Tháng 05, 2019
Thứ năm
Thứ Hai, ngày 02/11/2015 18:50 PM (GMT+7)

‘Phở’ cũng biết yêu

Bây giờ, tôi lại thấy thương người con gái này vô cùng. Tôi thật sự cảm thấy có lỗi với người đã vì tôi mà phí hoài tuổi xuân.

Mỗi ngày, cô ấy gọi cho tôi cả chục cuộc điện thoại để cầu xin tôi cho cô ấy được yêu tôi. Chỉ cần được ở bên cạnh tôi lúc tôi cần, chỉ cần được ôm ấp tôi lúc cô ấy buồn là đã mãn nguyện lắm rồi. Cô ấy không đòi hỏi gì hơn, cũng không dám mơ tưởng tới danh phận. Cô ấy biết người phụ nữ ở bên cạnh tôi, là vợ tôi kia chẳng phạm phải sai lầm gì. Vợ tôi còn tốt hơn cả ngàn lần, ngàn vạn cô ấy. Cô ấy từng nói vậy và cầu xin tôi cho cô ấy một cơ hội. Sẽ không bao giờ cô ấy tiết lộ chuyện này.

Tôi từng nghĩ, người phụ nữ dựa vào tiền bạc của tôi mà sống, thật sự không đáng để tôi trân trọng. Tôi đã từng qua lại với cô gái ấy hơn một năm nay. Quả thực, đó là người con gái có tấm lòng nhân hậu, là người xinh đẹp lại hết mực chiều chuộng tôi. Nhưng với một gã mang tiền ra để mua chuộc lòng người như tôi, tôi nào cảm nhận được thứ tình cảm đó là tình yêu.

Tôi luôn tự cho mình là người đàn ông hào hoa, có vợ tôi còn muốn có vài cô bồ. Và trong số các cô bồ của  tôi, tôi chưa từng rung động thực sự với cô nào. Các cô ấy cũng hiểu rõ thân phận của mình nên sau khi không có được sự ‘sủng ái’ của tôi nữa thì sẵn sàng ra đi, nhận một khoản hời. Quãng thời gian bên cạnh người đàn ông như tôi, các cô ấy đã nhận được nhiều thứ vật chất đáng giá. Với họ như vậy là quá đủ, có cần gì hơn. Xác định không có danh phận gì, cũng không phải là tình yêu sống chết nên đâu có ai muốn có được tôi ngoài mục đích moi tiền.

‘Phở’ cũng biết yêu - 1

Mấy tháng nay, nàng đã không còn muốn tôi chở nàng đi mua đồ mới, không còn muốn tôi cho tiền nàng. (ảnh minh họa)

Tôi gặp người con gái này cũng vào một ngày đẹp trời. So với các cô gái khác, tôi thấy cô ấy khá là đặc biệt. Một người con gái biết sống vì bản thân, một người cá tính, nhanh nhẹn và rất thông minh. Tiếp xúc với cô ấy vài lần, tôi đã có cảm tình.

Giấu chuyện mình có vợ, tôi ra sức tán tỉnh cô nàng cũng như tán tỉnh các cô người yêu trước. Và rồi, tôi đã chinh phục được trái tim người đẹp. Tôi luôn nghĩ, chỉ cần có tiền là các cô sẽ tự tìm đến mình. Thế nên, khi tôi tỏ ra là người có tiền, mua tặng nàng những bộ cánh đẹp, nàng lập tức ngã vào lòng tôi.

Có mối quan hệ lén lút suốt 1 năm trời, tôi và cô ấy đã trở thành một cặp đôi không thể tách rời. Chỉ là gần đây, khi tôi đã dần cảm thấy tình cảm nhạt nhẽo (cũng giống như với các cô bồ khác), tôi đã từ bỏ nàng. Và rồi nàng khóc lóc, cầu xin tôi như thế…

Mấy tháng nay, nàng đã không còn muốn tôi chở nàng đi mua đồ mới, không còn muốn tôi cho tiền nàng. Nàng không nhận bất cứ món quà nào do tôi tặng nữa. Nàng nói ‘bây giờ, em yêu anh thật lòng. Em vốn là đứa con gái không ra gì, từng là bồ nhí của anh, từng sống dựa vào đồng tiền của anh để làm đẹp bản thân mình. Em chẳng trong sạch gì, chẳng xứng đáng với anh nhưng em yêu anh thật lòng. Em cũng biết, chẳng có gì ở em để so sánh với người vợ tài giỏi xinh đẹp kia của anh cả. Thế nên, em cầu xin anh cho em một ân huệ. Xin cho em được yêu anh, được anh yêu khi anh cần và xin anh cho em một đứa con’.

Câu nói của nàng như nhát dao cứa vào tim tôi. Hóa ra, nàng yêu tôi thật lòng, đó là tình yêu chân thành. Tôi đã thử thách nàng suốt nửa năm nay, nàng vẫn chung tình với tôi, vẫn van xin tôi cho nàng được làm mẹ đơn thân của con tôi.

Trước đây, tôi khinh thường cô ấy, cho rằng người phụ nữ như cô ấy chỉ xứng đáng để tôi chơi bời. Nhưng trước sự kiên định và tấm lòng của cô ấy, tôi đã tin đó là tình yêu thực sự. Cô ấy yêu tôi, muốn được ở bên tôi và quan trọng là muốn có con với tôi. Lần đầu tiên tôi rung động trước một người con gái không phải vợ tôi. Thế mà tôi khốn nạn định chơi bời cô ấy. Quả là một gã đàn ông vô liêm sỉ. Hóa ra, 'phở' cũng biết yêu!

‘Phở’ cũng biết yêu - 2

Tôi biết, tôi đã phạm một lỗi lầm lớn, đó là, hủy hoại cuộc đời, tuổi xuân của một người con gái tốt. (ảnh minh họa)

Bây giờ, tôi lại thấy thương người con gái này vô cùng. Tôi thật sự cảm thấy có lỗi với người con gái đã vì tôi mà phí hoài tuổi xuân. Tôi cũng không thể ích kỉ thêm nữa, không thể biến cô ấy thành trò chơi của mình. Có con với tôi, đời cô ấy sẽ bỉ hủy hoại. Ngày hôm nay có thể cô ấy yêu tôi thật lòng, sống chết vì tôi, không muốn lấy ai ngoài tôi, không thể quên tôi. Nhưng nếu một mai, khi cô ấy gặp được người đàn ông yêu mình chân thành, thật lòng, cô ấy sẽ nhận ra, tất cả những gì dành cho tôi là sai lầm, là một thời nông nổi.

Tôi biết, tôi đã phạm một lỗi lầm lớn, đó là, hủy hoại cuộc đời, tuổi xuân của một người con gái tốt. Tôi từ bỏ cô ấy với hi vọng sẽ mang lại hạnh phúc và niềm vui cho người con gái tôi đã từng yêu sau vợ…

Tin đọc nhiều

10 nàng Kiều đẹp nhất Hồng Kong Bất cứ "gã" đàn ông nào cũng phải ngẩn ngơ trước những nhan...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
6 bộ phim "xuyên không" hấp dẫn nhất màn ảnh TVB Cùng điểm lại những câu chuyện vượt thời gian và không gian...