Tháng 04, 2021
Chủ nhật
Thứ Sáu, ngày 11/09/2015 15:46 PM (GMT+7)

Những ngày chớ dại đòi “yêu”

Không ai muốn chuyện ấy trục trặc nhưng có những thời điểm nên “tạm hoãn” nếu không muốn “một phút hân hoan” rồi mang họa.

Ai cũng hiểu, chuyện chăn gối là điều vô cùng quan trọng trong đời sống vợ chồng. Nó không chỉ là một nhu cầu của bản năng mà còn là điều kết nối khăng khít tình cảm vợ chồng. Không ai muốn chuyện ấy trục trặc nhưng có những thời điểm  nên “tạm hoãn” nếu không muốn “một phút hân hoan” rồi mang họa.

Khổ vì chồng đòi “yêu” ngày đèn đỏ

Khoảng hơn 2 năm trở lại đây, đời sống chăn gối của vợ chồng chị Hoa, anh Dương thực sự là một trở ngại lớn. Nguyên nhân cũng chỉ vì anh Dương bị điều đi làm xa, mỗi tháng chỉ về nhà được vài ngày theo lịch cố định. Nhưng khốn là ở chỗ, cứ ngày vợ chồng gặp mặt thì chị Hoa lại… “tới kỳ đèn đỏ”.

Chồng về thăm nhà mỗi tháng 3 ngày, đấy lại trùng với “lịch phụ nữ” của chị Hoa nên hai vợ chồng cứ ngán ngẩm nhìn nhau. 1 tháng không sau, 3 tháng liên tiếp tình cảnh đó xảy ra khiến anh Dương không chịu, nằng nặc đòi vợ “cố yêu”. Thương chồng xa vợ lâu ngày, chị Hoa đành miễn cưỡng đồng ý. Nhưng quả thật, việc gần gũi khi đó trở thành một nỗi sợ hãi với chị.

Chị Hoa không thể tập trung vì luôn cảm thấy xấu hổ, thấy ghê ghê, mất vệ sinh… Hơn nữa, người chị mệt mỏi, tâm trạng cũng không thoải mái nên “chuyện ấy” chỉ cho xong chứ không mặn nồng, thiết tha gì. Một vài tháng diễn ra tình cảnh “yêu” ngày “đèn đỏ” khiến mỗi lần chồng về là chị lại sợ. Chị không có cảm hứng mà còn lo lắng rất nhiều cho sức khỏe.

Những ngày chớ dại đòi “yêu” - 1

Khi quan hệ trong những ngày này vùng kín của chị em phụ nữ dễ bị vi khuẩn xâm nhập sâu vào bên trong và gây viêm nhiễm. (Ảnh minh họa)

Kết cục, sau mấy tháng trời “cố yêu”, chị Hoa bị viêm nhiễm phụ khoa. Chị lại khốn khổ đi chạy chữa. Nhìn cảnh vợ đau đớn, đi lại khó khăn anh Dương thương vợ vô cùng. Cực chẳng đã, anh đành phải trình bày lí do xin chuyển ngày về phép sang thời gian khác để tránh chuyện vợ chồng “lệch pha”.

Các căp vợ chồng nên nhớ, trong những ngày “đèn đỏ”, chị em phụ nữ thường có tâm lí không thoải mái, mệt mỏi và bí bách. Nhưng quan trọng hơn cả là toàn bộ niêm mạc tử cung, âm đạo xung huyết mạnh, mỏng manh, dễ bị tổn thương. Khi quan hệ trong những ngày này vùng kín của chị em phụ nữ dễ bị vi khuẩn xâm nhập sâu vào bên trong và gây viêm nhiễm.

Gặp họa vì “yêu” lúc chồng say

Khác với câu chuyện của đôi vợ chồng trên, chuyện nhà anh Tiến, chị Hồng lại khốn khổ vì rượu. Chị Hồng bị chấn thương vùng kín, nguyên nhân cũng chỉ tại chồng say quá “làm liều”.

