Tháng 01, 2019
Thứ năm
Thứ Sáu, ngày 06/10/2017 14:08 PM (GMT+7)

Những suy nghĩ thầm kín đàn ông luôn mong muốn phụ nữ biết được

Có những suy nghĩ mà đàn ông rất khao khát phụ nữ có thể biết và thấu hiểu, nhưng họ lại không thể, hay không dám nói.

1. Đừng giận khi anh không trả lời tin nhắn

Đối với đàn ông và phụ nữ, cùng một khoảng thời gian trôi qua nhưng cảm nhận lại rất khác nhau. Đàn ông cảm thấy thời gian trôi nhanh hơn phụ nữ nhiều. Einstein cũng từng cố giải thích hiện tượng này khi ông sống chung với vợ nhưng thất bại. Vậy nên lần sau, nếu chồng bạn có quên không trả lời tin nhắn ngay, hãy thông cảm cho anh ấy nhé!

2. Không nên trách khi anh chẳng nhận ra em vừa cắt tóc

Nếu hôm nào bạn cắt tóc, đừng vội buồn khi anh ấy không nhận ra, mà hãy thử buộc một kiểu tóc khác hẳn thường ngày, hoặc cài thêm những chiếc kẹp xinh xinh. Những điểm nhấn khác lạ ấy mới giúp chàng chú ý hơn và nhận ra kiểu tóc của bạn đã thay đổi. Đàn ông đôi khi không đủ tinh tế để nhận ra những thay đổi nhỏ xíu như 2cm tóc bị cắt ngắn đâu.

Những suy nghĩ thầm kín đàn ông luôn mong muốn phụ nữ biết được - 1

3. Đôi khi anh cũng muốn đi shopping cùng em

Nhưng tất nhiên không phải chỉ đi làm phu khuân vác. Đàn ông cũng muốn tỏ ra tâm lý và chiều chuộng người bạn đời của mình, nhưng nếu đi mua sắm mà cứ bị coi là người ngoài cuộc thì ai mà chẳng buồn chán. Lần tới cùng đi shopping, hãy xin ý kiến tư vấn của chàng hoặc để chàng chọn đồ cho bạn. Có thể bạn sẽ nhận ra gu thẩm mỹ của chồng cũng rất ổn đấy.

4. Ai cũng có những bí mật

Người ta thường nói phụ nữ biết tất cả mọi thứ, và dường như đàn ông chẳng còn gì bí mật. Bạn hãy nhớ, chàng cũng muốn có không gian riêng hay những chuyện không muốn người khác biết. Nếu bạn có “vô tình” biết được bí mật gì của chàng, nếu chuyện không có gì to tát thì hãy coi như chưa từng biết nhé!

5. Em vốn dĩ đã rất xinh đẹp rồi

Mặc dù chàng không kêu ca gì khi phải chờ bạn trang điểm cả tiếng đồng hồ, nhưng thực chất đàn ông vẫn thích vẻ đẹp tự nhiên của người phụ nữ họ yêu hơn. Vậy nên lần tới đi chơi, bạn chỉ cần trang điểm nhẹ nhàng để che bớt đi các khuyết điểm cũng đã rất xinh đẹp trong mắt chồng rồi đấy.

Những suy nghĩ thầm kín đàn ông luôn mong muốn phụ nữ biết được - 2

6. Hãy nói em đang muốn nhận quà gì

Bạn có biết mỗi khi tới ngày lễ, đàn ông thường rất đau đầu chỉ để suy nghĩ xem nên tặng nửa kia của mình món quà gì. Nếu không muốn thất vọng khi bóc quà, hãy nói cho chồng biết bạn đang muốn gì, hoặc để lại gợi ý thôi cũng được. Chàng chắc chắn sẽ phải cảm ơn bạn đấy.

7. Chỉ nhìn thôi chưa đủ để phát sinh một mối quan hệ

Khi đàn ông muốn bắt đầu một mối quan hệ với bất kỳ ai, họ sẽ tiến tới bắt chuyện và làm quen, chứ không phải chỉ là một ánh nhìn, một cái liếc mắt. Vậy nên bạn đừng tức giận khi thấy chồng dõi mắt theo một bóng hình nào khác, đó chỉ là phản ứng bản năng của đàn ông thôi.

Minh Châu (dịch từ Shape)

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Những bí mật về 3 bà vợ của Bao Công Những điều chưa biết về 3 bà vợ của vị quan chính trực Bao...
10 nàng Kiều đẹp nhất Hồng Kong Bất cứ "gã" đàn ông nào cũng phải ngẩn ngơ trước những nhan...
Cô gái đánh bại H’Hen Niê trở thành HHHV 2018 đã hot nhưng bạn trai thực sự là "cực phẩm" Anh chàng này sở hữu vẻ ngoài điển trai như tài tử và là một...