Tháng 12, 2020
Thứ tư
Chủ Nhật, ngày 21/04/2013 16:47 PM (GMT+7)

Phát ngốt vì mùi khó chịu lúc “yêu”

Mỗi tối, chồng bước vào cuộc "yêu" với mùi tỏi nồng nặc ở miệng khiến chị phát chán.

Khổ vì chồng “yêu” với miệng đầy hơi tỏi

Chia sẻ về câu chuyện chốn phòng the của vợ chồng mình, chị Hồng (Quảng Nam) nói rằng: “Vợ chồng mình sống với nhau khá hòa thuận, tình cảm cũng rất nồng thắm. Tuy nhiên, chỉ vì một chuyện rất nhỏ mà chuyện chăn gối của hai vợ chồng gặp trục trặc. Nguyên nhân cũng chỉ vì chồng mình không vệ sinh răng miệng trước khi hai vợ chồng quan hệ”.

Theo như chị Hồng tâm sự, chồng chị là người rất thích ăn tỏi. Hầu như bữa nào anh cũng bắt chị phải pha cho một bát mắm tỏi để ăn cùng cơm. Việc đó cũng không có gì là khó chịu nếu như chồng chị biết ý vệ sinh răng miệng sạch sẽ trước khi gần gũi vợ. Nhưng đằng này, mỗi khi ăn cơm xong, chồng chị cứ “giữ nguyên hiện trạng” mà đòi yêu vợ. Chị Hồng nói: “Mấy lần đầu, vì nể chồng nên mình cũng không nói nhưng quả thật cái mủi tỏi tỏa ra từ miệng khó chịu vô cùng. Nó làm mình không làm sao tập trung vào chuyện ấy được. Quan hệ vợ chồng chẳng còn chút thú vị gì nữa”.

Sau đó, chị Hồng cũng đã nhiều lần nhắc nhở chồng chuyện đó nhưng anh vẫn đâu đóng đó. Cái tính xuề xòa, qua loa của anh khiến chị Hồng phát ngán. Chị bày tỏ thái độ, từ nhẹ nhàng khuyên can đến khó chịu anh cũng không thay đổi. Anh lấy cái quyền uy của một người làm chồng ép chị phải “yêu” mà không quan tâm tới cảm giác của chị.

Chuyện đó diễn ra đều đặn khiến chị Hồng chán ngấy chuyện “yêu” với chồng: “Mình nói nhưng chồng không chịu thay đổi nên thành ra cũng chán. Từ đó, mình chỉ chiều chồng theo nghĩa vụ chứ không hề có cảm giác gì hết cả”.

Thái độ thờ ơ, lãnh đạm của chị Hồng lâu dần khiến chồng chị nhận ra. Thấy chuyện chăn gối vợ chồng trở nên tẻ nhạt, chán ngắt nên anh cũng đã lựa ý hỏi vợ. Lúc này, khi vợ bộc bạch mọi chuyện, chồng chị mới nhận ra và đề và hứa sẽ khắc phục.

Chồng nghiện thuốc lá, miệng hôi nồng nặc

Tác hại của thuốc lá đối với sức khỏe là điều ai cũng biết nhưng không chỉ có vậy, chuyện chốn phòng the cũng vì thứ thuốc đó mà bị ảnh hưởng. Câu chuyện của anh Trần Mạnh (Hà Giang) là một ví dụ.

Phát ngốt vì mùi khó chịu lúc “yêu” - 1

Mùi thuốc lá khiến vợ mất hứng (Ảnh minh họa)

Anh Mạnh tâm sự: “Mình nghiện thuốc lá khá lâu, từ hồi thanh niên đã vậy rồi. Nhưng sau khi lấy vợ  mình đã phải cai thuốc lá. Nếu không cai thuốc lá thì sẽ bị vợ bắt “cai” chuyện “yêu” – anh Mạnh tếu táo chia sẻ.

Theo lời anh, từ khi lấy vợ, ngay đêm tân hôn, vợ anh cứ nằng nặc đẩy anh ra kêu khó chịu. Anh bực lắm vì vợ chồng mới cưới mà đã không hòa hợp chuyện đó thì chán lắm. Anh hỏi mãi nhưng vợ e thẹn không chịu nói. Chỉ có điều anh Mạnh cảm thấy rõ vợ không thoải mái mỗi khi hai vợ chồng gần gũi. Hơn một tháng sau, vợ anh mới chịu nói ra nguyên nhân khiến cô ấy không hào hứng với mỗi cuộc “yêu” là vì thứ mùi hôi phát ra từ miệng, từ cơ thể của anh do hút thuốc lá.

“Trước đây nghe mọi người khuyên can bỏ thuốc mình cứ chần chừ mãi vì nghiện thành ra cũng khó bỏ. Nhưng khi nghe vợ bảo sẽ “cấm vận” nếu không chịu bỏ thuốc mình đành “ngoan ngoãn” bỏ thôi chứ không thì bị cắt khoản “ấy” là chết” – anh Mạnh nháy mắt lém lỉnh.

Chuyện tình dục muốn đạt được khoái cảm phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Đôi khi chỉ vì những điều rất nhỏ cũng có thểphá hỏng cuộc “yêu”.  Chính vì vậy, hãy tạo đà cho “chuyện ấy” thăng hoa bằng những hành động đơn giản nhất, giữ cho cơ thể và hơi thở thơm tho là một điều cần thiết để vừa ý bạn đời trong chốn phòng the.

LiLi

Tin đọc nhiều

Hai sao nhí Nhật gây tiếng vang ở Hollywood Hai ngôi sao nhí từng xuất hiện trong các phim của Hollywood...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Mẹo hay để đồ lụa luôn bóng đẹp Mách bạn mẹo nhỏ giúp trang phục bằng lụa luôn mềm mại, mượt...
Lộ ảnh quá khứ "nổi loạn" của ngọc nữ Đài Loan Vẻ đẹp thanh xuân của Lâm Hy Lôi khiến ai nấy đều xao xuyến.
Bài mục

Bài mục