Tháng 04, 2021
Chủ nhật
Thứ Bảy, ngày 12/09/2015 04:28 AM (GMT+7)

Phát hiện tính tốt xấu của bạn qua hình dáng chiếc mũi

Những người có chóp mũi tròn thường gặp nhiều may mắn, có cuộc sống ổn định và an nhàn.

Dưới đây là một vài kiểu dáng mũi phổ biến nhất. Các bạn hãy xem chiếc mũi của mình có hình dạng nào và đọc xem nó tiết lộ gì về tính cách bản thân nhé.

1. Mũi thẳng và cao

Phát hiện tính tốt xấu của bạn qua hình dáng chiếc mũi - 1

Nếu bạn may mắn sở hữu chiếc mũi thẳng và cao, điều đó cho thấy bạn là một người nhanh nhạy, tự tin và có phần cầu toàn. Bạn luôn tìm kiếm sự hoàn hảo trong công việc cũng như cuộc sống của mình bởi vậy bạn thường đặt ra nhiều đòi hỏi, tiêu chuẩn cao cho chính bản thân mình và người khác. Tuy nhiên, đôi khi chính những tiêu chuẩn này khiến bạn bị áp lực và tạo thêm sự mệt mỏi cho những người xung quanh bạn.

2. Mũi thẳng nhưng thấp

Phát hiện tính tốt xấu của bạn qua hình dáng chiếc mũi - 2

Bạn là một người vui vẻ và khiêm tốn. Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của bạn là thiếu chính kiến và không tự tin vào bản thân mình. Bạn bận tâm quá nhiều đến suy nghĩ của người khác, điều này khiến bạn trở nên thụ động và dễ bị lợi dụng.

3. Chóp mũi nhọn

Phát hiện tính tốt xấu của bạn qua hình dáng chiếc mũi - 3

Bạn là một người sống đơn giản, không thích phức tạp hóa vấn đề và luôn trung thành với lối sống giản dị, không cầu kỳ. Bạn khiến mọi người phải ngưỡng mộ về sự quyết tâm, ý chí và nghị lực của bản thân. Mỗi khi thiết lập được mục tiêu hay “nhắm” được thứ mình thích, bạn sẵn sàng cố gắng hết mình để chinh phục được nó.

Tuy nhiên, bạn cũng là người nhạy cảm, dễ bị ảnh hưởng tâm trạng bởi ý kiến và cách nghĩ của người khác.

4. Chóp mũi tròn

Phát hiện tính tốt xấu của bạn qua hình dáng chiếc mũi - 4

Theo quan niệm bói toán của Trung Quốc, chóp mũi tròn biểu trưng cho sự may mắn, có cuộc sống ổn định và an nhàn. Bởi vậy, nếu bạn may mắn có chiếc mũi như vậy thì hãy mỉm cười sung sướng đi nhé.

Không những vậy, những người có chóp mũi tròn thường rất thân thiện, hòa đồng, có cách ứng xử và giao thiệp tốt với mọi người. Tuy nhiên, những người này lại có thói quen làm việc quá sức, điều này khiến sức khỏe của họ bị ảnh hưởng.

5. Mũi khoằm

Phát hiện tính tốt xấu của bạn qua hình dáng chiếc mũi - 5

Bạn là người có tính cạnh tranh cao. Mỗi lần tham gia một cuộc tranh đua, bạn luôn chú tâm nhiều đến yếu tố thắng thua.

Bạn luôn có chính kiến và cách suy nghĩ riêng của mình, bạn không dễ dàng bị ảnh hưởng hay phân tán bởi suy nghĩ của người khác. Mũi khoằm cũng là dấu hiệu cho thấy bạn là người cuồng công việc.

6. Mũi to

Phát hiện tính tốt xấu của bạn qua hình dáng chiếc mũi - 6

Những người có chiếc mũi to  thường có nhiều tham vọng lớn trong công việc cũng như cuộc sống thường ngày. Họ thích làm những việc lớn mà không hề bận tâm đến những việc nhỏ bởi họ luôn nghĩ với sức lực của bản thân, họ có thể tạo nên thành quả đáng ngưỡng mộ. Những người có mũi to thường thích sống độc lập, ghét bị người khác chi phối và điều khiển.

7. Mũi nhỏ

Phát hiện tính tốt xấu của bạn qua hình dáng chiếc mũi - 7

Những người có chiếc mũi nhỏ thường phát huy tốt khả năng và trí tuệ của mình trong các hoạt động nhóm. Họ có sức tưởng tượng cũng như trí tuệ tuyệt vời có thể giúp công việc đạt được kết quả tốt nhất. Tuy nhiên, điểm kém của những người này là thiếu kiên nhẫn, dễ dàng nổi nóng.

Không chỉ có trí thông minh tuyệt vời, họ còn là những người sống có tình cảm, biết quan tâm chăm sóc đến người khác, vì thế họ nhận được nhiều sự yêu mến và tán dương.

8. Mũi dài

Phát hiện tính tốt xấu của bạn qua hình dáng chiếc mũi - 8

Bạn có tài kinh doanh, nhiều tham vọng và biết cách lãnh đạo, chỉ dẫn mọi người. Bạn có lối sống độc lập và không thích phụ thuộc vào người khác.

9. Mũi ngắn

Phát hiện tính tốt xấu của bạn qua hình dáng chiếc mũi - 9

Những người có mũi ngắn thường rất trung thành, tốt bụng, sống tình cảm. Tuy nhiên, họ lại là người thiếu kiên nhẫn và nóng vội.

10. Mũi hếch lên trên

Phát hiện tính tốt xấu của bạn qua hình dáng chiếc mũi - 10

Bạn là một người luôn vui vẻ, có cái nhìn lạc quan về cuộc sống. Chính nhờ sự tốt bụng của mình nên bạn luôn được mọi người yêu thương và che chở. 

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Trâm Anh (candy)

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Lộ ảnh quá khứ "nổi loạn" của ngọc nữ Đài Loan Vẻ đẹp thanh xuân của Lâm Hy Lôi khiến ai nấy đều xao xuyến.
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Quan Vũ: Kiệt xuất anh hùng thời Tam Quốc Hình tượng Quan Vũ là một thách thức lớn đối với bất kì diễn...
Bài mục

Bài mục