Tháng 09, 2017
Thứ tư
Thứ Bảy, ngày 11/01/2014 08:27 AM (GMT+7)

Phải lòng bạn thân của chồng sắp cưới

Em đang yêu người khác, anh là bạn thân của chồng sắp cưới và em muốn hủy hôn.

Đầu năm sau em sẽ lấy chồng. Chúng em quen nhau tới giờ đã hơn 3 năm rồi. Hai đứa ở gần nhà nhau nên bố mẹ đôi bên rất ưng thuận. Biết nhau từ nhỏ, lớn lên lại ở gần nhau, hai bên gia đình tác hợp nên hai đứa đồng ý yêu nhau. Anh ấy là người tốt, là người có thể cho em dựa vào mỗi khi cần. Hiện tại anh cũng đã có công việc ổn định và chỉ còn chờ ngày cưới để chúng em về  cùng nhau xây dựng tổ ấm. Nhưng giờ em lại đang yêu người khác.

Anh ấy là bạn của chồng em. Anh mới đi du học nước ngoài về. Chính lần chồng sắp cưới dẫn em đi liên hoan gặp bạn cũ, em mới biết anh này. Thực sự mà nói chồng sắp cưới của em chỉ được cái tốt bụng chứ ngoại hình không ưa nhìn. Trong khi đó ai cũng khen em đẹp. Nhìn chúng em không cân đối về ngoại hình. Bao năm qua em cũng cứ nghĩ mình yêu anh và cũng bằng lòng với tình yêu đó vì anh tốt và yêu thương em. Nhưng cho tới khi em gặp người bạn của anh, em mới hiểu thế nào là tình yêu.

Hôm đó chồng sắp cưới của em say nên người bạn đó bàn để anh ấy ngủ lại còn sẽ đưa em về. Đó cũng là lần đầu tiên em đi chơi cùng một người con trai khác sau ngần ấy năm có người yêu. Đó cũng là lần đầu tiên em rung động và cảm thấy lòng mình xuyến xang. Từ lần đó, anh luôn tìm cách để chồng sắp cưới đưa em đi ăn uống, gặp gỡ bạn bè. Chúng em có nhiều cơ hội để tiếp xúc với nhau hơn và yêu nhau lúc nào không biết.

Phải lòng bạn thân của chồng sắp cưới - 1

Ngày cưới của em và chồng sắp tới rồi, còn anh thì luôn giục em từ hôn (Ảnh minh họa)

Cả em và anh ấy đều biết rằng như vậy là có lỗi với chồng sắp cưới của em nhưng cả hai không thể cưỡng lại được tình cảm của mình. Em và anh lén lút gặp nhau, đi chơi với nhau và cũng đã đi quá giới hạn. Em và chồng sắp cưới cũng đã trao cho nhau tất cả nên khi em có quan hệ với người khác chồng sắp cưới của em cũng không biết. Hiện tại, chúng em cũng đã giấu giếm tình cảm này được 5 tháng rồi.

Anh ấy cũng rất yêu em. Anh nói đi học trời Tây nhiều năm nhưng anh chưa từng yêu ai cả. Em là người duy nhất mang tới cho anh cảm giác yêu thương. Vì em, anh sẵn sàng đánh đổi tất cả. Anh chấp nhận trở thành kẻ thù của người bạn mà anh đã bao năm yêu quý. Chấp nhận cho mọi người khinh rẻ vì cướp vợ của bạn. Chỉ cần em có dũng khí để từ bỏ chồng sắp cưới thì anh sẽ đón nhận em.

Ngày cưới của em và chồng sắp tới rồi, còn anh thì luôn giục em từ hôn. Bây giờ em hoang mang lắm. Một bên là người đàn ông tốt, gắn bó với mình bao năm qua, gia đình cũng quý mến còn một bên là người mình yêu thương và trao trọn con tim. Liệu em có nên từ bỏ cuộc hôn nhân này để đến bên người mình yêu hay không? Mong mọi người hãy cho em một lời khuyên!

Xem thêm các bài viết liên quan:

Nhường chồng sắp cưới cho tình cũ?

Chồng sắp cưới dở thói trăng hoa

Chồng sắp cưới "vui" tình một giờ

Chán chồng sắp cưới, vồ vập tình ảo

Vân Anh

Tin đọc nhiều

“Tình yêu đắm say và bi kịch” qua cái nhìn của vợ BTV Quang Minh Nỗi đau của cô gái chẳng có vài giọt máu trên ga giường...
Bước nhảy ngàn cân: Trấn Thành ví cô gái 120kg mang “thân hình Siu Black, thần thái Hà Hồ" Các giám khảo và MC đều thích thú với sự đáng yêu của cô gái...
20 năm sau bộ phim Đất phương Nam, "bé An" Hùng Thuận đã đi đâu về đâu? Hùng Thuận vẫn chưa vượt qua được cái bóng của "bé An".
Ngỡ ngàng biệt thự vạn người mê của Britney Spears Ngôi nhà Britney Spears mua gần đây là biệt thự siêu sang...