Tháng 01, 2020
Thứ ba
Thứ Sáu, ngày 02/11/2018 11:17 AM (GMT+7)

Phụ nữ có số cuối ngày sinh là 3 số này, phúc phần tràn dư càng già càng phất

Ngày sinh được xem là thời khắc đánh dấu cuộc đời của mỗi con người nên trong tử vi, số ngày sinh thường có liên quan mật thiết đến số phận sau này.

Phụ nữ có số cuối ngày sinh là 3 số này, phúc phần tràn dư càng già càng phất - 1

1. Số cuối ngày sinh là 2

Trong rất nhiều nền văn hóa, con số 2 được xem là con số mang lại sự may mắn, an lành.  Hơn nữa, xét trong ngũ hành, số 2 thuộc mộc, mộc lại phát sinh lực rất mạnh. 

Phụ nữ có số cuối ngày sinh là 3 số này, phúc phần tràn dư càng già càng phất - 2

Theo đó, phụ nữ có ngày sinh kết thúc bằng số 2 vốn sinh ra đã mang theo sự may mắn. Đặc biệt, nếu có 2 số 2 như ngày 22 âm lịch thì phúc phần càng tràn dư, tài vận thịnh vượng, cả đời hạnh phúc mỹ mãn.  

Phụ nữ có số cuối ngày sinh là 3 số này, phúc phần tràn dư càng già càng phất - 3

Bản thân họ thường là những cô gái tài năng hơn người, có thể tự mình kiếm tiền, xây dựng sự nghiệp. Tài giỏi, tự lập song họ không hề xem thường người khác mà lại sống rất tình cảm, được nhiều người yêu mến.

Phụ nữ có số cuối ngày sinh là 3 số này, phúc phần tràn dư càng già càng phất - 4

Họ là những người thường may mắn sinh ra đã có số mệnh tốt đẹp, ít khi phải chịu cảnh thiếu thốn. Cuộc sống hôn nhân của họ viên mãn khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ và ganh tị. Họ sẽ là hậu phương vững chắc giúp chồng thăng tiến. 

Phụ nữ có số cuối ngày sinh là 3 số này, phúc phần tràn dư càng già càng phất - 5

2. Số cuối ngày sinh là 6

Trong tử vi phương Đông, con số 6 là con số rất được yêu thích. Nó không chỉ mang lại sự may mắn mà còn khiến người ta cảm thấy phúc lộc, thuận lợi và sung túc. 

Phụ nữ có số cuối ngày sinh là 3 số này, phúc phần tràn dư càng già càng phất - 6

Họ, những người phụ nữ sinh vào ngày 6, 16, hay 26 thường khi nhỏ được gia đình anh em che chở, đi học được bạn bè yêu thương, lớn lên được đồng nghiệp giúp đỡ. Nhìn chung cuộc đời họ khiến những người xung quanh không khỏi ghen tỵ. 

Phụ nữ có số cuối ngày sinh là 3 số này, phúc phần tràn dư càng già càng phất - 7

Họ thích cuộc sống độc lập, xây dựng sự nghiệp bằng đôi bàn tay của mình chứ không dựa dẫm vào ai. Chính vì vậy, thành công đến với họ đều là thành quả xứng đáng.  

Phụ nữ có số cuối ngày sinh là 3 số này, phúc phần tràn dư càng già càng phất - 8

Tiền bạc thường không phải là điều khiến họ phải đau đầu. Những người phụ nữ này thường vì sống quá tình cảm mà bị người khác lợi dụng. Song vì nhìn chung họ vẫn là những người có số mệnh tốt đẹp, hậu vận an nhàn.

Phụ nữ có số cuối ngày sinh là 3 số này, phúc phần tràn dư càng già càng phất - 9

3. Số cuối ngày sinh là 9

Theo rất nhiều quan niệm thì con số 9 là biểu tượng của sự trường tồn, vĩnh cửu. Những phụ nữ may mắn sinh vào những ngày 9, 19 hay 29 âm lịch thì đều là những người may mắn hơn người khác. 

Phụ nữ có số cuối ngày sinh là 3 số này, phúc phần tràn dư càng già càng phất - 10

Sự may mắn giúp họ được nhiều quý nhân sẵn sàng giúp đỡ, sinh con đủ gái đủ trai. Đặc biệt, họ thường là người rất có duyên trong kinh doanh buôn bán. Những người này thường làm kinh doanh sẽ suôn sẻ, thuận lợi hơn làm công ăn lương. 

Phụ nữ có số cuối ngày sinh là 3 số này, phúc phần tràn dư càng già càng phất - 11

Thậm chí theo nhiều quan niệm, những người càng có nhiều liên quan nhiều đến con số 9, phúc phần càng tràn dư, cuộc đời hanh thông, may mắn.

Phụ nữ có số cuối ngày sinh là 3 số này, phúc phần tràn dư càng già càng phất - 12

Không chỉ vậy, họ còn là những người mang đến may mắn cho những người xung quanh. Họ có gia đạo êm ấm, con cái thành tài, về già được hưởng lộc con cháu. 

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 

Trương Thi

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
6 bộ phim "xuyên không" hấp dẫn nhất màn ảnh TVB Cùng điểm lại những câu chuyện vượt thời gian và không gian...
Những bộ phim cổ tích được Hollywood "phù phép" "Mọt phim" sẽ có dịp so sánh truyện cổ tích kinh điển với các...
Sợ 54 tuổi đã già, Thiên vương Hong Kong vội vã ép vợ sớm sinh con trai? Có thông tin Quách Phú Thành muốn nhanh chóng sinh thêm con...