Tháng 05, 2020
Thứ tư
Chủ Nhật, ngày 01/07/2018 08:03 AM (GMT+7)

Phát hiện chồng hay "thả thính" gái, cô vợ có cách trừng trị vừa hiểm vừa không giống ai

Cánh mày râu thì cho rằng, phải có quan hệ yêu đương với người thứ ba mới là đắc tội với vợ, song với chị em thì việc chồng mình hay đi "thả thính" khắp nơi với gái đã là điều không chấp nhận được.

Khi mạng xã hội facebook ngày càng phát triển, đặc biệt với việc ngày càng xuất hiện nhiều vụ ngoại tình, chị em càng nâng cao cảnh giác để giữ chồng.

Kiểm tra điện thoại, facebook hay dò hỏi bạn bè là cách được nhiều chị em vẫn hay dùng. Cánh mày râu thì cho rằng, phải có quan hệ yêu đương với người thứ ba mới là đắc tội với vợ, song với chị em thì việc chồng mình hay đi "thả thính" khắp nơi với gái đã là điều không chấp nhận được.

Mới đây trên cộng đồng mạng đang lan truyền một bức ảnh được chia sẻ và bình luận rất lớn. Một bạn trẻ tên D.M đã tâm sự chuyện chị gái cô có người chồng hay nhắn tin với gái song miệng luôn khăng khăng chỉ yêu vợ.

Đến khi cô này mò được mật khẩu facebook, đọc được những đoạn chat chồng mình nhắn với các "em gái mưa", cô đã có cách trừng trị chồng vừa hiểm lại vừa cao tay.

Phát hiện chồng hay "thả thính" gái, cô vợ có cách trừng trị vừa hiểm vừa không giống ai - 1

Bài đăng gây bão cộng đồng mạng với cách trị chồng hay "thả thính" cực cao tay. 

"Khi chồng của chị mình suốt ngày thậm thụt nhắn tin với gái. Chị mình không bắt được còn ông chồng thì lúc nào cũng một mực chỉ yêu mỗi vợ, gái gú với anh chẳng là gì hết.

Cho đến một ngày chị mình mò được mật khẩu Facebook, đọc được cảnh hắn "la liếm" gái. Tức quá đêm ngủ, chị mình viết hết đoạn hội thoại lên người không chừa một chỗ (Đây mới chỉ là một ít thôi đấy).

Bà ấy còn viết cả lên mặt cơ. Rồi sau lần ấy, mình không thấy anh thả thính hay thả bả nữa. Đến mệt!".

Cách trừng trị này được chị em cộng đồng mạng ủng hộ rất lớn. Đa số đều cho rằng, đây là cách "dằn mặt" rất văn minh để cho chồng biết mà sửa.

"Nhìn bức ảnh mà mình buồn cười quá. Đúng là đừng bao giờ làm việc gì qua mặt phụ nữ. Chúng tôi có giác quan thứ 6 cả đấy. Ủng hộ cách "dằn mặt" rất văn minh này nhé!", bạn Phương Huyền thích thú bình luận.

Phát hiện chồng hay "thả thính" gái, cô vợ có cách trừng trị vừa hiểm vừa không giống ai - 2

Nhiều chị em không ngần ngại gửi chồng đọc thay một cách ... "dằn mặt". 

Một thành viên khác chia sẻ kinh nghiệm của chính bản thân: "Trước chồng mình cũng hay có các "em gái mưa" lắm. Mình biết tính lão í nên đã bí mật cài định vị ở điện thoại rồi đồng bộ hết các tài khoản vào máy mình. Có lần đi "thả thính" bị mình phát hiện, mình chụp ảnh rồi đặt hết làm màn hình các thiết bị điện tử, in vài cái ra cho lão í ngắm nữa. Thế cho chừa".

Nhiều chị em còn đưa ra những cao kiến về cách trị chồng hay "thả thính" với các em gái như, bắt được sẽ chụp ảnh lại thay ảnh bìa facebook hay thậm chí là sẽ bắt chồng xăm đoạn chat đó cho "nhớ đời".

Phát hiện chồng hay "thả thính" gái, cô vợ có cách trừng trị vừa hiểm vừa không giống ai - 3

Có chị em còn hiến kế, phải xăm đoạn chat đó lên người cho chồng nhớ lâu. 

Song, dù ý kiến ra sao thì cộng đồng mạng đều rất hưởng ứng những cách đánh ghen nhẹ nhàng mà tinh tế như này. Các ông chồng sau khi thấy vợ như này ắt hẳn sẽ biết lỗi sai của mình để không lặp lại nữa, chứ đâu cần đánh ghen đổ mắm tôm hay dầu luyn đúng không các chị em? 

Thanh Hương

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
6 bộ phim "xuyên không" hấp dẫn nhất màn ảnh TVB Cùng điểm lại những câu chuyện vượt thời gian và không gian...
Những bí mật về 3 bà vợ của Bao Công Những điều chưa biết về 3 bà vợ của vị quan chính trực Bao...
TK 20: Chiếc áo mới của thời trang Việt Luôn có một quy luật bất biến trong thời trang, đó là liên...