Vì tính chất công việc, anh Tiến thường xuyên phải đi tiếp khác, rượu chè nhiều. Mỗi lần về tới nhà, anh Tiến luôn trong trạng thái ngà ngà, có hôm thì say khướt. Điều đó không chỉ khiến cho hai vợ chồng giận nhau tối ngày mà còn khiến chị Hồng khốn khổ bởi cứ về tới nhà, hơi rượu trong người là anh Tiến lại đòi “yêu” vợ.

Hôm nào chỉ ngà ngà, làm chủ được bản thân anh còn hỏi ý kiến vợ, nếu thấy chị không đồng ý hay khó chịu thì anh thôi. Thế nhưng khi đã quá chén, mất kiểm soát, anh nằng nặc đòi vợ, bất chấp vợ phản kháng dữ dội vẫn quyết “yêu” cho bằng được. Sức yếu, lại cũng muốn chiều chồng nên chị Hồng đành chấp nhận.

Những ngày chớ dại đòi “yêu” - 2

Trên thực tế, nam giới sau khi uống bia rượu thường nảy sinh ham muốn nhiều hơn. Tuy nhiên, nếu đã quá say và quan hệ khi đó sẽ dễ dẫn tới những tai nạn đáng tiếc (Ảnh minh họa)

Nhưng khốn khổ một chỗ, khi có hơi men trong người anh Tiến không kiểm soát được hành vi của mình. Nhiều lần không sao, tới một ngày, chị bị chảy máu vùng kín dữ dội sau khi “yêu” vì chồng đã quá thô bạo khi làm chuyện đó. Chị tới bệnh viện để điều trị mà trong lòng vừa hoang mang, sợ hãi, vừa xấu hổ. Nhìn cảnh vợ rúm ró nằm một chỗ, anh Tiến nhận ra cái sai của mình. Anh thấy còn may mắn khi chưa có tai họa nào nghiêm trọng hơn xảy ra.

Trên thực tế, nam giới sau khi uống bia rượu thường nảy sinh ham muốn nhiều hơn. Tuy nhiên, nếu đã quá say và quan hệ khi đó sẽ dễ dẫn tới những tai nạn đáng tiếc.

Sợ hãi vì đang chữa bệnh chồng cũng “đòi”

Hiện tại, chị Huyền đang khốn khổ khi phải điều trị căn bệnh phụ khoa. Mỗi lần tới bệnh viện là chị xấu hổ, đau đớn và mệt mỏi không để đâu hết. Điều khiến chị ngại ngùng hơn cả là vì trước đấy chị điều trị đã gần xong, chỉ vì chồng về thăm nhà mà giờ bệnh tình lại càng nặng thêm

Cũng tương tự, vợ chồng chị Huyền phải xa nhau do điều kiện công việc. Phải vài tháng anh Phong mới về nhà một lần. Trước đó, chị bị viêm nhiễm vùng kín và đang trong quá trình điều trị. Nhưng khi chồng về, thương chồng xa vợ lâu ngày nên hai vợ chồng đã thoải mái “yêu đương”. Hết tuần phép chồng đi cũng là lúc bệnh của chị Huyền càng nặng hơn.

Đi khám, chị Huyền bị bác sĩ nhắc nhở vì đã không giữ gìn, kiêng chuyện quan hệ. Mặc dù biết vậy nhưng lần về phép tiếp theo anh chị lại không “nhịn” được khiến quá trình chữa bệnh của chị kéo dài, dai dẳng. Phải tới khi bệnh tình quá nặng, có nguy cơ biến chứng chị Huyền mới thực sự hãi hùng và kiên quyết từ chối chồng để điều trị dứt điểm bệnh của mình.

Nên nhớ, phụ nữ khi đang mắc bệnh hoặc điều trị viêm phần phụ, tử cung, phụ nữ cần kiêng cữ sinh hoạt phòng the. Hành vi tình dục sẽ làm chứng viêm nặng thêm, huyết trắng tăng nhiều, gây đau đớn, thậm chí xuất huyết…

Phương Nhi

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Lộ ảnh quá khứ "nổi loạn" của ngọc nữ Đài Loan Vẻ đẹp thanh xuân của Lâm Hy Lôi khiến ai nấy đều xao xuyến.
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Quan Vũ: Kiệt xuất anh hùng thời Tam Quốc Hình tượng Quan Vũ là một thách thức lớn đối với bất kì diễn...
Bài mục

Bài mục