Tháng 02, 2021
Chủ nhật
Thứ Năm, ngày 24/09/2015 08:44 AM (GMT+7)

Phụ nữ Nhật háo hức thuê trai đẹp lau nước mắt

Giờ đây mỗi khi buồn, phụ nữ Nhật chỉ cần bỏ ra 65 USD là có ngay một anh chàng đẹp như tranh tới lau nước mắt.

Dịch vụ này được xuất phát từ một công ty của Nhật với mục đích giúp chị em phụ nữ giảm nỗi cô đơn, áp lực căng thẳng hàng ngày ở nơi làm việc.

Phụ nữ Nhật háo hức thuê trai đẹp lau nước mắt - 1

Chỉ cần bỏ ra khoảng 65USD, ngay lập tức sẽ có anh chàng đẹp như tranh tới văn phòng lau nước mắt cho nàng

Với dịch vụ này, mỗi khi muốn khóc cho thỏa lòng, phụ nữ Nhật chỉ cần bỏ ra khoảng 7.500 Yên, tương đương khoảng 65 USD (khoảng 1,5 triệu đồng), ngay lập tức sẽ có một người hùng với gương mặt đẹp như hoa xuất hiện với khăn tay, khăn giấy để lau nước mắt cho nàng. Anh chàng cũng sẽ cùng bạn xem những bộ phim, những đoạn video cảm động để vơi bớt nỗi buồn.

Phụ nữ Nhật háo hức thuê trai đẹp lau nước mắt - 2

Dịch vụ này mong muốn giúp giảm áp lực cho chị em phụ nữ tại công sở

Hiroki Terai, người sáng lập ra công ty Ikemeso (có nghĩa là anh chàng đẹp trai) cung cấp dịch vu có một không hai này chia sẻ: "Phụ nữ Nhật" thường gặp rất nhiều căng thẳng ở văn phòng làm việc, thậm chí nhiều chuyện còn khiến họ rơi nước mắt. Mục đích của công ty là cung cấp một dịch vụ đàng hoàng với 7 chàng nhân viên luôn sẵn sàng nhận cuộc gọi cầu cứu. Họ sẽ mang đến những lời an ủi ngọt ngào và lau khô đi nước mắt mệt mỏi của các khách hàng".

Phụ nữ Nhật háo hức thuê trai đẹp lau nước mắt - 3

Rất nhiều chị em phụ nữ háo hức với dịch vụ thuê trai đẹp lau nước mắt này

Dịch vụ bắt đầu hoạt động từ ngày 24/9 với chi phí mỗi lần là 65 USD. Hiện tại có rất nhiều mẫu “nam thần” cho chị em phụ nữ lựa chọn như một nha sĩ, một người đàn ông chững chạc, người đàn ông tri thức, một “bad boy”, và nhiều  hơn thế nữa…

Phụ nữ Nhật háo hức thuê trai đẹp lau nước mắt - 4

Các mẫu nam giới cho chị em lựa chọn

Đại diện của công ty này cho biết ngay từ khi giới thiệu về dịch vụ này, công ty đã nhận được rất nhiều đơn đặt hàng từ chị em phụ nữ. Họ hoàn toàn tin tưởng vào sự phát triển và thành công của dịch vụ này bởi lẽ chắc chắn “Ai cũng sẽ cảm thấy khá hơn sau một trận khóc sướt mướt mà có người an ủi” - ông Terai nói.

Bảo Bình (Theo japan)

Tin đọc nhiều

Nàng Tiểu Long Nữ già, xấu nhất lịch sử Đó là tạo hình Tiểu Long Nữ của nữ diễn viên 51 tuổi đến từ...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Quan Vũ: Kiệt xuất anh hùng thời Tam Quốc Hình tượng Quan Vũ là một thách thức lớn đối với bất kì diễn...
Bài mục