tưởng kín đáo nhưng ở góc nhìn nghiêng đôi khi nó...
Bài mục

Bài mục