Tháng 11, 2020
Thứ tư
Chủ Nhật, ngày 07/04/2013 16:40 PM (GMT+7)

Phá thai vì giận người yêu

Tôi phải cho anh hối hận vì chính anh mới là nguyên nhân khiến đứa con này phải từ bỏ cuộc sống sớm như vậy.

Yêu nhau được 2 năm, anh hứa hẹn với tôi một đám cưới hạnh phúc, anh nói, chỉ cần anh về thưa với ba mẹ thì mọi chuyện sẽ êm xuôi. Trong suốt thời gian yêu nhau anh chưa một lần nói tới chuyện này, nên lần này anh khiến tôi bất ngờ và cảm thấy rất hạnh phúc. Tôi thấy tin tưởng anh nhiều hơn và hào hứng đón nhận tin vui từ anh.

Những ngày tháng đó với tôi quả thật rất hồi hộp, tôi hạnh phúc đi bên cạnh anh, đó là những ngày vui vẻ vô cùng. Anh và tôi luôn quan tâm nhau, dành cho nhau những cử chỉ thân mật, mặn nồng. Rồi chúng tôi đưa nhau vào nhà nghỉ. Tôi biết, đây không còn là chuyện xa lạ với đôi lứa yêu nhau nữa và cũng không phải lần đầu tiên tôi và anh như thế. Nhưng chúng tôi thường không để xảy ra chuyện chưa muốn giống như chuyện chưa muốn tôi có thai. Nhưng cuối cùng, tôi đã gật đầu đồng ý để anh không dùng biện pháp tránh thai nào với suy nghĩ, anh sẽ nói với bố mẹ cưới em nếu em có thai, ngay ngày mai cũng được.

Câu nói chắc như đinh đóng cột của anh khiến tôi hài lòng, tôi vui vẻ nhận lời dù có chút run sợ. Và sau hơn 1 tháng quan hệ, tôi biết mình có tin vui. Tôi vội vàng báo với anh và anh cũng tỏ ra rất hào hứng. Anh nói sẽ thưa chuyện với bố mẹ, nhưng tôi đợi mãi chưa thấy câu trả lời của anh.

Phá thai vì giận người yêu - 1
Câu nói chắc như đinh đóng cột của anh khiến tôi hài lòng, tôi vui vẻ nhận lời dù có chút run sợ. (ảnh minh họa)

Sau ngày đó, tôi phải chủ động gọi điện cho anh và hỏi cặn kẽ mọi chuyện. Anh nói với tôi rằng, anh chưa đủ dũng cảm để nói với tôi, anh nói bố mẹ anh hiện tại chưa đồng ý vì tôi ở xa vả lại chuyện tôi có bầu bố mẹ anh càng không hài lòng. Mẹ nói, con gái phải đoan chính, dùng cái thai để trói buộc một thằng đàn ông thì thật không phải hạng gái ngoan. Mẹ anh còn nói tôi chắc thấy anh có điều kiện nên dùng cách này níu anh. Dù anh không nói thằng ra nhưng những gì anh úp mở đều khiến tôi hỏi được điều đó. Tôi thấy buồn vô cùng.

Lúc ấy, tôi giận anh lắm. Giận tại sao anh không phân tích để bố mẹ hiểu, không ca ngợi người yêu anh, chí ít là bênh vực tôi, anh lại còn tỏ ra bực bội vì những lời nói đó của bố mẹ nhưng chẳng làm gì được. Anh không thiện chí với tôi sao? Tôi bắt đầu cảm thấy nghi ngờ anh, hay anh đã chán tôi rồi, muốn thử xem tôi có thể có con được không. Nhưng giờ thì ngay cả khi toi có con anh cũng không có quyết tâm sao?

Anh nói tôi chờ anh, cho anh thêm thời gian. Vậy mà trước đây anh chắc chắn dành không ai có thể ngân cấm tình cảm này của anh dành cho tôi. Tôi đã không còn tin tưởng những lời hay ý đẹp đó nữa và cũng không đủ can đảm để chờ đợi khi mẹ anh đã phũ phàng như vậy. Tôi đi phá thai vì quá giận anh. Tôi biết chuyện này là không nên nhưng tôi còn quá trẻ, vì quá yêu anh và tin anh nên chấp nhận chuyện này. Giờ anh không chắc có cưới được tôi không thì tôi còn cố gắng đến khi nào, tới khi cái bụng to lên thì tôi phải làm sao đối diện với gia đình, bạn bè, còn tương lai của tôi nữa. Tôi đã có tội với con nhưng tôi phải cho anh hối hận vì chính anh mới là nguyên nhân khiến đứa con này phải từ bỏ cuộc sống sớm như vậy. Tôi hận anh vô cùng.

Ngọc Hà (Khampha.vn)

Tin đọc nhiều

Nàng Tiểu Long Nữ già, xấu nhất lịch sử Đó là tạo hình Tiểu Long Nữ của nữ diễn viên 51 tuổi đến từ...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Chiếc cúc áo từ đâu mà có? Chiếc cúc tuy bé nhỏ nhưng là phần không thể thiếu cho một...
Bài mục

Bài mục